Đào tạo phun thêu thẩm mỹ 2021 – Mỹ Liên Beauty Academy

Bạn đam mê với nghề làm đẹp những lại chưa có điều kiện học tập trong một môi trường chuyên nghiệp. Hãy tham gia ngay khóa học đào tạo phun thêu thẩm mỹ tại Mỹ Liên Beauty Academy nhé!

1.Tại sao bạn nên học phun thêu thẩm mỹ tại Mỹ Liên Beauty & Academy

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng phong phú và đa dang. Dịch vụ phun thêu thẩm mỹ là một trong những lựa chọn được nhiều chị em ưa chuông nhất. Biết được điều đó, Mỹ Liên Beauty & Academy luôn cố gắng bắt kịp xu thế, đưa đến quý khách hàng những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất. Trong đó, có thể kể tới công nghệ phun vi chạm hạt OMBREđiêu khắc lông mày 3D,kỹ thuật thêu sợi Sexybrows,Hairstroke

Dáng chân mày tỉ lệ vàng
Dáng chân mày tỉ lệ vàng

Nếu như công nghệ phun vi chạm hạt OMBRE giúp khách hàng sở hữu một cặp chân mày sắc nét, cân đối và hài hòa với toàn khuôn mặt thì phương pháp điêu khắc lông mày 3D lại là kỹ thuật khắc sợi đan xen tạo nên hàng lông mày tự nhiên nhưng vấn rất rõ nét, khiến khuôn mặt thanh tú và trẻ trung hơn nhiều.

2. Khóa học đào tạo phun thêu thẩm mỹ tại Mỹ Liên Beauty & Academy

Hiện nay, Mỹ Liên Beauty & Academy đang mở khóa học dành cho học viên, đào tào phun thêu thẩm mỹ, phun vi chạm hạt OMBRE, điêu khắc lông mày 3D trọn gói với ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Tham gia khóa học đào tạo phun thêu thẩm mỹ tại đây giúp bạn “chắp cánh” trong quá trình lập nghiệp.

Trong thời điểm mà ngành phun thêu thẩm mỹ đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam hơn bao giờ hết, khi nhu cầu làm đẹp có ở khắp mọi nơi, ở mọi lứa tuổi thì việc lập nghiệp với ngành nghề này là lựa chọn rất đúng đắn. Và Mỹ Liên Beauty & Academy sẽ giúp bạn có được tay nghề chuyên nghiệp cao nhất với mức chi phí thấp nhất.

CÁCH VẼ SỢI Sexybrows
  • Khóa học đào tạo phun thêu thẩm mỹ, phun vi chạm hạt OMBRE, điêu khắc lông mày 3D với mức giá ban đầu 50 triệu nay đã được ưu đãi lên tới 50%.
  • Chỉ với 25 triệu đồng, bạn đã được tham gia một khóa học trọn gói phun thêu thẩm mỹ tại Mỹ Liên Beauty & Academy. Chương trình ưu đãi dành cho 20 học viên đầu tiên đăng kí.
  • Khi bạn tham gia khóa học phun thêu thẩm mỹ, bạn sẽ được đào tạo theo một chương trình bài bản, gồm đầy đủ các bước. Đầu tiên, bạn sẽ được trang bị lí thuyết một cách chi tiết. Sau khi nắm vững, học viên được thực hành trên mẫu thật để nâng cao kinh nghiệm.
  • Trong quá trình học, học viên được giáo viên và trợ giảng kèm cặp cẩn thận từng chút cũng như được tham gia trải nghiệm thực tế cùng Mỹ Liên Beauty & Academy. Qua quá trình vừa học vừa thực hành tại đây, chắc chắn học viên sẽ có đầy đủ kiến thức và năng lực hành nghề khi hoàn thành khóa học.

Sau khi được đào tạo bài bản, bạn không những sở hữu một đôi bàn tay tài hoa làm đẹp cho mọi người mà còn có một thu nhập cao trong tương lai gần để trang trải cuộc sống và thực hiện những ước mơ của bản thân.

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN PHUN XĂM

3. Cam kết khóa đào tạo phun thêu của Mỹ Liên Beauty & Academy

  • Mỹ Liên Beauty & Academy cam kết đối với học viên tham gia khóa học phun thêu thẩm mỹ rằng không phát sinh bất kì chi phí nào trong quá trình học.
  • Đảm bảo nếu bạn là 1 trong 20 học viên đầu tiên đăng kí, chỉ với 20 triệu đồng bạn đã có thể tham gia khóa học phun thêu thẩm mỹ trọn gói.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dân học viên mua đồ nghề, mực phun với giá sỉ. Giáo viên giảng dạy khóa học cam kết truyền thụ tất cả kĩ năng, kiến thức có được trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ tới học viên, không giấu nghề.
  • Hơn nữa, biết được lịch trình của mỗi học viên là khác nhau nên Mỹ Liên Beauty & Spa rất linh động về thời gian trong quá trình học. Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu của học viên, chúng tôi cũng tổ chức các khóa học cấp tốc đối với các học viên ở xa.
  • Nếu bạn còn đang thắc mắc, tại sao một khóa học phun thêu thẩm mỹ chất lượng như vậy mà giá thành lại quá ưu đãi thì đừng lo. Mỹ Liên Beauty & Academy luôn mong muốn đưa cái đẹp tới mọi người nên luôn làm việc bằng lương tâm và trách nhiệm. Chúng tôi luôn lấy chất lượng công việc đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, các bạn hãy luôn yên tâm khi tham gia khóa học của chúng tôi: chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhấ!

Mỹ Liên Beauty & Academy luôn quan tâm đến sự hài lòng của học viên, luôn cố gắng đưa đến những phương pháp giảng dạy tốt nhất, những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất hiện nay để giúp học viên tiếp thu nhanh hơn và nắm vững tay nghề hơn.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ Liên Beauty & Spa

Mỹ Liên Beauty &Academy khuyến khích các bạn nên đến trực tiếp địa chỉ để xem và cảm nhận cách làm việc của nhân viên ở đây trước khi đăng kí khóa học phun thêu thẩm mỹ để cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất với quyết định của mình.

Bạn có thể đến Mỹ Liên Beauty &Academy theo địa chỉ số 58/11 – Đường THÀNH THÁI – Phường 12 – Quận 10 – Thành phố Hồ Chí Minh hoặc truy cập vào website theo địa chỉ https://mylienbeauty.com/ để biết thêm nhiều thông tin. Bạn cũng có thể gọi vào hotline 0944606688 để đội ngũ tư vấn viên tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn.

Mỹ Liên Beauty & Academy – địa chỉ uy tín dành cho mọi tín đồ yêu thích làm đẹp. Nếu bạn có đam mê, hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội ưu đãi vàng này – khóa học phun thêu thẩm mỹ để thực hiện ước mơ của mình. Chúc bạn thành công!

1 bình luận “Đào tạo phun thêu thẩm mỹ 2021 – Mỹ Liên Beauty Academy

  1. […] với khóa học đào tạo thẩm mỹ phun thêu của Mỹ Liên Beauty & Spa, học viên sẽ được đào tạo bài bản quá trình […]

Trả lời