Địa chỉ dạy phun môi uy tín, chất lượng, giá ưu đãi

Phun môi thẩm mỹ hiện nay đang là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Với nhu cầu phun xăm thẩm mỹ ngày càng cao, lĩnh vực này rất xứng đáng để các bạn có đam mê với nghề làm đẹp chọn lựa và phát triển. Mỹ Liên Beauty & Spa – cơ sở hàng đầu cung cấp khóa học đào tạo phun môi thẩm mỹ hiện nay là môi trường học tập hoàn hảo mà bạn nên chọn lựa.

Khoá học phun môi của Mỹ Liên Beauty & Spa có giá vô cùng cạnh tranh

Trong bối cảnh hiện nay, khi mà công nghiệp làm đẹp ngày càng được chú trọng và phát triển, việc lựa chọn lĩnh vực này để lập nghiệp và phát triển tương lai luôn là sự lựa chọn đúng đắn.

Tuy nhiên, nhiều bạn mong muốn có cơ hội học tập chuyên nghiệp nhưng thường gặp phải khó khăn trong vấn đề học phí. Nhưng bạn đừng lo, đến với Mỹ Liên Beauty & Spa, bạn sẽ có cơ hội đào tạo tay nghề phun môi chuyên nghiệp với mức học phí phải chăng nhất.

Cụ thể, khóa học đào tạo đầy đủ các lĩnh vực làm đẹp chất lượng cao của Mỹ Liên Beauty & Spa có giá chỉ 20 triệu đồng. Càng rẻ hơn nữa khi mà Mỹ Liên Beauty & Spa mang tới ưu đãi lên tới 50%.

Hay nói cách khác, chỉ với 10 triệu đồng, bạn đã có cơ hội học tập về phun môi thẩm mỹ, phun thêu thẩm mỹ, điêu khắc lông mày 3D, phun vi chạm hạt OMBRE chuyên nghiệp.

Ưu đãi này chỉ áp dụng với 20 người đầu tiên đăng kí khoá học, do đó, hãy nhanh chân lên để trở thành 1 trong 20 người may mắn nhất nhé!

Khoá học phun môi của Mỹ Liên Beauty & Spa đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp

Mỗi khóa học của Mỹ Liên Beauty & Spa đều là sự kết hợp tối ưu giữa yếu tố con người và cơ sở vật chất.

Về yếu tố con người, đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới chất lượng các khóa học phun môi tại Mỹ Liên Beauty & Spa. Các đội ngũ chuyên viên đào tạo tại Mỹ Liên Beauty & Spa đều có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Các chương trình đào tạo được chúng tôi xây dựng đều dựa trên những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế của những con người trong ngành. Từ đó mang đến chương trình đào tạo phun môi thẩm mỹ phù hợp nhất đối với những học viên mới vào nghề.

Chương trình đào tạo trang bị từ lý thuyết cho tới thực hành. Các bạn sẽ được các chuyên viên đào tạo sát sao giảng dạy, cầm tay chỉ việc.

Về yếu tố cơ sở vật chất và điều kiện, có thể nói Mỹ Liên Beauty & Spa là một môi trường để cho bạn hoàn thiện tay nghề của mình. Bởi lẽ bên cạnh cung cấp các khóa học đào tạo phun môi thẩm mỹ, Mỹ Liên Beauty & Spa còn là một viện thẩm mỹ uy tín trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi sở hữu đầy đủ cơ sở vật chất và các cơ hội thực tiễn để các bạn tiện học tập và trải nghiệm môi trường thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.

đào tạo phun xăm
ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP

Mỹ Liên Beauty & Spa đảm bảo cho bạn có đầy đủ kinh nghiệm và kỹ năng để hành nghề một cách hoàn thiện nhất.

Khoá học phun môi của Mỹ Liên Beauty & Spa cam kết chất lượng đầu ra

Mỹ Liên Beauty & Spa cam kết uy tín về tất cả những gì chúng tôi nói và thực hiện. Chúng tôi đảm bảo nếu bạn là một trong 20 học viên may mắn thì bạn có đủ điều kiện để tham gia khoá học phun môi với mức giá chỉ 10 triệu đồng mà không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Bên cạnh đó, Mỹ Liên Beauty & Spa còn tạp điều kiện hết cỡ cho các học viên của mình bằng cách:

Hướng dân học viên phun xăm
  • Tạo điều kiện mua đồ nghề, mực phun môi với mực giá rẻ: Mỹ Liên Beauty & Spa luôn có nhu cầu về đồ nghề cao, do đó chúng tôi luôn có được những sản phẩm này với giá sỉ. Và chúng tôi cũng cung cấp đồ nghề, mực phun cho học viên với mức giá tương đương, rẻ hơn nhiều so với thị trường.
  • Lịch trình học thay đổi linh động theo nhu cầu của học viên: Chúng tôi hiểu được rằng lịch trình của mỗi học viên là khác nhau, do đó chúng tôi rất linh động về thời gian học tập.
  •  Học phí thấp nhất thị trường: Chúng tôi hoạt động theo sứ mệnh “Mang cái đẹp tới mọi người”, do đó chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Bởi vậy, chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo phun môi thẩm mỹ cho các bạn dù chi phí đào tạo ở mức thấp.

Chúng tôi cam kết về chất lượng đầu ra của mình. Đảm bảo sau khoá học đào tạo, dù là khoá học thường hay cấp tốc, bạn sẽ có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để phát triển trong ngành. Hứa hẹn một tương lai tươi sáng, thu nhập cao để trang trải cuộc sống lẫn thực hiện những hoài bão to lớn hơn của bạn.

MÔI PHUN KHÔNG SƯNG

Nói chung, với đội ngũ chuyên viên đào tạo chất lượng với điều kiện cơ sở vật chất tối tân, Mỹ Liên Beauty & Spa là cơ sở mang tới cho bạn khoá học phun môi chất lượng nhất, với giá thành cạnh tranh nhất. 

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Facebook: MyLienBeautyAndSpa

☎️ Hotline :0944 60 66 88
🏤 Địa chỉ: 58/11 Đường Thành Thái P12 Q10 Hồ Chí Minh

Trả lời