Học Phun Xăm Có khó Không

Học phun xăm có khó không? Có nên làm nghề này hay không?

Có thể thấy rằng ngành thẩm mỹ giờ đây đã trở nên rất phổ biến và được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng sử dụng các dịch vụ, trong đó có phun xăm thẩm mỹ. Chính vì vậy mà nhiều người hiện nay đã lựa chọn đi học để trở thành thợ phun xăm – một nghề nghiệp có thu nhập khá tốt trong thời buổi hiện nay. Nhưng thực sự học phun xăm có khó không và có nhiều cơ hội để chúng ta nên lựa chọn hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Quy trình và thời gian học phun xăm

Để biết được học phun xăm có khó không, trước hết chúng ta cần nắm rõ thông tin về thời gian và quy trình học nghề này như thế nào. Thông thường, một khóa học phun xăm sẽ được tổ chức và kéo dài trong khoảng 3 tháng, không quá dài đối với những ngành nghề khác. Tuy nhiên, từ lúc học xong cho đến khi ra nghề thì lại là một vấn đề khác, đòi hỏi chúng ta phải đầu tư thời gian, công sức nhiều hơn để có thể thực hành nhanh chóng.

Quy trình của học phun xăm cũng không quá phức tạp, tất cả các học viên của các trung tâm dạy nghề phun xăm đều được giảng dạy theo những bài học sau đây:

  • Lý thuyết cơ bản
  • Luyện tập vẽ chân mày, mắt, mí, môi trên giấy
  • Tiến hành vẽ và đi kim chân mày, mắt, mí, môi trên da giả
  • Luyện tập vẽ và đi kim chân mày, mắt, mí, môi trên mẫu thật

Ngoài ra, học viên còn được đào tạo về cách pha chế mực xăm sao cho phù hợp, vừa phải nhất.

Hướng dân học viên phun xăm

Học phun xăm có khó không? Tiêu chí để đánh giá một tay nghề giỏi

Đối với những người đã từng trải nghiệm khóa học phun xăm và thực hành trên mẫu thật, thì hầu hết họ đều khẳng định rằng học phun xăm không hề khó. Không yêu cầu giới hạn về độ tuổi, giới tính, không cần phải có năng khiếu bẩm sinh, chỉ cần tập trung nghe giảng, chăm chỉ luyện tập là bạn đã có thể nhanh chóng bắt kịp với những kiến thức của ngành nghề này rồi. Trên hết, một thợ phun xăm giỏi cần đáp ứng những tiêu chí sau:

Dáng Chân Mày Hairstroke
Dáng Chân Mày Hairstroke
  • Nắm chắc những kiến thức cơ bản về phun xăm.
  • Tiến hành phun xăm mà không gây sưng tấy, chảy máu cho khách hàng.
  • Có thể tạo ra những đường xăm nhẹ nhàng, tinh tế và tự nhiên nhất.

Đến với Mỹ Liên Beauty để trở thành một thợ phun xăm giỏi trong thời gian ngắn nhất

Nếu bạn muốn trở thành một thợ phun xăm giỏi mà đang phân vân không biết học phun xăm có khó không và nên bắt đầu từ đâu, thì hãy đến với Mỹ Liên Beauty để giải quyết vấn đề này. Đây là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp các dịch vụ làm đẹp với số lượng khách hàng cực lớn mỗi năm. Hiểu được xu hướng hiện nay mà chúng tôi mở các khóa đào tạo nghề phun xăm, tạo điều kiện cho những người đam mê, yêu thích ngành làm đẹp này.

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
🏤 Địa chỉ: 491/59 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, P.2, Q.3 TP.HCM

Trả lời