điêu khắc sợi chân mày châu âu

Điêu khắc chân mày bao lâu thì dậm lại?

Chị em phụ nữ thường “mách nhau” một bí quyết để có được đôi lông mày luôn đẹp, đó là dặm lại chân mày sau khi đi điêu khắc. Vậy, điêu khắc chân mày bao lâu cần dặm lại? Chế độ chăm sóc chân mày sau khi phun như thế nào là tốt nhất? Đó chính là nội dung bài viết hôm nay.

Những lưu ý khi đi điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày là phương pháp làm đẹp được áp dụng phổ biến hiện nay. Hàng chân mày đẹp, sắc sảo sau điêu khắc sẽ giúp tôn lên đường nét góc cạnh của gương mặt, giúp các chị em phụ nữ trở nên tự tin hơn rất nhiều.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D

Theo sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nhiều loại điêu khắc chân mày khác nhau được ra đời, từ điêu khắc chân mày 3D, 4D cho đến điêu khắc chân mày 6D đem lại vẻ ngoài tự nhiên như thật. Tuy nhiên, nếu không nắm chắc những lưu ý khi đi điêu khắc chân mày, tin rằng bạn sẽ không thể có được đôi lông mày ưng ý cho dù có áp dụng phương pháp tiên tiến nhất đi chăng nữa.

Dưới đây là một số lưu ý khi đi điêu khắc chân mày để đạt kết quả tốt nhất:

  • Lựa chọn dáng mày phù hợp với gương mặt. Điều này phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ cá nhân và của chuyên viên tư vấn.
  • Lựa chọn đơn vị điêu khắc chân mày uy tín, đáp ứng được các yêu cầu: trang thiết bị hiện đại, mực điêu khắc đảm bảo chất lượng, chuyên viên điêu khắc có tay nghề thành thạo.
  • Vệ sinh khu vực chân mày điêu khắc bằng nước muối sinh lý, không để hóa chất, chất tẩy rửa tiếp xúc vào khu vực này.
  • Sau điêu khắc cần có chế độ ăn uống hợp lý, tránh thực phẩm gây sưng và chất kích thích.
  • Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Lợi ích của việc dặm lại điêu khắc chân mày

Dặm lại điêu khắc chân mày sẽ giúp màu mực lên đẹp và chuẩn hơn. Hiện nay, nhiều cơ sở sử dụng loại mực hữu cơ, không gây hại đến sức khỏe song khả năng lên màu lại chưa được tốt. Vì vậy, để hàng chân mày hoàn hảo nhất có thể, việc dặm lại sau khi điêu khắc chân mày là điều nên làm.

                                  Dậm lại sau khi điêu khắc chân mày đem lại hiệu quả tốt hơn

Điêu khắc chân mày bao lâu dặm lại?

Độ lên màu cũng như độ phai màu sau điêu khắc phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của từng người. Có người chỉ cần dặm lại một lần là đẹp, tuy nhiên cũng có những người phải dặm lại 2-3 lần thì màu lên mới chuẩn nhất.

Thông thường, điêu khắc chân mày sẽ giữ được trong khoảng thời gian 2 tháng, sau đó sẽ phai dần đi. Nhưng với những người có cơ địa đặc biệt, sau 6 – 12 tháng màu mực đã có dấu hiệu phai thì cần phải đi dặm lại để có được nét đẹp sắc sảo như ban đầu.

                   Những người cơ địa da dễ phai màu mực nên dặm lại chân mày

Nếu bạn hoang mang không biết bản thân bao lâu cần đi dặm lại điêu khắc chân mày, hãy đến với Mỹ Liên Beauty. Mỹ Liên Beauty không chỉ đem đến cho bạn dịch vụ điêu khắc chân mày đẹp, hàm lượng kỹ thuật cao mà còn kiểm tra, tư vấn cho bạn khi nào thì cần đi dặm lại. 

Để được giải đáp chi tiết từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, bạn hãy liên hệ đến Trung tâm spa và thẩm mỹ  Mỹ Liên Beauty theo địa chỉ: 491/59 Nguyễn Đình Chiểu  P2 Q3.HCM

  • Số điện thoại: 0944.606.688

Facebook: MỸ LIÊN Beauty – Home

Trả lời