Bảng giá triệt lông nữ mới nhất 2019 – Mỹ Liên Beauty & Spa

Triệt lông được coi là một trong những phương pháp chính để giúp làn da của bạn mịn màng hơn và trắng trẻo hơn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về bảng giá triệt lông nữ mới nhất của Mỹ Liên Beauty dưới đây nhé!

Những lý do khiến bạn không thể từ chối dịch vụ triệt lông tại Mỹ Liên Beauty

Đối với phụ nữ, nhu cầu làm đẹp là vô cùng cần thiết. Mong muốn sở hữu một làn da vừa trắng vừa không tì vết luôn là niềm ao ước của biết bao chị em. Tuy nhiên làm thế nào để có được làn da đẹp, hấp dẫn và không còn sợi lông xấu xí nào là một điều không hề đơn giản.

Nếu như cách đây nhiều năm, việc tìm kiếm một Spa làm đẹp là vô cùng khó khăn thì ngược lại, khi công nghệ phát triển và nhu cầu làm đẹp càng ngày càng tăng thì theo đó các viện thẩm mỹ làm đẹp ngày càng mọc lên như nấm khiến chị em khó lòng có thể chọn được một địa chỉ uy tín để gửi gắm.

   Là một trong những tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua của Mỹ Liên Beauty and Spa, khách hàng đến đây sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, chăm sóc chu đáo của đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại đây. Sự nhiệt tình chính là yếu tố giúp cho Mỹ Liên Beauty and Spa có được sự yêu mến của khách hàng trong những năm hoạt động.

  “Vừa hồng vừa chuyên” có thể coi là cụm từ chính xác nhất để miêu tả Mỹ Liên. Không những tận tình với khách hàng, các nhân viên ở đây cũng được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Do đó mà quy trình triệt lông được diễn ra theo quy trình một cách chuyên nghiệp và đảm bảo vệ sinh, an toàn cho khách hàng.

   Đối với những khách hàng ở xa và muốn được tư vấn về các dịch vụ chăm sóc của Mỹ Liên Beauty cũng như tham khảo bảng giá triệt lông nữ công nghệ mới nhất cũng không cần quá lo lắng vì bạn sẽ được chăm sóc 24/24 thông qua đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình.

  Bên cạnh đó, những xu thế làm đẹp tiên tiến và hiện đại được Mỹ Liên Beauty cập nhật và làm mới qua theo từng ngày. Khách hàng sẽ có được những trải nghiệm với công nghệ mới nhất và sự chăm sóc tận tình, chu đáo tại đây.

Dịch vụ triệt lông công nghệ tiên tiến của Mỹ Liên Spa sẽ không làm bạn thất vọng

  Để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, Mỹ Liên Beauty cung cấp nhiều dịch vụ với trang thiết bị hiện đại bao gồm các dịch vụ triệt lông tay, lông chân, lông nách, lông toàn thân,…

  Nếu như các nàng của Mỹ Liên Beauty còn đang thắc mắc Mỹ Liên sử dụng công nghệ nào để triệt lông thì đó chính là công nghệ Diode Laser – một công nghệ triệt lông vĩnh viễn của Hoa Kỳ mang lại hiệu quả không thể kỳ vọng hơn. Tính năng vượt trội của công nghệ này giúp điều trị đến 98% lông ở các vùng dày và khó trị nhất. Tính năng vượt trội là thế nhưng công nghệ Diode Laser lại hoàn toàn an toàn đối với làn da của các chị em nên khách hàng không cần quá lo lắng.

 Quy trình triệt lông với công nghệ Diode Laser:

Bước 1: Da được làm sạch ( bào gồm tất cả các vùng da cần điều trị)

Bước 2: Bôi gel lên những vùng da vừa được làm sạch

Bước 3: Thực hiện các công đoạn triệt lông bằng công nghệ Diode Laser

Bước 4: Làm sạch gel trên vùng da vừa được điều trị và dưỡng da để hoàn tất quá trình điều trị.

 Trong quá trình điều trị, bạn sẽ không hề có cảm giác bị châm chích hay đau rát trên bề mặt da do có sự can thiệp của công cụ làm mát da tích hợp trong handpiece và tinh thể sapphire. Sự thoải mái, dễ chịu và hiệu quả của công nghệ triệt lông Diode Laser phù hợp với bảng giá triệt lông nữ công nghệ mới nhất sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

Bảng giá triệt lông nữ công nghệ mới nhất của Mỹ Liên Spa

Đối với phương pháp triệt lông toàn thân, giá gốc là 10.600.000 vnd với thời lượng kéo dài từ 8 – 12 tuần ( mỗi tuần 2 lần).

Đối với phương pháp triệt lông nách, giá gốc là 800.000vnd với thời lượng từ 8 – 12 tuần (mỗi tuần 2 lần).

Đối với phương pháp triệt lông tay, giá gốc là 1.600.000 vnd với thời lượng 8 -12 tuần ( mỗi tuần 2 lần).

Đối với phương pháp triệt lông chân, giá gốc là 2.600.000 vnd với thời lượng từ 8 – 12 lần( mỗi tuần 2 lần).

Đối với phương pháp triệt lông ½ lông tay, giá gốc là 1.000.000 vnd với thời lượng 8 -12 tuần ( mỗi tuần 2 lần).

Đối với phương pháp triệt lông ½ lông chân, giá gốc là 1.400.000 vnd với thời lượng 8 -12 tuần ( mỗi tuần 2 lần).

Đối với phương pháp triệt lông mặt, giá gốc là 1.000.000 vnd với thời lượng 8 -12 tuần ( mỗi tuần 2 lần).

Đối với phương pháp triệt lông bàn tay, giá gốc là 600.000vnd với thời lượng 8 -12 tuần ( mỗi tuần 2 lần).

Đối với phương pháp triệt lông bikini, giá gốc là 800.000 – 1.000.000vnd với thời lượng 8 -12 tuần ( mỗi tuần 2 lần).

    Trên đây là một số thông tin về bảng giá triệt lông nữ công nghệ mới nhất của Mỹ Liên Beauty & Spa, hy vọng bạn sẽ có những thông tin hữu ích nhất về triệt lông để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của mình.

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
🚩Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
🏤 Địa chỉ:58/11 P12 Q10 Hồ Chí Minh

Trả lời