Mỹ Lieen Beauty Spa

Giải đáp: Xóa xăm chân mày có hết hoàn toàn không?


Hiện nay, có rất nhiều phương pháp xóa xăm lông mày khiến nhiều chị em phải đau đầu khi lựa chọn. Vậy đâu mới là phương pháp tối ưu nhất? Khi sử dụng phương pháp này liệu xóa xăm chân mày có hết không? Nếu bạn đang muốn tìm một giải pháp xóa xăm chân mày hết hoàn toàn thì bài viết dưới đây là dành cho bạn!

Trường hợp nào thì bạn cần xóa xăm chân mày?

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ phổ biến, được nhiều người sử dụng nhất là xăm lông mày. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu mà hàng loạt các đơn vị phun, thêu, xăm chân mày đã ra đời. 

Tuy nhiên, không phải lúc nào thành quả xăm chân mày cũng được như ý muốn của khách hàng. Có nhiều trường hợp lông mày sau khi xăm bị lệch, quá đậm màu hay dáng mày không đúng. Những lúc này, việc xóa xăm chân mày là cần thiết để đảm bảo cho đường nét khuôn mặt được cân đối.

                            Khi lông mày xăm bị lệch, đậm màu,… bạn cần xóa chúng đi

Xóa xăm chân mày có hết không?

Xóa xăm chân mày có hết không?” hay “Xóa bao nhiêu lần hết xăm chân mày?” hẳn là điều quan trọng nhất mà chị em muốn biết trước khi bắt đầu. Câu trả lời là: tùy vào thời gian lông mày được xăm và phương pháp xóa xăm lông mày mà bạn lựa chọn.

Thông thường, với lông mày mới xăm sẽ mất khoảng 2-3 lần xóa thì màu mực mới hết hoàn toàn. Còn lông mày đã xăm được 1 năm trở lên, bạn sẽ chỉ cần một lần xóa xăm là được.

Có rất nhiều phương pháp xóa xăm màu mực cũ khác nhau và mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điểm riêng của nó. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên tự xóa xăm lông mày tại nhà bằng các sản phẩm kem tẩy xăm. Những sản phẩm không xuất xứ, kém chất lượng được bán tràn lan ngoài thị trường có thể khiến vùng lông mày của bạn xuất hiện vết sẹo lớn.

Làm thế nào để xóa xăm chân mày hết hoàn toàn?

CẬN CẢNH XÓA XĂM CHÂN MÀY

Phương pháp tối ưu nhất được sử dụng để xóa xăm chân mày hiện nay là sử dụng laser. Đây cũng là phương pháp đang được Mỹ Liên Beauty áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu xóa xăm.

Mỹ Liên Beauty sử dụng công nghệ xóa xăm chân mày bằng laser tiên tiến: tác động kép giữa bước sóng dài (1064nm) và bước sóng ngắn (532nm) để loại bỏ trực tiếp hắc tố mực xăm trên da một cách nhanh chóng nhất. Công nghệ laser này của Mỹ Liên Beauty có tác dụng xóa màu mực xăm lên đến 99%, trả lại đôi lông mày tự nhiên nhất cho chị em phụ nữ.

Bên cạnh hiệu quả xóa xăm vượt xa các phương pháp thông thường, công nghệ laser tại Mỹ Liên còn có tác dụng kích thích sự tái tạo tế bào da mới thông qua Collagen, Elastin. Nhờ vậy, vùng lông mày xóa xăm sẽ không để lại sẹo!

Xóa xăm lông mày tại Mỹ Liên Beauty không hề đau đớn nhờ vào hệ thống máy thổi siêu lạnh Super Cold. Hơi lạnh -30 độ C sẽ khiến khu vực chân mày không bị nóng rát như khi bạn thực hiện xóa xăm tại các địa chỉ khác.

Để trải nghiệm chất lượng dịch vụ xóa xăm tuyệt vời tại Trung tâm Mỹ Liên Beauty And Spa TPHCM, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Facebook: MỸ LIÊN Beauty – Home

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
☎️ Hotline :0944 60 66 88
🏤 Địa chỉ: 491/59 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, P.2, Q.3 HCM

Trả lời