Bản chất của phun lông mày là gì? Kỹ thuật phun thêu cơ bản

Người ta thường nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Để có đôi mắt thu hút mọi ánh nhìn cần kết hợp với đôi lông mày thanh tú. Tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn có được đôi lông mày đẹp tự nhiên. Rất nhiều người lông mày rất mỏng, thưa, thậm chí mờ nhạt. Điều đó khiến chị em tự ti khi tiếp xúc. Bài viết này sẽ giúp chị em hiểu đúng hơn về bản chất của phun lông mày cũng như kỹ thuật phun thêu cơ bản.

Bản chất của phun lông mày là gì?

Trong khi đó cuộc sống bộn bề công việc không phải ai cũng có nhiều thời gian để ngồi trang điểm kẻ, vẽ lông mày. Do đó nhiều người đã lựa chọn xu hướng thẩm mĩ phun lông mày.

Phun lông mày là kĩ thuật tạo dáng cho lông mày. Nếu hình thức xăm lông mày là dùng kim thẩm mĩ đưa một lượng chất tạo màu vào phía dưới da thì phun lông mày là cách vẽ các sợi sọc đều như hàng rào xem kẽ với những sợi lông mày tự nhiên. Màu sắc của lông mày được lựa chọn sao cho phù hợp với khuôn mặt cũng như da tóc của người phun. Do đó phương pháp này được rất nhiều người ưa chuộng.

Phun lông mày là kĩ thuật được thực hiện ở phần thượng bì của da nên không gây đau đớn. Đây cũng là điều nhiều chị em quan tâm khi hỏi phun lông mày có đau không?

Kỹ thuật phun lông mày cơ bản

Trước khi thực hiện phun lông mày bạn cũng cần biết các quy trình phun lông mày.

Một cuộc thẩm mĩ phun lông mày thường trải qua những bước sau:

Bước 1: Làm sạch và tạo dáng cho lông mày

Rửa sạch mặt, khử trùng, sát khuẩn, vệ sinh tại vị trí lông mày cần tạo. Sau đó, họ sẽ dùng bút chì vẽ và tạo dáng cho lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Bước 2: Sử dụng phương pháp gây tê

Tại vị trí lông mày, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê

Bước 3: Phun lông mày

Các bác sĩ sẽ tiến hành quy trình phun lông mày bằng cách công cụ thẩm mĩ chuyên biệt. Từng cọng lông mày sẽ được phun một cách tỉ mỉ, mềm mại, trông giống y như lông mày thật.

Sau cuộc thẩm mĩ bạn sẽ có đôi lông mày đẹp quyến rũ như mong muốn.

Lựa chọn cơ sở uy tín khi phun lông mày

Phun lông mày để tạo nên đôi lông mày đẹp quyến rũ là điều mà bất kì ai cũng mong muốn. Tuy nhiên để có đôi lông mày đẹp bạn cần phải lựa chọn cơ sở thẩm mĩ uy tín, chất lượng.

Ngày nay, vì nhu cầu và lợi nhuận mà có rất nhiều cơ sở thẩm mĩ mọc ra. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có thể đem lại vẻ đẹp như mong muốn cho khách hàng. Do đó trước khi quyết định phun lông mày bạn cũng lưu ý lựa chọn cơ sở phun lông mày uy tín.

Một đôi lông mày đẹp được tạo ra bởi đôi bàn tay khéo léo và đôi mắt thẩm mĩ của người phun. Có đó lựa chọn cơ sở uy tín với đội ngũ kĩ thuật lành nghề là rất quan trọng.

Đôi lông mày đẹp sẽ làm khuôn mặt đẹp hơn

Mặt khác lông mày có vai trò quan trọng trên khuôn mặt. Đôi mắt có đẹp, có hài hòa trong tổng thể mặt hay không cũng phụ thuộc vào hình dáng lông mày. Chẳng thế mà từ xa xưa ông cha ta đã nhìn hình dáng lông mày mà đoán vận mệnh, nhân tướng của con người.

Một đôi lông mày đẹp, hài hòa với khuôn mặt chắc chắn sẽ giúp chị em tự tin lên rất nhiều.

Do đó cần lựa chọn cơ sở chất lượng trước khi phun lông mày bạn nhé. Bạn cũng có thể tìm đến cơ sở thẩm mĩ Mỹ Liên Beauty & Spa. Đây là một trong những cơ sở thẩm mĩ phun lông mày uy tín, chất lượng.

Làm đẹp tại sao không? Phun lông mày để đẹp hơn, tự tin hơn bạn nhé.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Facebook: MyLienBeautyAndSpa

☎️ Hotline :0944 60 66 88
🏤 Địa chỉ: 58/11 Đường Thành Thái P12 Q10 Hồ Chí Minh

Trả lời