lợi ích khi triệt lông vĩnh viễn

Lợi ích khi triệt lông vĩnh viễn 2020- Mỹ Liên Beauty

Có nhiều bạn đặt câu hỏi cho Mỹ Liên Beauty rằng ” Lợi ích khi triệt lông vĩnh viễn là gì?”. Chính vì vậy mà bài viết này, Mỹ Liên Beauty sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về vấn đề này nhé!

1. 100% sạch lông vĩnh viễn

Sau khi đọc những review như “lông vẫn mọc lại, có vẻ nhiều hơn và cứng hơn trước” ngay sau quá trình triệt lông tại những cơ sở không đảm bảo uy tín khiến cho nhiều bạn sẽ lầm tưởng rằng “sạch lông vĩnh viễn” không có trong thực tế, chỉ mang tính quảng cáo.

Nhưng thực chất chỉ ở những nơi với chất lượng dịch vụ rẻ tiền, chuyên viên không có tay nghề thì mới không đem lại những hiệu quả như mong muốn.

Tuy nhiên nếu được điều trị theo đúng liệu trình, lông có thể sẽ hoàn toàn biến mất chỉ sau từ 6 đến 10 buổi trị liệu.

Chính vì vậy, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín nhất để yên tâm hoàn toàn khi“giao phó” làn da của mình

2. Vùng da toàn thân sáng hơn

Việc bạn tiến hành triệt lông vĩnh viễn bằng kĩ thuật công nghệ tiên tiến có thể khắc phục được những vùng da bị thâm sạm do lỗ chân lông đã tổn thương khi bạn wax lông, nhổ hoặc cạo không đúng cách.

Hiện nay đã có khá nhiều spa, viện thẩm mỹ tiêu biểu như Mỹ Liên Beauty & Spa sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng những thiết bị thẩm mỹ hiện đại,tiên tiến.

Đó chính là sử dụng phương pháp với một hệ thống xung IPL mới nhất, rất dịu nhẹ với làn da, điều trị dứt điểm việc lông có thể mọc mới trở lại ở vùng da đã được điều trị mà không làm tổn thương, thâm sạm da, mà còn giúp da từ từ sáng hơn lên

3. Trị dứt điểm viêm chân lông

Có nhiều bạn giữ suy nghĩ rằng triệt lông toàn thân vĩnh viễn hoàn toàn chính nguyên nhân dẫn đến hiện tượng viêm nang lông, đó là một suy nghĩ sai lầm.

Không những giúp làm sáng da mà thậm chí còn giúp điều trị dứt điểm tình trạng viêm chân lông nếu bạn đã quyết định sử dụng dịch vụ của một thẩm mỹ viện có uy tín tốt như Mỹ Liên Beauty & Spa chẳng hạn.

 

Theo các nghiên cứu về da liễu của những chuyện gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, nếu bạn đang sử dụng công nghệ triệt lông bằng máy điều trị da BLT EXILITE – là một trong những loại máy tân tiến và hiện đại nhất ở Việt Nam hiện nay.

Với thiết kế một hệ thống xung cường độ cao (IPL) thì chắc chắn vùng da cần được điều trị sẽ không chỉ loại bỏ được hoàn toàn những nang lông mà còn giảm các đốm nâu, hay những tổn thương mạch máu, cũng giúp trị mụn và trẻ hóa cho da.

4. Hạn chế tối đa “rau mùi”

Điều này có thể nhiều bạn không hề biết, mồ hôi thường thì vốn à không có mùi. Mùi của cơ thể hầu như là do những vi khuẩn sống kí sinh ở trên bề mặt da phá vỡ tầng cấu trúc của mồ hôi gây nên.

Vi-ô-lông nằm ở trên da cũng chỉ là một trong những yếu tố để tạo điều kiện cho những loại vi khuẩn này ngày càng phát triển.

Và tất nhiên vì lý do đó mà chúng ta hoàn toàn nên đưa ra lựa chọn loại bỏ “khu rừng” ấy để có thể hạn chế tối đa mùi từ cơ thể.

Nếu bạn đang có một cơ thể với những vùng da có những sợi lông xấu xí, vậy thì sau khi đã đọc những lợi ích trên bạn đã đưa ra quyết định cho việc triệt lông vĩnh viễn với Mỹ Liên Beauty & Spa chưa?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
🏤 Địa chỉ: 58/11 Đường Thành Thái P12 Q10 Hồ Chí Minh

Trả lời