phun xăm chân mày

Giới thiệu về mực xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ hiện là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng bởi lợi ích mà nó đem lại rất lớn. Đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại, khi việc chăm sóc và làm đẹp của chị em ngày càng được tối giản hết mức. Việc trang điểm cầu kì chuyển thành đơn giản và hướng tới vẻ đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, mực phun xăm là nhân tố ảnh hưởng chính tới kết quả thực hiện phun xăm thẩm mỹ thì hầu như không chị em nào tìm hiểu.

1. Giới thiệu về mực phun xăm thẩm mỹ 

Phun xăm thẩm mỹ là hình thức làm đẹp chân mày, viền mi mắt, môi bằng cách sử dụng dụng cụ phun xăm có độ sâu khoảng 0,2 mm tác động nhẹ nhàng lên vùng cần phun xăm. Tốc độ di màu của mũi kim phun xăm cực nhanh giúp màu xăm được dàn đều, đẹp tự nhiên, không gây ra loang lổ chỗ đậm, chỗ nhạt.

Tuy nhiên, một thực tế cho thấy rằng, sau khi thực hiện phun xăm, chỉ vài ngày sau, chỗ phun xăm bị đổi màu, không cho màu như ý muốn hay kết quả duy trì không được lâu dài. Một trong những yếu tố tác động đến tình trạng này là do chất liệu mực phun xăm được sử dụng.

Cụ thể hơn, nếu chất liệu mực dùng để phun xăm có khả năng lên màu tốt thì đường chân mày, làn môi hay viền mi mắt trông sẽ đẹp tự nhiên, theo đúng màu mà khách hàng đã lựa chọn, hơn nữa kết quả duy trì lâu dài.

Còn ngược lại, mực xăm chất lượng kém có thể gây ra những hiện tượng như: Loang lổ, trổ xanh, trổ đỏ… gây mất thẩm mỹ. Hơn nữa, còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người, mẩn ngứa, dị ứng vùng da là khó tránh khỏi.

2. Các loại mực phun xăm hiện nay

Hiện nay thị trường mực phun thêu rất đa dạng từ chủng loại mực đến xuất xứ. Những dòng mực mực phun xăm thẩm mỹ được dùng nhiều nhất hiện này là các dòng từ Châu Âu và các nước Châu Á. Tùy theo đặc thù khí hậu cũng như sắc tố da của người Việt thì các dòng mực Châu Á sẽ phù hợp hơn vì khả năng lên màu không được tốt cũng như độ bền cũng bị ảnh hưởng.

phun xăm chân mày

Ngành phun thêu thẩm mỹ hiện tại có 3 dòng mực phun xăm:

  • Water Color: mực phun thêu dạng nước
  •  Semi Cream Color: mực dạng sệt giống gel
  • Cream Color: mực dạng đặc.

Lưu ý là tùy vào từng kỹ thuật phun xăm mà người kỹ thuật viên phun thêu thẩm mỹ lựa chọn loại mực phù hợp với kỹ thuật đó:

– Ở khu vực chân mày kỹ thuật viên có thể sử dụng cả ba loại mực trên, về phần môi thì sử dụng dạng mực Water Color và Semi Cream Color.

– Về phần lông mày thì tùy vào kỹ thuật phun thêu hay miều – điêu khắc mà người thợ sẽ lựa chọn dạng mực phù hợp.

Như vậy, để biết khi nào sử dụng loại mực gì thì phụ thuộc vào kỹ thuật phun thêu mà kỹ thuật viên đó làm.

3. Chất lượng mực xăm ảnh hưởng thế nào đến kết quả làm đẹp?

Chất lượng mực xăm có vai trò rất quan trọng đến việc phun xăm thẩm mỹ có đạt kết quả tốt không. Đối với những mực xăm được nhập khẩu từ các nước đứng đầu về thẩm mỹ, được chiết xuất an toàn, không hóa chất độc hại thì khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ, màu mực sẽ lên đều màu, chuẩn với màu bạn chọn.

Ngược lại, với những mực xăm kém chất lượng, chứa nhiều hóa chất độc hại thì màu mực xăm sẽ không lên đều màu, không lên màu hoặc màu tối hơn.

Không chỉ vậy, dù phun xăm thẩm mỹ thực hiện rất đơn giản nhưng việc dùng kim đưa mực phun xăm vào cơ thể mà cụ thể là vào da cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu sử dụng mực xăm không đảm bảo. Sử dụng mực xăm kém chất lượng làm cho khách hàng bị dị ứng với mực xăm, gây ra tình trạng viêm nhiễm rất nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ.

4. Nên phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt?

Từ nhưng phân tích mà chúng tôi nêu trên, quả không sai khi nói rằng mực xăm là yếu tố quyết định độ đẹp của phun xăm thẩm mỹ. Chính vì vậy, bạn nên phun xăm thẩm mỹ với mực xăm an toàn để có hiệu quả phun xăm đẹp như mong đợi.saleoff

Tại Mỹ Liên Beauty & Spa, mực xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, với chiết xuất từ thảo mộc rất an toàn, thân thiện với cơ thể, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mỹ Liên Beauty & Spa còn sở hữu công nghệ phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc tiên tiến hàng đầu với đội ngũ các chuyên viên thẩm mỹ giỏi cùng điều kiện phòng khám, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại.

Với những ai có mong muốn làm đẹp hay đơn giản chỉ là yêu thích cái đẹp thì hãy đến với Mỹ Liên Beauty and Spa để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Các bạn có thể liên hệ và đến với Mỹ Liên Beauty & Spa qua:

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
?Fanpage: www.facebook.com/MyLienBeautyAndSpa
☎️ Hotline : 0944 60 66 88 or 0707 150915
? Địa chỉ:58/11 đường Thành Thái P12 Q10 HCM

Trả lời