Bật mí quy trình kỹ thuật phun thêu mới nhất-không dùng tê

Hiện nay, đến bất kỳ trung tâm làm đẹp nào, bạn cũng có thể được tư vấn, thực hiện các biện pháp làm đẹp như phun thêu môi, phun thêu mày một cách kỹ càng nhất. Tuy nhiên đã bao giờ bạn quan tâm và tìm hiểu về kỹ thuật phun thêu không dùng tê hay chưa?

Trong bài viết này, hãy cùng Mỹ Liên Beauty and Spa tìm hiểu tất tần tật về quy trình kỹ thuật phun thêu không dùng tê, để xem phương pháp này có thực sự an toàn và hiệu quả không bạn nhé!

1/ Kỹ thuật phun thêu không dùng tê là gì?

Kỹ thuật phun thêu không dùng tê có xuất xứ từ Châu Âu. Các chuyên gia ở đây lý giải rằng, khi không biết rõ về nguồn gốc, xuất xứ của thuốc tê, thì không được phép sử dụng trong quá trình phun thêu cho khách.

Bên cạnh đó, hầu hết các chuyên gia thẩm mỹ đều không được học chi tiết về y tế, mà chỉ có chuyên môn về làm đẹp. Họ không hầu như không biết rõ được thành phần của thuốc tê, cách xử lý khi có sự cố với thuốc tê. Chính bởi vậy, kỹ thuật phun thêu được sử dụng rộng rãi nhằm đảm bảo hơn về an toàn cho khách sử dụng.

Đối với phương pháp phun thêu không dùng tê này, kim đi rất mỏng, mịn và nhẹ nhàng. Trong quá trình kim tiếp xúc với lớp da thịt, tất nhiên không thể tránh cảm giác hơi đau nhói, bởi không sử dụng một chút thuốc tê nào. Ban đầu, kim phun thêu vào da nhẹ nhàng thì không để lại cảm giác, tuy nhiên khi kim đi qua lại nhiều lần sẽ cảm nhận rõ ràng, tuy nhiên cảm giác đau này ở mức có thể chịu được.

2/ Phun thêu không dùng tê trong thực tế

Tại Việt Nam, trong quá trình đào tạo các kỹ thuật viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, cả giáo viên giảng dạy lẫn học viên đều tuân thủ và thực hiện đúng khi không dùng một chút thuốc tê nào. Nhược điểm của điều này là mang đến cảm giác hơi đau cũng như lo sợ đối với những người làm mẫu cho quá trình học. Tuy nhiên, bằng cách này cũng giúp người thực hành làm quen tuyệt đối với quá trình phun thêu không tê, luyện tay nghề một cách chuyên nghiệp hơn.

Trên thực tế, những người học kỹ thuật phun thêu không tê có thể dùng tê nhẹ đối với những khách hàng sợ đau hay tâm lý không vững. Quá trình học và quá trình làm phải linh động, không dập khuôn máy móc. Mức độ thuốc tê có thể sử dụng là từ 2% đến 4%.

Bên cạnh đó, khi sử dụng thuốc tê, chuyên gia thẩm mỹ cần nắm được rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng như thành phần của thuốc. Thêm vào đó, trong quá trình thực hiện cần chú ý, không lạm dụng quá nhiều thuốc tê bởi có thể khiến xảy ra tình trạng bì da nảy kim, màu phun thêu lâu bám hay cháy tê do da dị ứng…

3/ Chất lượng của kỹ thuật phun thêu không dùng tê

So với kỹ thuật phun thêu thông thường thì phun thêu không dùng tê cũng đạt tiêu chuẩn cả về chất lượng và thẩm mỹ. Một điểm cộng là vì không dùng gây tê nên quá trình an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và cũng không cần kiêng khem sau khi phun thêu.

Sau khi thực hiện phun thêu vài ngày, lớp da ngoài sẽ bong ra như bị nẻ. Sau khi bong hết lớp vỏ thì để lại lớp màu bám lên tới 80 – 90%. Độ đậm nhạt của màu phun thêu sẽ phụ thuộc vào màu khách chọn, tùy theo sở thích, làn da và phong cách của mỗi người. Riêng về phun thêu thẩm mỹ cho môi, vẫn có thể khử thâm cho môi như bình thường trước khi lên đúng màu.

Kim thẩm mỹ không nhất thiết phải là hãng kim nào mới tốt, điều này còn phụ thuộc vào mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Tuy nhiên, khi thực hiện phun thêu không tê, các chuyên gia phải sử dụng kim 1 và đầu 0.03mm.

4/ Nên thực hiện phun thêu không dùng tê ở đâu?

Từ vài năm trở lại đây, khá nhiều chị em phái đẹp dần chuyển sang sử dụng kỹ thuật phun thêu không dùng tê bởi chất lượng và độ an toàn của phương pháp này.

Mỹ Liên Beauty and Spa cũng là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp tới chị em phái đẹp dịch vụ này. Với công nghệ hiện đại cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Mỹ Liên sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trong công cuộc làm đẹp để trở nên tự tin hơn, hấp dẫn hơn.

Mọi thông tin, thắc mắc, tư vấn, khách hàng có thể liên hệ qua:

——————-❣️❣️❣️—————–
☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
🚩Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
🏤 Địa chỉ: 58/11 Đường Thành Thái P12 Q10 Hồ Chí Minh

Trả lời