Phun xăm thẩm mỹ để được bao lâu

Phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn? – Mỹ Liên Beauty

Trong bài viết này, Mỹ Liên Beauty & Spa sẽ so sánh giữa phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn và giúp bạn lựa chọn cách thức phù hợp nhé!

1. Phun lông mày là gì?

Phun lông mày là một kiểu xăm mà mà màu nhuộm được cấy trực tiếp xuống dưới lớp da tầm 0.2-0.3cm bằng những dụng cụ chuyên dụng cầm tay. Những chuyên viên thẩm mĩ sẽ vẽ những sợi màu xen kẽ các sợi lông mày thật để tăng độ dày cũng như tăng màu đậm hơn cho lớp lông mày.

Phun lông mày cần một khoảng thời gian để xử lí và tẩy trùng trước khi phun và cũng cần chăm sóc kỹ càng sau khi phun nên đòi hỏi các chị em phụ nữ phải dành nhiều thời gian quan tâm, để ý.

Để thực hiện phun lông mày, cần trải qua các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn kiểu dáng lông mày và màu sắc lông mày

Bước 2: Chỉnh sửa, làm sạch và tẩy trùng lông mày và vùng da quanh lông mày

Bước 3: Gây tê và bắt đầu quá trình phun lông mày

Bước 4: Chăm sóc lông mày sau khi phun

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo cho sức khỏe, một tuần sau khi phun lông mày, bạn nên kiêng một số thực phẩm có thể để lại sẹo lồi. Bên cạnh đó cần chăm sóc, vệ sinh, sử dụng thuốc theo tư vấn là điều hết sức cần thiết.

 

2. Thêu lông mày là gì?

Thêu lông mày là hình thức sử dụng máy thêu công nghệ cao để vẽ lên trên bề mặt lớp biểu bì trên da. Hình thức này giúp cho sợi lông thật và giả quyện vào nhau mang đến cảm giác mềm mại và tự nhiên như lông mày thật. Đó là hình thức tạo sợi màu trên vùng chân mày đã được phun một lớp màu bền.

Thêu chân mày đẹp là một phương pháp che dấu những khiếm khuyết, khắc phục những cặp chân mày mỏng, thưa và không có đuôi, mang đến cho bạn một vẻ đẹp mới lạ nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên ban đầu.

Các bước thực hiện thêu lông mày cũng tương tự như khi phun

Bước 1: Thăm khám, tư vấn kiểu dáng lông mày và màu sắc lông mày

Bước 2: Chỉnh sửa, làm sạch và tẩy trùng lông mày và vùng da quanh lông mày

Bước 3: Gây tê và bắt đầu quá trình thêu lông mày

Bước 4: Chăm sóc lông mày sau khi thêu

Nhờ có công nghệ thêu lông mày hiện đại, đôi lông mày của các chị em có thể trở nên tương đối sắc nét nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên của đôi chân mày thật nhờ vào cách thêu những sợi màu giống với sợi lông thật của chân mày. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là có thể phù hợp tất cả các dạng lông mày, ở tất cả các độ tuổi, giúp bạn tự tin hơn và tiết kiệm thời gian hơn mỗi khi trang điểm.

3. Phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn?

Nếu lông mày của bạn nhạt màu, ít hoặc không rõ nét bạn nên chọn kỹ thuật phun lông mày để giúp bạn tạo dáng lông mày tự nhiên, sắc nét hợp với làn da khuôn mặt và màu tóc.

Và ngược lại, nếu lông mày của bạn mọc nhiều những nằm không đều thì bạn sẽ chọn kỹ thuật thêu lông mày để tạo nên sự kết hợp giữa lông mày thật và lông mày giả nhằm tạo ra sự mềm mại tự nhiên cho lông mày.

Vì vậy giữa phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn Mỹ Liên Beauty & Spa xin đưa ra lời khuyên như sau: Nếu chị em sở hữu dáng lông mày xấu, không hợp với khuôn mặt thì nên tiến hành phun lông mày. Ngược lại, những chị em đã sở hữu khung lông mày đẹp nhưng mọc không đều thì nên sử dụng biện pháp thêu lông mày.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
🏤 Địa chỉ: 58/11 Đường Thành Thái P12 Q10 Hồ Chí Minh

Hy vọng qua bài viết này, Mỹ Liên Beauty & Spa đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát vể sự khác nhau giữa phun và thêu lông mày. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo.

Trả lời