triệt lông vĩnh viễn là sao?

Hiểu rõ về “Triệt lông vĩnh viễn” là như thế nào?

Cụm từ về các phương pháp triệt lông vĩnh viễn có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với tất cả chúng ta. Tuy nhiên thực chất dịch vụ này có đúng thật như tên gọi, giúp bạn từ giã vĩnh viễn vùng lông hay không? Thì hôm nay chúng mình sẽ bật mí để các bạn hiểu rõ hơn nhé!

Tác Hại Của Việc cạo,nhổ hay waxing không đúng cách

Những phương pháp từ triệt lông truyền thống như cạo, nhổ, waxing mang đến chúng ta nhiều nhược điểm xấu hơn là các ưu điểm tốt. Không thiếu những trường hợp khiến làn da bị nhiễm trùng, sưng tấy, sần sùi, viêm lỗ chân lông, lông mọc ngược vào trong, gây tổn thương và gây hại xấu cho làn da, nhất là đối với tình trạng da nhạy cảm. Chính vì thế, để ngăn ngừa đi hoàn toàn những dấu hiệu xấu đó, chị em phụ nữ sử dụng nhiều hơn những dịch vụ cạo triệt lông vĩnh viễn, bởi lẽ, chúng đem đến hiệu quả lâu bền, khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của các phương thức truyền thống.

Vậy “Triệt lông vĩnh viễn” là như thế nào?

“Triệt lông vĩnh viễn” thực chất là việc áp dụng giải pháp, ứng dụng laser thẩm mỹ với bước sóng phù hợp, chiếu trực tiếp vào vùng da muốn loại bỏ lông. Lúc này, theo cơ chế hoạt động, melanin có trong các sợi lông sẽ hấp thụ năng lượng, đồng thời, nguồn năng lượng trong sợi nang lông sẽ bị triệt phá, tiêu hủy từ gốc đến ngọn, từ đó, chu trình mọc lại tự nhiên của những sợi lông sẽ bị gián đoạn do không được trực tiếp hấp thụ dinh dưỡng, nghĩa là chúng không còn mọc lại nữa.

Hầu hết các cách triệt lông hiệu quả hiện nay sử dụng công nghệ cao đều mang kết quả lâu dài theo năm tháng, có thể khiến lông ít mọc lại hẳn, sức mạnh của công nghệ Laser mạnh đến nỗi dường như sau vài năm, chúng ta không thể thấy sợi lông nào mọc ra. Tuy nhiên, hiệu quả vẫn phụ thuộc vào cơ địa, tình trạng lông, da của từng khách hàng. – Đối với tình trạng lông thưa, nhạt màu, ít lông, kết quả duy trì là trọn đời. – Riêng đối với khách hàng có tình trạng lông rậm, cứng, sậm màu, khi sử dụng, kết quả có thể kéo dài theo năm tháng, nhưng lông sẽ mọc lại, thưa thớt, nhạt màu, không đáng kể. Vì thế, “triệt lông vĩnh viễn” ở đây, chúng ta đang nhấn mạnh đến hiệu quả lâu dài và vượt trội hơn hẳn những giải pháp cạo, nhổ, triệt truyền thống, nhưng hiệu quả kéo dài được đến bao lâu, còn tùy thuộc vào vùng triệt, cơ địa của mỗi khách hàng. Cách triệt lông nách vĩnh viễn, hoặc các vùng lông khác đều được thực hiện tùy thuộc vào tình trạng và mức độ lông của khách hàng.

Phương pháp nào đem đến tiêu chuẩn vàng “Triệt lông vĩnh viễn” hiệu quả, an toàn nhất?

Triệt lông công nghệ Diode Laser tại Mỹ Liên Beauty Spa – Tiêu chuẩn vàng trong ứng dụng triệt lông. Công nghệ Diode Laser phương pháp triệt lông hàng đầu thế giới được FDA Hoa Kỳ công nhận về hiệu quả và độ an toàn, các sợi lông dưới tác động của ánh sáng Laser sẽ bị đốt cháy, tiêu giảm từ từ. Hơn nữa, việc cắt đứt nguồn dưỡng chất của chân lông khiến nang lông yếu dần, mảnh, lưa thưa hơn, đồng thời ngăn chặn chúng hình thành trở lại một cách tốt nhất.

Mỹ Liên sở hữu dòng máy Diode Laser chính hãng mới nhất của Hàn Quốc triệt tiêu các sợi lông từ sâu trong bề mặt da 3 tiêu chuẩn “VÀNG” trong Triệt lông Diode Laser – Triệt lông an toàn – Nhẹ nhàng cho làn da – Hiệu quả đến tận sâu nang lông Nếu bạn quan tâm đến công nghệ hàng đầu này.

? Hãy đến #MY_LIÊN_BEAUTY với trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất – DIODE LASER cùng đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả chị em
—————
☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
🚩Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
🏤 Địa chỉ: 58/11 Đường Thành Thái P12 Q10 Hồ Chí Minh

Trả lời