tại sao sau khi triệt lông phải kiêng nước

Sau khi triệt lông, các chuyên gia đều khuyên khách hàng của mình cần thực hiện kiêng nước. Tất nhiên việc tắm hay để nước vào vùng da mới triệt lông sẽ ảnh  hưởng tới hiệu quả thực hiện.

Tại sao sau khi triệt lông phải kiêng nước?

Tại sao sau khi triệt lông phải kiêng nước? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều chị em băn khoăn khi được các chuyên gia khuyên nên kiêng tắm hay tránh nước ít nhất 24h. Bạn có biết nguyên do? Cùng Mỹ Liên Beauty đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

  1. Nguy cơ viêm da

Sau khi triệt lông, phần da thực hiện liệu trình sẽ nhạy cảm hơn, lỗ chân lông cũng sẽ nở ra hơn so với thông thường vì mới tiếp nhận ánh sáng triệt lông. Chính vì thế, nếu sử dụng nước hay để nước thấm vào vùng da đó mà nguồn nước không đảm bảo an toàn có thể khiến da bị ngứa, nổi  mẩn thậm chí có người còn bị dị ứng. Do đó nhiều đơn vị thực hiện triệt lông thường đưa ra lời khuyên cho các khách hàng của mình đó là kiêng nước ít nhất 12h hoặc 6-24h.

  1. Dùng nước có thể khiến lông mọc nhiều hơn

Việc dính nước trong khi tắm đôi khi còn có lẫn cả sữa tắm mà các loại sữa tắm hầu hết đều có có tác dụng dưỡng ẩm. Tác dụng này sẽ khiến cho lông mọc lại nhanh hơn vì nó cung cấp thức ăn cho vùng nang lông mới thực hiện dịch vụ triệt lông. Vì thế, để đảm bảo hiệu quả sau khi thực hiện triệt lông thì kiêng tắm sữa tắm từ 12-24h.

TRIET LONG VOI CONG NGHE DIODE LASER

Bạn vẫn có thể tắm theo đúng yêu cầu của chuyên gia: tắm nhanh, tắm bằng nước mát, không sử dụng sữa tắm trong 1-2 ngày đầu…

  1. Không kiêng nước sẽ mất đi tác dụng của kem sử dụng sau triệt lông

Tại sao sau khi triệt lông phải kiêng nước? Thực tế thì khách hàng triệt lông lần đầu thì tránh nước, các hóa mỹ phẩm từ 1-2 ngày đầu vì trong xà phòng hay sửa tắm có tính kềm cao, sau khi triệt thì  lỗ chân lông to để bắt ánh sáng từ máy triệt lông sử dụng hóa mỹ phẩm sẽ khiến nang lông phát triển trở lại. 

Có thể bạn sẽ thấy da mình khó chịu, dễ bị khô hay kích ứng hơn thậm chí là ram ráp do mất đi lớp dưỡng chất cần thiết quan trọng. Bạn vẫn có thể tắm, rửa hay động nước vào vị trí sau khi triệt khi đảm bảo không có nước vào vùng mới triệt lông thời gian đầu.

  1. Mỹ Liên Beauty triệt lông an toàn, hiệu quả cao

Hiện nay có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ triệt lông. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được an toàn, chất lượng và hiệu quả cao. Tự hào là một trong số ít những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Laser Diode hiện đại trong triệt lông, Mỹ Liên Beauty đã đem lại vẻ đẹp nữ tính cho hàng triệu người.

Triệt lông tại Mỹ Liên Beauty an toàn và hiệu quả cao

Đến với Mỹ Liên Beauty, khách hàng được thăm khám, tư vấn cụ thể mọi vấn đề liên quan: triệt lông bao nhiêu lần, giá cả, cách chăm sóc sau triệt… để yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ. Tất nhiên, bạn cũng được tư vấn rõ tại sao sau khi triệt lông phải kiêng nước.

Trên đây là những thông tin chắc chắn đã giúp bạn hiểu rõ được tại sao sau khi triệt lông phải kiêng nước. Bạn muốn biết thêm thông tin về dịch vụ triệt lông hay muốn đặt lịch tư vấn với chuyên gia, hãy liên hệ với Mỹ Liên Beauty.

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
Địa chỉ: 512 đường 3/2, P.14, Q.10 HCM

Trả lời