Dạy nối mi Châu Âu, chỉ tay thực hành, nhanh chóng thạo việc

Trong nhiều năm trở lại đây, lĩnh vực nối mi Châu Âu trở thành một trong nghề nghiệp hứa hẹn cho nhiều bạn trẻ. Nếu bạn mong muốn có công việc dịch vụ chuyên nghiệp, thu nhập dư dả để trang trải cuộc sống và thực hiện các hoài bão khác, thì nghề nối mi là lĩnh vực lý tưởng để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề tài chính khiến cho bạn phải băn khoăn. Đừng lo lắng, Mỹ Liên Beauty & Spa mang tới cho bạn khoá học đào tạo nối mi Châu Âu với ưu đãi tới 50% giá gốc.

Mỹ Liên Beauty & Spa mang tới ưu đãi 50% giá gốc khoá học đào tạo nối mi Châu Âu

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, kéo theo đó là sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam. Nối mi Châu Âu cũng không ngoại lệ, thậm chí là có tiềm năng hơn lĩnh vực làm đẹp khác.

Nhiều bạn trẻ nhận thấy sức hot của ngành nghề đặc biệt này và không ít người muốn thay đổi tương lai của mình bằng nghề nối mi. Tuy nhiên, vấn đề tài chính luôn là rào cản lớn nhất vì chi phí để đào tạo ra các nhân viên nối mi tay nghề cao không hề rẻ.

Mỹ Liên Beauty & Spa – Cơ sở đào tạo học viên chuyên nghiệp

Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho các bạn trẻ nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, Mỹ Liên Beauty & Spa mang tới khoá đào tạo nối mi Châu Âu với ưu đãi đến 50% giá trị gốc của khóa học. Cụ thể, trong thời gian chạy chương trình ưu đãi 50%, các bạn học viên sẽ chi phải nộp 4 triệu đồng thay vì 8 triệu đồng.

Ngoài ra, Mỹ Liên Beauty & Spa cam kết sẽ không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác, đảm bảo các thông tin về tài chính giữa chúng tôi và học viên đều minh bạch.

Nói cách khác, chỉ với 4 triệu đồng ban đầu, bạn sẽ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về ngành nghề nối mi Châu Âu. Mỹ Liên Beauty & Spa cam kết đầu ra chất lượng cao, hứa hẹn thu nhập tương lai của bạn có thể lên tới hàng chục triệu đồng một tháng.

Mỹ Liên Beauty & Spa mang tới chương trình đào tạo bài bản hiệu quả nhất

Có lẽ, sẽ có nhiều bạn lo lắng mức chi phí học tập ưu đãi 50%, chỉ còn 4 triệu đồng/khóa như vậy thì chất lượng dạy nghề không đảm bảo. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm, Mỹ Liên Beauty & Spa luôn đề cao sự uy tín trong công việc, do đó làm việc luôn tận tâm và trách nghiệm. Chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo vẫn đảm bảo như ban đầu.

Chương trình đào tạo nối mi Châu Âu của Mỹ Liên Beauty & Spa được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp trong ngành. Họ đều là những người đã qua trải nghiệm, tay nghề cao, do đó họ biết làm thế nào để các học viên mới vào nghề có thể nắm bắt được kiến thức một cách nhanh chóng nhất.

Chương trình đào tạo của chúng tôi được chia thành nhiều giai đoạn học như sau:

  • Giai đoạn 1: Học phân biệt và cách sử dụng các loại mi, công cụ nối mi.
  • Giai đoạn 2: Học về kỹ thuật nối mi không keo cơ bản và nâng cao. Tìm hiểu cách nhận biết và xử lý tình huống xảy ra sai sót trong quá trình nối mi Châu Âu.
  • Giai đoạn 3: Học cách tháo gỡ mi đúng quy cách, phương pháp lựa chọn loại mi phù hợp dáng mặt và cách bảo quản dụng cụ.
  • Giai đoạn 4: Thực hành nối mi trực tiếp trên người thật.

 

Nối mi đang trở thành một ngành nghề hot

Qua chương trình nối mi Châu Âu cụ thể của Mỹ Liên Beauty & Spa xây dựng. Bạn có thể thấy bên cạnh lý thuyết, chúng tôi cũng tạo điều kiện để học viên được thực hành trên thực tế, giúp cho các bạn không còn lo sợ và bỡ ngỡ trong thực tế, từ đó giúp tay nghề càng một nâng cao.

Đội ngũ chuyên viên đào tạo nối mi Châu Âu của Mỹ Liên Beauty & Spa chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Người đứng lớp, trực tiếp hướng dẫn nối mi Châu Âu luôn đòi hỏi chuyên môn sâu rộng, tay nghề cao thì mới đảm bảo có thể truyền đạt các kiến thức tốt nhất cho học viên của mình. Hiểu được điều đó, Mỹ Liên Beauty & Spa chúng tôi đầu tư mạnh vào đội ngũ chuyên viên đào tạo của mình.

Các chuyên viên của chúng tôi luôn tận tâm, nhiệt tình, không quản ngại phiền hà, luôn sẵn sàng cầm tay thực hành, theo dõi sát sao để đảm bảo tay nghề của học viên ngày một tăng cao.

NÓI MI CHÂU ÂU

Việc học nối mi châu Âu không hề khó nhưng đòi hỏi sự kiên trì cao. Muốn thành công trong lĩnh vực này, yêu cầu bạn phải có cố gắng cùng với năng khiếu thẩm mỹ. Tuy nhiên, không nhiều người có thể tự mình phát huy hết những khả năng thẩm mỹ và nỗ lực của bản thân ấy. Đội ngũ chuyên viên đào tạo của Mỹ Liên Beauty & Spa sẽ giúp các bạn phát huy những điều đó.

Mỹ Liên Beauty & Spa cam kết đào tạo bạn có đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết để hành nghề. Một công việc môi trường chuyên nghiệp, thu nhập cao không còn là mơ ước đối với bạn nữa. Hãy nắm bắt cơ hội này nhanh chóng bằng cách gọi tới hotline 0944 606688 của Mỹ Liên Beauty & Spa để đăng ký khoá học nối mi Châu Âu ưu đãi 50% ngay hôm nay!

Trả lời