Tổng hợp thắc mắc của chị em về phun thêu chân mày với Mỹ Liên Beauty & Spa

Chân mày mờ nhạt là một trong những khuyết điểm trên khuôn mặt khiến chị em cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp và ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống tinh thần của chị em.

Để khắc phục vấn đề này, tại thẩm mỹ viện Mỹ Liên beauty & Spa đã có dịch vụ phun chân mày giúp chị em lấy lại nét đẹp tự nhiên mà không tốn thời gian trang điểm hàng ngày, đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ các chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ tư vấn, phác hoạ chi tiết về quá trình “khôi phục” đôi lông mày của bạn để làm sao được rõ nét nhất mà vẫn đảm sự tự nhiên hài hoà với khuôn mặt.

Sở hữu một đôi lông mày mềm mại thanh tú, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt và bắt kịp xu hướng nay đã ở trong tầm tay với công nghệ phun chân mày của Mỹ Liên Beauty & Spa. Đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi không cần trang điểm không phải là không làm được.

Những ai phù hợp với phun chân mày cùng Mỹ Liên Beauty & Spa

– Những người có lông mày ngắn thưa thớt, nhạt màu.

– Người đã từng phun xăm lông mày nhưng bị hỏng, lông mày trổ xanh đỏ.

– Người có nhu cầu phun thêu lông mày làm đẹp.

– Áp dụng cho cả nam và nữ.

DÁNG CHÂN MÀY VÀ MÀU PHÙ HỢP

Phun chân mày tại Mỹ Liên Beauty & Spa – Đỉnh cao tạo chân mày đẹp tự nhiên lâu dài

Theo nhận định của chuyên viên phun thêu thẩm mỹ hàng đầu của Mỹ Liên Beauty & Spa, hiện nay duy nhất kĩ thuật phun thêu chân mày công nghệ mới nhất tại thẩm mỹ viện có thể giúp bạn có được dáng chân mày đẹp tự nhiên nhất, đều màu nhất.

Chuyên viên phun thêu thẩm mỹ tại Mỹ Liên sử dụng bút thêu chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ thực hiện thêu từng sợi và tạo dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt.

Do đó, mỗi người sẽ có một dáng chân mày khác nhau và màu sắc phun thêu không giống nhau và tùy đặc điểm mỗi người chúng tôi sẽ giúp bạn tạo cảm giác hài hòa nhất trên gương mặt.

CÁCH KẺ LÔNG MÀY THEO TỪNG KHUÔN MẶT

Mỹ Liên Beauty & Spa nổi bật hoàn toàn với phương pháp phun chân mày chỉ tác động rất nhẹ nhàng vào lớp thượng bì của da, hoàn toàn không xâm lấn đau sưng hay chảy máu như các phương pháp trước đây.

Đầu kim siêu nhỏ của chúng tôi chỉ chạm nhẹ nhàng từ 0.2 – 0.3 mm vào da của các chị em nên các bạn có thể tuyệt đối yên tâm về độ an toàn cũng như thời gian hồi phục nhanh chóng.

Quy trình phun thêu thẩm mỹ chân mày đạt chuẩn của Mỹ Liên Beauty & Spa

Mỹ Liên Beauty & Spa đảm bảo kết quả phun chân mày đẹp với đội ngũ chuyên viên luôn nghiêm túc thực hiện đúng quy trình theo các bước và tiêu chí nghiêm ngặt.

Với đôi bàn tay tài hoa và có trách nhiệm của các chuyên viên, kỹ thuật viên tại Mỹ Liên, từng nét phun thêu được xác định và vẽ thật chính xác tới từng chi tiết nên đảm bảo bạn sẽ hài lòng sau khi chọn dịch vụ phun thêu chân mày của chúng tôi.

Quy trình phun chân mày của Mỹ Liên Beauty & Spa theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế gồm 4 bước: thăm khám tư vấn; Vệ sinh, vẽ dáng chân mày; Ủ tê vùng chân mày; Thực hiện phun thêu.

PHUN TÁN BỘT HÀN QUỐC

Những thắc mắc của chị em về phun thêu chân mày với Mỹ Liên Beauty & Spa

  • Phun chân mày bao lâu thì đẹp?

Mỹ Liên beauty & Spa trả lời: Sau khi phun 1 tuần thì các lớp vảy bên ngoài bong ra và dáng chân mày dần hình thành nhưng màu còn hơi đậm. Sau 2 – 4 tuần, chân mày sau khi phun sẽ nhạt dần, ổn định và có màu tự nhiên chân thật nhất. Một lưu ý là khách hàng tuyệt đối không tự bóc lớp vảy mà để bong tự nhiên.

  • Phun chân mày có đau không?

Mỹ Liên beauty & Spa trả lời: Trong quá trình phun thẩm mỹ chân mày, bạn sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn khó chịu nào vì trước đó vùng chân mày đã được ủ tê. Sau khi phun và hết thuốc tê thì bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhẹ nhưng tình trạng này sẽ hết chỉ trong 1 – 2 ngày nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

  • Phun chân mày có bị sưng không?

Mỹ Liên beauty & Spa trả lời: Vì phun chân mày chỉ tác động ở bên ngoài lớp biểu bì, không xâm lấn sâu vào tế bào da nên chị em sau phun thêu chỉ có dấu hiệu sưng nhẹ. Tùy cơ địa mỗi người mà thời gian hết sưng từ 3 – 5 ngày. Nếu bạn chăm sóc chân mày tốt thì thời gian hồi phục sẽ càng nhanh hơn.

Ưu điểm phun chân mày tại Mỹ Liên Beauty & Spa

– Mang đến cho bạn một đôi lông mày thanh tú, mềm mại đẹp tư nhiên, phù hợp với khuôn mặt, phong cách và bắt kịp xu hướng thời thượng.

– Công nghệ phun thêu chân mày hiện đại với đầu kim chuyên dụng siêu nhỏ chỉ tác động 0,2 mm lên da không gây tổn thương, xâm lấn.

– Mực xăm chất lượng cao chiết xuất từ thiên nhiên thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng, dị ứng, không tác dụng phụ, màu sắc bền đẹp tự nhiên.

– Sau khi phun thêu chân mày trong khoảng 1 tiếng đồng hồ bạn có thể trở về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
🏤 Địa chỉ: 58/11 Đường Thành Thái P12 Q10 Hồ Chí Minh

Công nghệ thẩm mỹ phun chân mày thẩm mỹ cùng Mỹ Liên Beauty & Spa là công nghệ phun lông mày kỹ thuật cao kết hợp giữa việc phun thêu lông mày bằng thiết bị chuyên dụng và việc sử dụng để có được cặp lông mày theo đúng đường nét mong muốn, tự nhiên  hài hòa.

Công nghệ phun lông mày hiện đại nhất tại Mỹ Liên Beauty & Spa hiện nay là giải pháp trang điểm lâu dài cho chị em đáp ứng cho chị em luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi với đôi lông mày thanh tú, mềm mại, đẹp tự nhiên mà không cần tốn thời gian trang điểm.

Trả lời