PHUN MÔI CHÂU ÂU

Phun Môi Bao Lâu Dặm Lại

Phun môi bao lâu dặm lại được?

Phun môi là phương pháp ngày càng được chị em lựa chọn để làm đẹp nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, có những trường hợp môi không lên màu và cần phải dặm lại cho màu môi đẹp hơn, đậm màu hơn. Tuy nhiên, thời gian bao lâu để dặm môi lại được là câu hỏi mà ai cũng quan tâm, thắc mắc. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có câu trả lời chắc chắn cho mình trước khi quyết định phun môi bạn nhé!

Dặm môi lại có nên hay không?

Cơ địa, kỹ thuật, tay nghề của chuyên viên cũng là nguyên nhân khiến môi không lên màu hoặc lên màu ít. Việc dặm môi là rất cần thiết để cải thiện tình trạng này, hỗ trợ đôi môi của bạn đậm màu và hoàn mỹ hơn. Dặm môi thực chất chính là dùng màu mực tương đồng với màu sắc đã phun trước đó và thực hiện quá trình phủ màu lên môi như quá trình phun xăm. Tuy nhiên, chúng đơn giản và nhanh chóng hơn, đảm bảo cho môi lên màu tốt hơn lần đầu. 

môi đỏ cam
Phun môi bao lâu dặm lại được để môi lên màu hoàn hảo hơn

Phun môi bao lâu dặm lại được?

Phun môi bao lâu dặm lại được phụ thuộc nhiều vào tình trạng môi của bạn sau khi phun xăm. Hầu như rất nhiều trường hợp phun môi đều cần phải được dặm lại ít nhất là 1 lần, đôi khi còn phải dặm 2 hay nhiều lần để môi lên màu đẹp nhất có thể. Thông thường, phun môi xong bạn cần tốn từ 2 – 3 tháng để môi lành và ổn định rồi mới dặm lại được. Đây là thời gian tiêu chuẩn và được áp dụng cho nhiều khách hàng. Trường hợp môi đã phun lâu ngày và bị phai màu theo thời gian dài, bạn có thể đến cơ sở phun xăm để thực hiện dặm lại bất cứ lúc nào. Dặm môi nên thường xuyên được thực hiện để đôi môi bay màu, nhợt nhạt được tươi tắn và rạng rỡ hơn. Nếu bạn phun môi tại cơ sở uy tín, thợ phun có tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, chất lượng thì việc dặm lại môi không cần thiết phải diễn ra nhiều lần. Bởi, màu môi sẽ được giữ bền màu hơn so với những cơ sở có kỹ thuật kém.

MÔI SAU KHI BONG UỐNG THÊM NƯỚC DỨA ĐỂ NHANH LÊN MÀU
MÔI SAU KHI BONG UỐNG THÊM NƯỚC DỨA ĐỂ NHANH LÊN MÀU

Dặm môi có ảnh hưởng không? Có đau không?

Như đã nói, dặm môi thực chất là quá trình phun phủ thêm màu để môi lên màu và đậm hơn màu môi trước đó chưa vừa ý. Vì vậy, phương pháp này không hề gây ảnh hưởng xấu gì cho môi cũng như sức khỏe của bạn. Nếu cơ địa của bạn trước đó phun xăm không bị sưng đau thì chắc chắn lần dặm môi sau cũng sẽ không có bất kỳ hiện tượng gì cả. Nhưng bạn cần lưu ý, trước khi dặm lại môi hãy đến thăm khám và kiểm tra trước rồi mới thực hiện để đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn. 

Tại Mỹ Liên Beauty, việc phun môi được thực hiện bởi các chuyên viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Kỹ thuật phun dặm cũng hiện đại và tiên tiến nhất giúp làn môi của bạn đẹp một cách tự nhiên và lên màu hoàn hảo hơn. Đến với Mỹ Liên Beauty, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn tận tình về vấn đề phun môi bao lâu dặm lại được, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
?Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
? Địa chỉ: 512 đường 3/2, P.14, Q.10 HCM

Trả lời