Công nghệ nào triệt lông hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều công nghệ để loại bỏ đi lớp lông nam tính. Việc tìm kiếm công nghệ triệt lông hiệu quả nhất đòi hỏi cần có kiến thức và thông tin nhất định.

Công nghệ nào triệt lông hiệu quả nhất?

Không khó để bạn tìm thấy đơn vị spa thực hiện dịch vụ triệt lông tại các tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên mỗi đơn vị lại quảng cáo, áp dụng một công nghệ triệt lông khác nhau. Vậy công nghệ nào triệt lông hiệu quả nhất? So sánh sự ưu việt của các công nghệ thông dụng hiện nay để tìm được câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Để thấy được công nghệ nào triệt lông hiệu quả nhất thì chúng ta cần so sánh tính năng của các công nghệ thông dụng hiện nay trên thị trường được các đơn vị áp dụng.

  1. Triệt lông bằng công nghệ E-light hay New E – Light

Công nghệ triệt lông này hoạt động với cơ chế làm phá bỏ lớp mỡ quanh nang lông ngăn chúng không lấy được thức ăn và dần chết đi. Phương pháp này khá an toàn tuy nhiên hiệu quả phụ thuộc nhiều vào cơ địa và tình trạng nang lông của khách hàng. Ánh sáng E-light hay New E – Light không phải là laser, không có khả năng tác động tận sâu gốc nang lông như Laser nên chỉ có thể triệt được tối đa khoảng 75% nang lông.

Sử dụng công nghệ triệt lông New E – Light có nguy cơ gây ra bỏng, không phù hợp với những người có làn da sẫm màu vì có thể sau thực hiện da sẽ tối hơn.

Khi sử dụng triệt lông theo công nghệ này, người thực hiện sẽ thấy đau, khó chịu do sắc tố biểu bì siêu nhiệt.

Bạn cũng sẽ mất từ 10-12 lần thực hiện, mỗi lần từ 45-90 phút trị liệu mới thấy đám lông của  mình gần như không mọc lại.

Công nghệ E-light hay New E – Light chỉ loại bỏ được khoảng 75% nang lông

  1. Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser

Tính tới nang thì công nghệ Diode Laser chính là công nghệ được đánh giá là triệt lông hiện đại nhất, hiệu quả nhất với mức độ an toàn gần như tuyệt đối.

Dịch vụ triệt lông bằng Diode Laser an toàn tuyệt đối, hiệu quả cao

Công nghệ Diode Laser hoạt động dựa trên nguyên tắc đó là phát ra tia Laser màu đỏ có bước sóng 808nm với đạt hiệu quả chọn lọc cao, có tác dụng ngăn chặn và phá hủy đường vận chuyển dinh dưỡng từ nang lông đến sợi lông và làm cho chúng suy yếu rồi rụng đi. Công nghệ Diode Laser hiệu quả cả với sợi lông nhạt màu và đậm màu, không gây nóng rát như những công nghệ khác.

Người dùng cũng tiêt kiệm thời gian hơn công nghệ khác khi mà chỉ cần từ 8-10 lần  mỗi lần từ 5-30p tùy vị trí và lông gần như không mọc lại.

Tác dụng phụ khi sử dụng Diode Laser để triệt lông gần như không có nền công nghệ này được chứng nhận là an toàn tuyệt đối, không chỉ có khả năng triệt lông mà còn tăng sinh collagen, cho da sáng mịn và đều màu hơn. Ngoài ra, sử dụng Diode Laser còn giúp cải thiện tình trạng viêm lỗ chân lông hiệu quả.

Với những khách hàng rậm lông thì công nghệ Diode Laser vẫn rất hiệu quả, chỉ bị châm trích nhẹ từ 1-2 buổi trị liệu, sau đó hòan toàn bình thường.

Công nghệ nào triệt lông hiệu quả nhất? Hiện nay thì công nghệ triệt lông bằng Diode Laser được các chuyên gia đánh giá là hiện đại nhất, hiệu quả và an toàn nhất thế giới. Tất nhiên, không phải cơ sở nào cũng có điều kiện, khả năng để sở hữu và áp dụng công nghệ này với khách hàng. Mỹ Liên Beauty –Địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại trung tâm TPHCM đang có chương trình ưu đãi mang đến cơ hội triệt lông bằng công nghệ Diode Laser cho khách hàng

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
?Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
Địa chỉ: 58/11 đường thành thái P12, Q.10 HCM

Trả lời