Có Nên Triệt Lông Vùng Kín Không?

Làm đẹp chưa bao giờ là sai nhưng chọn địa chỉ làm đẹp không đúng thì đã sai hoàn toàn. Ngày nay khi cuộc sống ngày càng hiện đại, càng đổi mới thì nhu cầu của con người cũng theo đó mà nhiều lên. Và nhu cầu làm đẹp của chị em cũng không ngoại lệ. Ai cũng muốn mình hoàn hảo trong mắt đối phương, với mọi người xung quanh. Và để giữ lửa tình yêu nhiều chị em đã chọn cách #triệtlông “cô bé” vĩnh viễn.

Sự thật đằng sau triệt lông giá rẻ!

Đối với phụ nữ ở nhiều quốc gia trên thế giới, việc triệt lông vùng kín trở thành một thói quen làm đẹp hàng ngày không thể thiếu. Tuy nhiên, điều này mới chỉ thực sự được phụ nữ Việt Nam đón nhận trong thời gian gần đây và còn ở mức độ khá dè chừng. Có nên triệt lông bikini hay vùng kín hay không vẫn là mối băn khoăn của nhiều người, nhất là khi họ phải đối mặt với quan điểm của lễ giáo truyền thống, sự tế nhị hoặc những vấn đề có thể phát sinh nếu không triệt lông đúng cách gây ra.

Tại Việt Nam, hàng nghìn thẩm mỹ viện, spa quảng cáo về tẩy lông vĩnh viễn. Nhưng nhiều khách hàng cũng ngậm quả đắng khi đi tẩy lông vĩnh viễn.

Chị Diễm trú tại Q10 – TPHCM chia sẻ: “Tôi đã sai ngay từ đâu khi đã đặt cả niềm tin vào đó. Đã mất cả mớ tiền cho triệt lông “cô bé” mà kết quả thu lại thì quá tệ. Chị cho biết, từ khi dậy thì, lông mọc khá rậm rạp, chị luôn mặc cảm, tự tin mỗi khi gần gũi với chồng. Chị đã tìm hiểu nhiều sách, báo, tìm hiểu trên mạng về các cách triệt lông và thực hiện theo nhưng cũng chỉ được nhất thời rồi đâu lại vào đó. Và rồi chị đã quyết định đặt niềm tin ở một Spa để giúp chị lấy lại tự tin.

Sau khi chịu cảm giác đau rát vì bức nhiệt ánh sáng chiếu vào da, Chị Diễm hi vọng và tin rằng lần này chắc sẽ ổn. Nhưng vừa đau, vừa mất tiền thế mà khi tẩy lông được vài tháng, chị giật mình thấy các nang lông lại bắt đầu “đâm chồi nẩy lộc” ngay trên vùng da vừa triệt. Thậm chí, lông mộc lên còn nham nhở, dựng ngược nhìn mất thẩm mỹ và rất khó chịu hơn cả trước khi đi triệt lông.

Cũng giống chị Diễm, chị Linh ở Q5 – HCM cũng chia sẻ đã trải qua nhiều liệu trình, nhiều Spa mà các sợi lông vẫn mọc lởm chởm. Thật sự đã mất niềm tin vào Spa quảng cáo

Vậy có nên tiếp tục triệt lông vùng kín hay không⁉️

Trên thực tế, phụ nữ hiện đại ngày nay đã và đang tiếp cận ngày càng nhiều hơn với việc triệt lông vùng kín bởi đã có rất nhiều giải pháp giúp họ có thể loại bỏ tất cả những mối nguy hại có thể gặp phải khi triệt lông sai cách. Do đó, nhìn nhận vấn đề ở góc độ thoáng hơn, mới hơn thì triệt lông vùng kín là điều hoàn toàn đúng đắn.

Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ cao Diode Laser

Một trong số công nghệ đặc trị da công nghệ cao giúp triệt lông bikini (vùng kín) được chị em tin tưởng sử dụng là Diode Laser – công nghệ triệt lông tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Công nghệ này không chỉ giúp triệt lông an toàn, nhẹ nhàng và hiệu quả mà còn có thể làm cho vùng da trở nên mịn màng, tươi sáng hơn. Phương pháp này được các chuyên gia và bác sĩ đầu ngành về thẩm mỹ khuyên dùng để đạt được hiệu quả triệt lông vùng kín hoàn hảo nhất.

? Hãy đến #MY_LIÊN_BEAUTY với trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất – DIODE LASER cùng đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả chị em

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
🏤 Địa chỉ: 58/11 Đường Thành Thái P12 Q10 Hồ Chí Minh

Trả lời