Sự khác biệt giữa Điêu khắc và Hairstroke

Bạn đã biết sự khác biệt giữa điêu khắc và Hairstroke hay chưa?

Hiện nay, 2 công nghệ thêu sợi chân mày đang được các thẩm mỹ viện áp dụng chính là điêu khắc và hairstroke. Điểm chung là đều là phương pháp thêu sợi tự nhiên, giúp cho khách hàng có được hàng lông mày bay bổng, sắc nét nhất có thể. Bên cạnh đó mỗi phương pháp lại có ưu nhược điểm riêng. Chị em nào chưa biết sự khác biệt giữa điêu khắc và hairstroke thì tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ điêu khắc lông mày là gì?

Công nghệ điêu khắc chân mày là hình thức trang điểm bán vĩnh viễn cho vùng chân mày. Điêu khắc chân mày là phương pháp tạo ra những sợi lông mày tự nhiên như lông mày thật. Chuyên viên sẽ dùng bút khắc để tác dụng trực tiếp lên chân mày. Lưỡi dao được ghép lại từ 12 đến 18 đầu kim siêu mảnh để khắc lên da. Đồng thời đẩy mực vào để hình thành các sợi lông mày điêu khắc, tạo thành hàng lông mày chân thật, dày dặn và có phom dáng chuẩn.

Điêu khắc chân mày phù hợp hơn với chị em có làn da khô, vì sau bong thì màu mực giữ lại đến 80-90%. Ngược lại, với cơ địa da dầu, sau bong màu mực giữ lại 50-70%. Chính vì thế khách hàng nên dặm lại lần 2 để đảm bảo màu lên được chuẩn và sắc nét nhất. Hiện nay có các công nghệ điêu khắc lông mày như 3D. 6D, 8D, 9D, chị em sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

Công nghệ Hairstroke có gì khác biệt

Hairstroke là công nghệ tạo ra các sợi lông mày giả giống hệt các sợi lông mày thật, vô cùng tự nhiên, mềm mại hơn các phương pháp khác. Kỹ thuật thêu sợi đi bằng đầu kim nano siêu mảnh. Đặc biệt, công nghệ này còn được phun hạt shading vào những khoảng trống, nhằm che được tất các khuyết điểm trên lông mày.

Ngoài việc chú trọng vào màu sắc của lông mày sau phun và kiểu dáng, đây là phương pháp thẩm mỹ không đau, không sưng trong quá trình thực hiện. Để làm được công nghệ này, đòi hỏi chuyên viên phải có kỹ thuật cao, lâu năm trong nghề.

Ưu điểm của Hairstroke với công nghệ điêu khắc chân mày

Khác với công nghệ điêu khắc, Hairstroke có nhiều ưu điểm vượt trội. Điều này khiến hairstroke luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả chị em yêu làm đẹp.

Sợi hairstroke bong ra đẹp ngay

Khác với công nghệ phun hay điêu khắc, sau khi bong sợi hairstroke bong không bị đứt đoạn và đẹp ngay sau bong. Đây chính là 1 trong những ưu điểm lớn nhất của công nghệ này.

Sợi lông siêu chân thực, tự nhiên

Công nghệ hairstroke khá cầu kỳ, chính là phải đủ kỹ thuật để tạo ra các sợi lông mày bay bổng, mềm mại xen kẽ các sợi lông thật. Chính vì thế sợi tự nhiên sau khi hoàn thành hầu như là tuyệt đối.

Bền màu hơn so với điêu khắc.

Được biết công nghệ này có sự bền màu lâu dài. Kéo dài lên đến 2 – 5 năm. Chính vì công nghệ kim nano siêu mảnh giúp đẩy mực xuống sâu, sợi nét và bền màu.

Phù hợp được nhiều cơ địa

Khác với công nghệ điêu khắc chỉ phù hợp với da khô vì da dầu sẽ bị bể sợi. Thì công nghệ hairstroke lại phù hợp với tất cả các loại da. Chính vì mực được đi vào bằng kim nano nên mực sẽ ăn sâu xuống da, không để lại sẹo kể cả cơ địa da mỏng.

DÁNG MÀY THÊU SỢI SEXYBROWS
DÁNG MÀY THÊU SỢI SEXYBROWS

Thực hiện nhanh chóng, không tổn thương da.

Thực hiện hoàn thành 2 bên mày dao động từ 15-30 phút, được ủ tê nên không hề gây đau và chảy máu. Hoàn thành xong đã có hàng lông mày tự nhiên và màu sắc phù hợp. Không hề đậm quá lố như các cách làm truyền thống.

Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về công nghệ Hairstroke và các sự khác biệt giữa điêu khắc và hairstroke. Công nghệ này không chỉ được nhiều chị em lựa chọn mà cũng phù hợp với dành cho các đấng mày râu để sở hữu cho mình hàng lông mày hoàn hảo nhất.

Trả lời