Triệt Lông Có Hết Hôi Nách Không?

Triệt Lông Có Hết Hôi Nách Không – Thắc Mắc Không Chỉ Của Riêng Ai

Vùng nách là một vùng da đặc biệt ở trên cơ thể của con người. Nơi đây không chỉ tồn tại những khoảng lông cho thấy dấu hiệu còn sót lại của việc tiến hóa, mà còn là nơi khởi nguồn của sự tự ti mà rất nhiều người gặp phải – hôi nách.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, ngày nay việc triệt lông nách không còn quá xa lạ hay đắt đỏ với rất nhiều người nữa. Người ta sử dụng phương pháp triệt lông như một liệu pháp làm đẹp phổ biến, giúp vùng da nách luôn láng mịn và sạch sẽ. Tuy nhiên rất nhiều người thắc mắc rằng liệu khi triệt lông có hết hôi nách không. Mỹ Liên Beauty sẽ mang đến cho các bạn câu trả lời toàn diện về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Triệt lông có hết hôi nách không? Câu trả lời của khoa học

Trước tiên phải khẳng định rằng, chị em phụ nữ thắc mắc về việc “ triệt lông có hết hôi nách không “ là hoàn toàn có căn cứ. Thực ra vùng nách bị hôi khiến chị em phụ nữ cảm thấy khó chịu và mặc cảm cũng có một phần nguyên nhân từ lông nách. Việc vùng nách rậm rạp, trong quá trình sinh hoạt vùng da này bị bí hơi nên xuất hiện mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến giao tiếp với người khác. Thế nhưng bạn cần phải hiểu rằng, hôi nách là do rất nhiều nguyên nhân thậm chí là do stress, di truyền, thay đổi nội tiết tố.

Rất khó để khẳng định rằng triệt lông có hết hôi nách hay không, song với việc dọn dẹp sạch sẽ vùng lông rậm rạp tại khu vực nách sẽ khiến cho làn da được thông thoáng, sạch sẽ. Từ đó giảm thiểu mùi hôi tới mức thấp nhất có thể.

TRIET LONG VOI CONG NGHE DIODE LASER

Vì sao triệt lông nách lại có thể giúp giảm mùi hôi đáng kể?

Có thể lý giải qua những nguyên nhân sau đây:

Thứ nhất, khi triệt lông nách vùng da dưới cánh tay thông thoáng. Lúc này các loại vi khuẩn không thể trú ngụ trên da, khi lỗ chân lông bài tiết mồ hôi sẽ không bị ngưng đọng tại các nang lông. Từ đó giảm thiểu được mùi hôi tại nách.

Thứ hai, việc triệt lông nách giúp cho vùng da tại đây se khít lỗ chân lông, giảm thâm nách một cách hiệu quả. Bạn có thể tự tin mặc những chiếc áo sát nách, áo dây mà không phải e ngại. Nách bạn sẽ được thông thoáng hơn từ yếu tố ngoại cảnh, do đó mùi hôi giảm thiểu.

Cuối cùng, khi triệt lông nách bằng công nghệ cao, ánh sáng từ máy hồng ngoại sẽ xuyên sâu xuống vùng trung bì của da, từ đó bạn có thể loại bỏ vi khuẩn gây nấm. Mùi hôi từ nách do nấm, vi khuẩn sẽ bị thổi bay.

 

Như vậy bạn đã có thể biết được “triệt lông có hết hôi nách không” rồi đó. Liên hệ Mỹ Liên Beauty để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất khi triệt lông nách bạn nhé. Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:


?Fanpage: www.facebook.com/MyLienBeautyAndSpa
☎️ Hotline :0944 60 66 88 or 0707 150915
🏤 Địa chỉ: 58/11 Đường Thành Thái P12 Q10 Hồ Chí Minh

Trả lời