GIÁ TRIỆT LÔNG TỪNG VÙNG

Bảng giá triệt lông mới nhất 2021

“Vi-ô-lông” luôn là nỗi ám ảnh đối với các chị em phụ nữ. Và triệt lông là cách đối phó tốt nhất với tên kẻ thù đáng ghét này. Yếu tố đầu tiên trước khi bắt đầu triệt lông mà chúng ta đều quan tâm chính là vấn đề giá cả.

Triệt lông có đắt không và bảng giá triệt lông mới nhất hiện nay như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Triệt lông có đắt không?

“Không” là câu trả lời hợp lý nhất đối với câu hỏi này. Đồng ý rằng nếu thực hiện quy trình triệt lông vĩnh viễn, bạn sẽ phải trả một khoản phí lớn. Tuy nhiên, số tiền đó sẽ chẳng đáng là bao so với những điều mà bạn nhận được: “vi-ô-lông” biến mất hoàn toàn, lỗ chân lông se khít đảm bảo tính thẩm mỹ.

Sau triệt lông, bạn có thể tự tin mặc váy mà không còn lo ngại như trước. Bạn cũng không cần cạo nhổ thường xuyên – hành động khiến vùng da bị thâm sần mất thẩm mỹ, thậm chí còn gây viêm nang lông.

Nhiều người cho rằng triệt lông tốn kém, thay vào đó họ lựa chọn phương pháp waxing. Nhưng khi waxing, bạn sẽ phải thực hiện định kỳ khoảng 2-3 tuần một lần. Như vậy, sau khoảng 5 năm sử dụng dịch vụ waxing, bạn sẽ mất số tiền nhiều gấp 2-3 lần chi phí triệt lông. Trong khi đó với waxing, lông của bạn không thể hết vĩnh viễn như triệt lông.

Không giống như waxing, triệt lông giúp bạn tạm biệt “vi-ô-lông” vĩnh viễn

Triệt lông ở đâu chi phí phù hợp, hiệu quả?

Phương pháp triệt lông được áp dụng nhiều nhất hiện nay là Diode laser. Đây là phương pháp tiên tiến có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Diode laser cho phép loại bỏ 98% lông tại các vùng da khó trị nhất. Hiệu quả cao song phương pháp này không hề gây ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể người sử dụng.Bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp triệt lông tuyệt vời Diode laser khi đến với Mỹ Liên Beauty.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, trung tâm thẩm mỹ spa Mỹ Liên Beauty sở hữu nhiều ưu điểm trong dịch vụ: giá triệt lông rẻ, hiệu quả tại HCM.

Dịch vụ triệt lông bằng laser tại Mỹ Liên Beauty

Tin tưởng và lựa chọn Mỹ Liên Beauty sẽ là quyết định đúng đắn để bạn có được dịch vụ triệt lông tiên tiến, nhận được sự phục vụ tận tình từ các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bảng giá triệt lông mới nhất của Mỹ Liên Beauty

Hiện nay, toàn bộ mọi dịch vụ triệt lông của Mỹ Liên Beauty đều áp dụng công nghệ triệt lông cao cấp nhất Diode laser. Mặc dù có giá thành cao hơn triệt lông IPL, công nghệ Diode laser được xem là phương pháp có liệu trình ngắn hạn nhất, hiệu quả nhất và không gây bỏng rát cho da.Nếu bạn còn nhiều băn khoăn về giá cả, hãy tham khảo bảng giá triệt lông laser cho nữ mới nhất của Mỹ Liên Beauty nhé!

BẢNG GIÁ TRIỆT LÔNG MỚI NHẤT

Bên cạnh giá gốc được niêm yết, một điều thú vị hơn là bạn sẽ nhận được chương trình ưu đãi về giá cả khi liên hệ với Mỹ Liên Beauty. Để nhận được mức giá tốt nhất, xin vui lòng gọi đến Mỹ Liên Beauty Spa theo số điện thoại 0944.606.688 hoặc Facebook MỸ LIÊN Beauty – Home bạn nhé!

Trả lời