So sánh công nghệ triệt lông IPL và DIODE LASER – Mỹ Liên Beauty

Triệt lông là một phương pháp làm đẹp phổ biến không xa lạ gì đối với chị em. Hiện nay trên thị trường có nhiều công nghệ triệt lông an toàn, hiệu quả như: IPL, NANO LIGHT, SHR, DIODE LASER…. Bài viết này Mỹ Liên Beauty Spa sẽ giới thiệu hai công nghệ triệt lông đang “hot” nhất hiện nay là IPL và Diode Laser.

Công nghệ triệt lông IPL – Công nghệ triệt lông thuần túy

Công nghệ triệt lông IPL là công nghệ triệt lông ra đời từ lâu, hoạt động bằng cách sử dụng chùm ánh sáng xung có bước sóng từ 500nm- 1000nm tác động trực tiếp lên toàn bộ tế bào biểu biều mô.

Vì vậy, so với công nghệ laser thì công nghệ IPL sẽ triệt được phạm vi lông rộng hơn khi áp dụng cùng một thao tác chiếu.

Công nghệ IPL phù hợp với nhiều loại da nhờ có bước sóng trải dài và rộng. Tuy nhiên không nên sử dụng cho các loại da sẫm màu vì sẽ làm tăng nguy cơ hắc tố khiến da trở nên sạm màu.

Thời gian triệt lông của IPL lâu hơn, theo liệu trình là 10- 12 lần và mỗi lần từ 45- 90 phút tùy từng vùng trị liệu.

Công nghệ IPL dễ gây tổn thương, kích ứng, đỏ ứng và mang đến cảm giác đau rát khi chiếu chùm sáng lên điều trị. Vì vậy trước khi áp dụng công nghệ này thường phải làm lạnh hoặc gây tê để tránh xảy ra tình trạng bỏng da, da phồng rộp.

Hơn nữa, khi điều trị lông bằng công nghệ IPL, để đảm bảo an toàn các kỹ thuật viên và khách hàng phải đeo kính để bảo vệ mắt, tránh ánh sáng chói khi đầu máy phát xung.

Triệt lông bằng công nghệ IPL hiệu quả thấp và khả năng lông vẫn mọc lại sau một thời gian ngắn là rất cao do không thâm nhập sâu và phá hủy tận gốc các cấu trúc của sợi lông.

Thông thường, một liệu trình triệt lông của công nghệ này chỉ đạt 70- 75%, lông mọc lại thường mềm, thưa và mỏng.

Công nghệ triệt lông IPL được nhiều spa lựa chọn do thiết bị triệt lông có giá thành rẻ hơn. Vì thế, phương pháp điều trị IPL có chi phí luôn rẻ hơn so với điều trị bằng laser.

Công nghệ triệt lông DIODE LASER – Công nghệ triệt lông hiện đại

Ưu điểm nổi bật của công nghệ Diode Laser, công nghệ triệt lông thông minh là không trực tiếp sử dụng ánh sáng phát quang như công nghệ IPL mà chỉ sử dụng ánh sáng từ chất bán dẫn nhiệt lạnh với bước sóng từ 700nm- 800nm.

Do đó không tác động lên toàn bộ mà chỉ lên một điểm của da nhưng tác động nhanh, liên tục nên vẫn đảm bảo cung cấp đủ năng lượng khi triệt lông.

Công nghệ triệt lông Diode Laser mang lại hiệu suất cao, gần như tối đa, ổn định, đảm bảo độ chính xác thông qua việc sử dụng bước sáng duy nhất tác động chọn lọc lên các mô ở nang lông.

Một liệu trình trị liệu bằng công nghệ này có thể đạt tới 90% và tỷ lệ lông mọc lại lâu hơn, có thể từ 5 – 10 năm tùy theo cơ địa từng người.

Thời gian điều trị bằng công nghệ Diode Laser ngắn hơn IPL, theo liệu trình từ 4-6 lần và mỗi lần từ 5- 30 phút tùy từng vùng trị liệu.

Công nghệ Diode Laser sử dụng ánh sáng dịu, không chói, không ngắt quãng, liên tục, không gây cảm giác bỏng rát tại vùng da điều trị , rất an toàn cho các loại da. Quá trình điều trị lông diễn ra nhẹ nhàng.

Vì vậy, các kỹ thuật viên và khách hàng không cần phải mang kính bảo vệ, dễ dàng trị liệu các vùng da nhạy cảm như mặt, mép, nách hay vùng bikini….

Công nghệ triệt lông mới nhất này đang được đánh giá là công nghệ  triệt lông thông minh, không đau trong triệt lông vĩnh viễn hiện nay.

Chi phí điều trị triệt lông bằng công nghệ Diode Laser có giá thành cao hơn vì thiết bị triệt lông có giá cao gấp 10 – 20 lần thiết bị IPL .

Công nghệ triệt lông Diode Laser tại Mỹ liên Beauty & Spa là giải pháp hiệu quả cho phái đẹp, là phương pháp triệt lông an toàn và  phổ biến nhất hiện nay.

Nếu quan tâm tới dịch vụ quý khách có thể tới ngay Mỹ Liên Beauty & Spa để được tư vấn và thăm khám miễn phí, hoặc để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua:

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Facebook: MyLienBeautyAndSpa

☎️ Hotline :0944 60 66 88
🏤 Địa chỉ: 58/11 Đường Thành Thái P12 Q10 Hồ Chí Minh

Trả lời