Khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ trọn gói, giảm giá 50%

Phun thêu lông mày đang trở thành một nghề hot trong lĩnh vực làm đẹp. Bạn có muốn trở thành một người thợ phun thêu lông mày tài giỏi với thu nhập cao không? Hãy tham gia ngày khóa đào tạo trọn gói tại Mỹ Liên Beauty Academy. Đặc biệt, một chương trình khuyến mại giảm giá đến 50 % cho học viên mới đang chờ đợi tất cả mọi người.

Tại sao nên lựa chọn khóa đào tạo phun thêu lông mày trọn gói tại Mỹ Liên Beauty & Academy?

Mỹ Liên Beauty Academy là một trong những địa chỉ hàng đầu về làm đẹp trong cả nước. Không chỉ thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ đem lại vẻ đẹp cho chị em, Mỹ Liên  còn tổ chức các khóa đào tạo nghề thuộc các lĩnh vực. Tham gia khóa học phun thêu lông mày tại Mỹ Liên Beauty & Academy, bạn sẽ có cơ hội:

 • Được truyền đạt toàn bộ những kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cần thiết từ cơ bản đến nâng cao của phương pháp làm đẹp.
 • Được giới thiệu và thực hiện các đánh giá đối với các trường hợp làm đẹp, nhận biết loại da. Hay cách lựa chọn máy phun thêu lông mày cho từng khách hàng.
 • Được hướng dẫn các bước từ tư vấn, thiết kế lông mày đến tạo dáng đuôi, chọn màu… Các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn cho bạn mọi bí quyết phun thêu lông mày một cách đầy đủ mà không hề giấu nghề.
 • Được học cách pha màu độc quyền của trung tâm đã đúc kết qua nhiều năm hoạt động. Các học viên sẽ lần lượt được thực hành lí thuyết, kĩ năng được học và rút kinh nghiệm cùng người hướng dẫn.
 • Bạn cũng sẽ có cơ hội tiếp xúc với các công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới, đặc biệt từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc hay châu Âu…
 • Được thực hành kỹ thuật phun thêu lông mày trên mẫu thật.

Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề uy tín và trở thành chuyên viên thẩm mỹ có kĩ năng phun thêu lông mày  với thu nhập cao và ổn định. Nếu muốn, bạn còn có thể tham gia học và thực tập chuyên sâu nhiều lĩnh vực khác tại Mỹ Liên Beauty & Spa.

Ưu đãi giảm giá cực sốc khi đăng kí khóa học phun thêu lông mày trọn gói tại Mỹ Liên Beauty & Spa

Cơ hội tuyệt vời cho tất cả các chị em có ước mơ trở thành chuyên viên thẩm mỹ phun thêu lông mày. Hãy đến ngay Mỹ Liên Beauty & Spa để tham gia khóa học với chi phí chỉ bằng 50% so với trước kia. Cụ thể, khóa học trọn gói trước đây trị giá 20 triệu đồng thì đến nay bạn chỉ mất 10 triệu cho một khóa học.

Chương trình khuyến mại giảm giá HOT:

 • Ưu đãi giảm giá khóa học phun thêu lông mày trọn gói chỉ dành cho 10 học viên đăng ký đầu tiên.
 • Chỉ nhận các học viên đến trực tiếp trung tâm và xem chủ làm cho khách rồi mới đăng ký. Mục đích để học viên có thể đánh giá được tay nghề và sự chuyên nghiệp của trung tâm.
 • Có các khóa học cấp tốc cho học viên ở xa.

Nội dung khóa học:
Khi đăng ký tham gia khóa học phun thêu lông mày tại Mỹ Liên Beauty & Academy, bạn sẽ được đào tạo đúng quy trình gồm:

 • Thứ nhất: trang bị lý thuyết về phun thêu thẩm mỹ một cách chi tiết.
 • Thứ hai, được thực hành trên mẫu thật để nâng cao kinh nghiệm. Học viên sẽ được giới thiệu thực tế các dạng chân  mày, cách vẽ chân mày, cách lựa chọn chân mày phù hợp với đặc điểm khuôn mặt từng người. Các giáo viên và trợ giảng sẽ hướng dẫn bạn kĩ thuật phun thêu chân mày, kỹ thuật chỉnh sửa chân mày hay cách pha mực độc quyền của Mỹ Liên Beauty & Academy…
 • Được giáo viên và nhân viên trợ giảng kèm cặp các kĩ thuật chuyên môn và tận tay trải nghiệm thực hành các kĩ năng. Từ cách sử dụng thuốc tê đến các bước chăm sóc sau phun thêu hiệu quả. Quá trình vừa học lý thuyết vừa áp dụng thực tiễn sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên sẽ có đầy đủ kiến thức cũng như khả năng làm việc một cách khoa học nhất
Dáng Chân Mày Hairstroke
Dáng Chân Mày Hairstroke

Cam kết khóa đào tạo phun thêu lông mày tại Mỹ Liên Beauty Academy
Mỹ Liên Beauty & Spa là địa chỉ làm đẹp uy tín và đảm bảo, được rất nhiều chị em lựa chọn. Tham gia khóa học phun thêu lông mày trọn gói tại đây, Mỹ Liên Beauty & Spa cam kết:

 • Đảm bảo chương trình đào tạo, cung cấp cho học viên những kĩ năng cần thiết để hành nghề. Tuyệt đối không giấu nghề.
 • Thực hiện đúng chương trình khuyến mại, bạn sẽ được ưu đãi 50% phí đào tạo nếu là 10 người đầu tiên đăng kí.
 • Hướng dẫn học viên chuẩn bị các công cụ cần thiết cho quá trình theo học phun thêu lông mày.
 • Có chương trình học tập linh hoạt cho học viên.
 • Cấp chứng chỉ nghề uy tín và chất lượng giúp học viên có đủ khả năng hành nghề trên phạm vi cả nước.

Nhanh tay đăng kí để tham gia các lớp học phun thêu lông mày tại Mỹ Liên Beauty & Spa và trở thành chuyên viên thẩm mỹ. Hãy là những người đầu tiên đăng kí để được hưởng ưu đãi giảm giá nhé. Mỹ Liên Beauty & Spa – địa chỉ tuyệt vời cho mọi ước mơ làm đẹp.
Tư vấn liên hệ

Facebook: MyLienBeautyAndSpa

Trả lời