Điêu khắc lông mày Châu Âu

Khuôn mặt của mỗi một người phụ nữ, ngoài cái răng, cái tóc như ông bà ta thường nói thì đôi lông mày chính là yếu tố quyết định không nhỏ mang đến vẻ quyến rũ, xinh đẹp. Nhưng không phải tất cả mọi người sinh ra bẩm sinh đã có được hàng lông mày sắc sảo và hài hòa. Có những người rất xinh đẹp nhưng chỉ vì hàng lông mày nhạt nhòa mà phá đi tất cả các nét đẹp, ẩn cái duyên ngầm của người con gái.

Nếu như trước kia khi nhắc đến phun xăm lông mày chị em phụ nữ chỉ nghĩ đến việc làm thế nào cho đôi lông mày đậm màu hơn hay cho lên màu này, màu kia, theo xu hướng. Nhưng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì sự ra đời của hình thức điêu khắc lông mày theo công nghệ châu Âu mà Mỹ Liên Spa & Beaty trong những năm gần đây đã được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

Điêu khắc lông mày Châu Âu là gì?

Điêu khắc chân mày Châu Âu tại Mỹ Liên Beauty & Spa chính là quá trình tạo ra những sợi lông mày theo chuẩn những sợi thật và hình dáng chân mày sẵn có của khách hàng, các sợi lông mày được điêu khắc xen kẽ với những sợi thật, mang màu sắc gần giống và có màu tương đồng với lông mày thật và hợp với da của khách hàng, tạo nên một nét đẹp rất tự nhiên như chưa từng qua thẩm mỹ.

Điêu khắc chân mày Châu Âu tại Mỹ Liên Beauty & Spa là kỹ thuật dùng phương pháp điêu khắc lông mày hoàn toàn bằng tay.

Để có thể điêu khắc ra bộ lông mày mày theo công nghệ châu Âu thì việc đầu tiên các chuyên gia sẽ định hình và tạo dáng chân mày – được chuyên viên tính toán theo “tỷ lệ vàng” và mô phỏng hình học của khuôn mặt. Nhờ đó nổi bật được tính đối xứng của lông mày.

Các chuyên viên của Mỹ Liên Beauty & Spa sẽ tỉ mỉ khắc từng sợi theo lông mày tự nhiên ban đầu nhằm tạo ra bộ lông mày y thật. Dụng cụ để thực hiện là dao điêu khắc chuyên dùng với lưỡi dao cực nhỏ và bén, nhẹ nhàng đưa mực xăm vào sâu trong da.

Từng sợi lông nhỏ xíu được tỉ mỉ theo từng đường nét, phần đầu thường sẽ hơi to và nhạt, phần giữa thon gọn, đậm dần và phần đuôi được khắc sắc nhọn, đậm nét nhất và chuốt cong.

Loại mực mà Mỹ Liên Beauty & Spa sử dụng có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, đã qua tất cả các khâu kiểm định và được chứng nhận của EU. Mực này  giữ được màu trong thười gian dài, hoàn toàn không gây kích ứng và an toàn với mọi loại da.

Quy trình điêu khắc theo công nghệ Châu Âu tại Mỹ Liên Beauty & Spa

Cũng gần giống với các quy trình điêu khắc lông mày thông thường, điêu khắc lông mày bằng công nghệ châu Âu là sự kết hợp của việc dùng máy với màu mực tiêu chuẩn hoàn toàn từ thiên nhiên.

Kỹ thuật viên sẽ dùng loại máy chuyên dụng điêu khắc ra những sợi lông mày xen lẫn cùng với những sợi lông mày thật, các đường nét của sợi lông mày điêu khắc sẽ đi theo chiều lông mày có sẵn và xuôi dần về cuối đuôi mắt. Các sợi lông mày mới được khắc sẽ đi xen lẫn để tạo thành hình dáng lông mày hoàn chỉnh hơn.

ĐIÊU KHẮC 3D MICROBLING

Với kỹ thuật mới tân tiên này, công nghệ điêu khắc hiện đại được sử dụng bằng màu mực chiết xuất từ tự nhiên nên tạo ra những sợi lông mày điêu khắc xen vào với lông mày thật cho hình dáng lông mày rất tự nhiên, kỹ thuật viên tỉ tỉ điêu khắc từng sợi, chú ý từng chi tiết chứ không hề phun nguyên bản.

Các góc cạnh nằm ở giữa các sợi lông được tạo thành cực nhỏ nhắn và theo chiều phát triển tự nhiên của lông mày và là cơ sở để tạo nên một bộ chân mày thật nhất có thể. Với kỹ thuật châu Âu đang được áp dụng tại Mỹ Liên Beauty & Spa, dùng mắt thường thì rất khó có thể phân biệt được có sự can thiệp của công nghệ bằng hình thức thẩm mỹ hay.

Ưu điểm của công nghệ điêu khắc lông mày Châu Âu tại Mỹ Liên beauty & spa

Số đông các học viên tại Mỹ Liên Beauty & Spa đều đồng tình với ý kiến cho rằng đây là một kỹ thuật khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp thẩm mỹ lên lông mày cũ như hình thức phun thêu, tán bột…

Chính vì vậy các bạn học viên tỏ ra rất hào hứng và háo hức với những buổi thực hành công nghệ mới này. Đặc biệt là thao tác điêu khắc đang được thực hiện bằng những dụng cụ đã được tiệt trùng kỹ càng và chỉ sử dụng một lần duy nhất.

ĐIÊU KHẮC 6D

Bên cạnh đó loại mực để điêu khắc lông mày của Mỹ Liên Beauty & Spa được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Khoảng từ 10 đến 15% mọi sợi khắc sẽ dần dần mờ đi sau một thời gian. Màu mực xăm sẽ đậm lên trong khoảng thời gian từ 5 đến 7 ngày. Sau 7 ngày, màu vẫn sẽ mờ đi nhưng một cách tự nhiên hơn từ 40 đến 50% và da sẽ lành lại. 

Trong quá trình khắc, bạn được chuyên viên cho dùng thuốc tê ủ tại chỗ rất nhẹ ở dạng dung dịch hoặc dạng kem để giảm bớt cảm giác đau đớn. Việc chăm sóc còn lại sau điêu khắc chiếm đến 70% sự thành công cho đôi lông mày.

Các bạn có thể liên hệ và đến với Mỹ Liên Beauty qua:

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Facebook: MyLienBeautyAndSpa

☎️ Hotline :0944 60 66 88
🏤 Địa chỉ: 58/11 Đường Thành Thái P12 Q10 Hồ Chí Minh

Trả lời