TRIỆT LÔNG GIẢM THÂM

Sau liệu trình triệt lông bao lâu thì mọc lại ?

Chị em thường cảm thấy kém tự tin bởi những đám “vi ô lông” trên làn da của mình. Để có thể tự tin hơn chị em đã lựa chọn phương pháp triệt lông để trở nên tự tin, thoải mái diện những bộ trang phục như: váy hai dây, váy ngắn hay quần short. Tuy nhiên, một số chị em còn cảm thấy lo lắng không biết sau liệu trình triệt lông bao lâu thì mọc lại? Triệt lông ở đâu cho uy tín chất lượng.  

Tìm hiểu về chu kỳ mọc của lông

chu kỳ phát triển của lông
chu kỳ phát triển của lông

Mỗi chu kỳ mọc của nang lông trải qua 3 giai đoạn khác nhau gồm giai đoạn tăng trưởng, giai đoạn ngừng tăng trưởng và cuối cùng là giai đoạn thoái hóa. 

Giai đoạn tăng trưởng

Đây là giai đoạn lông mọc với tốc độ khoảng 1 cm trên mỗi tháng. Lông mọc trong giai đoạn tăng trưởng thường mất khoảng thời gian từ 3 đến 5 năm. Trong giai đoạn này các tế bào ở gần nang lông sẽ phân chia thành nhiều sợi lông khác nhau và nang sẽ chôn vào chân bì của da để nuôi sợi lông.

Giai đoạn dừng tăng trưởng

Trong giai đoạn này nang lông sẽ tự động co lại khiến cho sợi lông bị cắt đứt nguồn dinh dưỡng. Tuy nhiên, nang lông sẽ tiến hành đẩy lông lên khiến chùng mặc dù trong giai đoạn dừng phát triển nhưng vẫn dài ra.

Giai đoạn thoái hóa

Đây là giai đoạn nang lông sẽ không hoạt động trong thời gian từ 1 đến 4 tháng khiến cho lông bị rụng. Sau thời gian này, lông sẽ bắt đầu phát triển trở lại và quay lại giai đoạn tăng trưởng. 

Một liệu trình triệt lông giá bao nhiêu?

BẢN GIÁ TRIỆT LÔNG MỚI NHẤT

Ngoài việc lo lắng sau liệu trình triệt lông bao lâu thì mọc lại chị em còn lo lắng đến giá của một liệu trình triệt lông. Bảng giá liệu trình triệt lông tại Mỹ Liên Beauty như sau:

  • Triệt lông nách giá từ:  600.000 – 800.000 VNĐ giảm còn 69.000K VNĐ.
  • Triệt lông rìa bikini giá từ: 800.000 VNĐ giảm còn  160.000 VNĐ.
  • Triệt lông bikini giá từ: 1.000.000 VNĐ giảm còn  240.000 VNĐ.
  • Triệt lông nguyên chân giá từ: 2.600.000 VNĐ giảm còn  520.000 VNĐ.
  • Triệt lông toàn thân giá từ: 10.600.000 VNĐ giảm còn  3.100.000 VNĐ.

Mỹ Liên Beauty –Cam kết triệt lông vĩnh viễn cho khách hàng

Mỹ Liên cam kết triệt lông vĩnh viễn

Mỹ Liên Beauty sử dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ hiện đại tiên tiến đem lại hiệu quả cao cùng nhiều ưu điểm nổi bật. Chúng tôi cam kết sau liệu trình triệt lông khách hàng không phải lo lắng đến việc lông sẽ mọc lại. 

sáng hồng vùng da điều trị. Bên cạnh đó, Mỹ Liên Beauty còn cam kết với khách hàng trong quá trình triệt lông không đau rát, không cần phải nghỉ dưỡng và tuyệt đối không mọc lại.

Trên đây là những thông tin về sau liệu trình triệt lông bao lâu thì mọc lại mà chúng tôi muốn chia sẻ với người đọc. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để loại bỏ những đám “vi ô lông” đáng ghét kia. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
🏤 Địa chỉ: 58/11 Đường Thành Thái P12 Q10 Hồ Chí Minh

Trả lời