dáng điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Điêu khắc chân mày để làm đẹp giúp nét ngài sắc nét, duyên dáng hơn. Tuy nhiên, phương pháp này có giữ được lâu hay không là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Chào chuyên gia, tôi đang có dự định điêu khắc chân mày vì mày rất thưa và ngắn. Tuy nhiên tôi băn khoăn không biết phương pháp điêu khắc chân mày giữ được bao lâu? Có đau không? Rất mong chuyên gia cho tôi lời khuyên, tôi xin chân thành cảm ơn!

(Hoàng Lan – Hải Phòng)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Hoàng Lan đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Mỹ Liên Beauty. Câu hỏi “Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?”, của bạn cũng là câu hỏi mà thời gian quan nhiều khách hàng gửi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Điêu khắc chân mày là công nghệ sử dụng một dụng cụ với những đầu kim siêu nhỏ, dưới đôi bàn tay điêu luyện của các chuyên gia, đầu kim sẽ đi, lướt nhanh tạo ra những đường chân mày rõ nét, tự nhiên. Phương pháp này tiến hành tạo từng sợi mày vì thế khắc phục được tình trạng lông mày thưa, ngắn, không đều giúp bạn tự tin hơn với dáng mày sắc nét.

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu? Thực tế thì dáng mày có thể giữ được lâu hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

1. Tay nghề của chuyên gia thực hiện điêu khắc

Một trong những yếu tố đầu tiên quyết định tới điêu khắc chân mày giữ được bao lâu, dáng mày có đúng như mong muốn hay không đó là phụ thuộc vào tay nghề của chuyên gia. Các chuyên gia tay nghề cao, trình độ giỏi với kinh nghiệm nhiều năm sẽ có cân nhắc và đi những đường kim nhanh chóng, chính xác, chỉnh được độ sâu hay nông của dao khắc, nhả mực đúng tiêu chuẩn để tạo đường nét mày sắc sảo và tự nhiên, bền lâu.

2. Chất lượng mực sử dụng trong điêu khắc

Có những loại mực dùng trong phun xăm có tính chất nhanh mất màu, màu lên không chuẩn, không đẹp bản chất vì nó không phải hàng chính hãng. Chính vì thế, để màu mực mày bền bỉ, lâu dài thì khách hàng cần lựa chọn được địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín, sử dụng mực phun chính hãng, an toàn cho sức khỏe. Chất lượng mực cao thì có thể duy trì được độ bền lên tới 2-3 năm.

3. Cơ địa của khách hàng

Cơ địa cũng ảnh hưởng 1 phần tới hiệu quả của việc thực hiện điêu khắc chân mày hay những phương pháp phun xăm khác. Với những người dễ tiếp nhận mực xăm, dễ lên màu thì sẽ có được hiệu quả nhanh chóng, độ bền lâu hơn những người khó lên màu và khó tiếp nhận mực xăm. Khi gặp trường hợp khó lên màu, các chuyên gia sẽ hẹn lịch để tiến hành đi lại lần 2, thậm chí là lần 3 để khách hàng hài lòng với hiệu quả thực hiện.

4. Chế độ chăm sóc sau thực hiện điêu khắc

Điêu khắc chân mày giữ được lâu hay không cũng phụ thuộc 1 phần vào chế độ chăm sóc của khách hàng sau khi thực hiện. Bên cạnh việc bôi thuốc, vệ sinh theo hướng dẫn, sau khi phun xăm mày, bạn cần kiêng khem một số thực phẩm như thịt bò, trứng, hải sản, rau muống, đồ nếp cho tới khi bình phục.

Ăn những thực phẩm giàu vitamin, uống nhiều nước cũng giúp tăng hiệu quả, thời gian của mày sau điêu khắc.

Trên đây là những thông tin chắc chắn giúp bạn không còn băn khoăn “Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?”. Bạn muốn cải thiện tình trạng lông mày hiện tại trở nên tự nhiên, sắc nét và hài hòa hãy đến với Mỹ Liên Beauty để được tư vấn, thăm khám và hỗ trợ cụ thể.

——————-❣️❣️❣️—————–
☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
?Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
? Địa chỉ: 512 đường 3/2, P.14, Q.10.HCM
? Website: https://mylienbeauty.com/

Trả lời