KỸ THUẬT ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D MỚI NHẤT – Mỹ Liên Beauty & Spa

Ta đã từng biết đến điêu khắc lông mày 3D, nhưng chắc hẳn không nhiều người biết đến điêu khắc lông mày 6D. Hình thức điêu khắc chân mày 6D là một hình thức đang còn khá là mới mẻ, được thực hiện bằng cách dùng máy chuyên dụng để khắc sợi kết hợp cùng với loại mực có chất liệu màu chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

Các kỹ thuật viên sẽ sử dụng loại máy chuyên dụng ấy để điêu khắc, bằng tay nghề nhiều năm kinh nghiệm Mỹ Liên beauty & spa tạo ra các sợi lông chỉ bằng mực được khéo léo xen kẽ vào với những sợi lông mày thật, các sợi lông mày khắc thường sẽ đi theo chiều mà lông mày đã mọc sẵn có và xuôi dần về phía cuối của đuôi mắt. Sợi khắc sẽ xen vào, hòa lẫn với những sợi thật để cùng nhau hoàn thành một dáng mày ưng ý nhất.

Những vấn đề về da và cơ địa của khách hàng

Màu sau khi đã điêu khắc 6D sẽ không có khả năng giữ màu tốt trên da nếu da gặp các vấn đề như sau:

  • Da có nhiều chất bã nhờn
  • Da khô dễ bong tróc
  • Da tiết quá nhiều dầu
  • Da có vẩy sừng
  • Da có lỗ chân lông to

Có những vị trí lên màu nhanh và rất dễ điêu khắc nhưng cần lưu ý một số nơi sau đây sẽ bị bỏ qua không làm:

  • Nơi có mao mạch
  • Đốm nâu
  • Nốt ruồi
  • Sẹo lồi, mụn lồi

Quy trình thực hiện điêu khắc chân mày 6D tại Mỹ Liên beauty & spa:

♦ Bước 1: Tư vấn

Đối với những đôi lông mày bẩm sinh đã nhợt nhạt, không có màu, không có lông, hoặc rất mờ, thiếu đi phần đuôi thì kể cả là nam hay nữ đều rất ngại ngần trong việc bày tỏ và giao tiếp, chính vì thế khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với kỹ thuật điêu khắc lông mày 6D của Mỹ Liên beauty & spa sẽ làm cho bạn cảm thấy tự tin, tươi tắn hơn với những sợi lông mày được điêu khắc rất tự nhiên trông giống y như là thật, hòa lẫn với các sợi lông mày thật.

♦ Bước 2: Tạo dáng

Trước khi bắt đầu tiến hành quá trình vẽ, các chuyên viên và kỹ thuật viên tại Mỹ Liên beauty & spa sẽ nhận dạng, định hình khuôn mặt của khách hàng là khuôn mặt tròn, xoan, góc cạnh… để thiết kế và lựa chọn ra một kiểu dáng lông mày sao cho hợp với khuôn mặt nhất.

ĐIÊU KHẮC 3D

♦ Bước 3: Pha màu tự nhiên

Mỹ Liên beauty & spa có công nghệ pha màu theo tiêu chuẩn với tỉ lệ vàng, có bảng màu và vòng xoay, kết hợp để cho ra màu mà khách hàng ưng ý nhất. Muốn có màu đậm hơn hay nhạt đi các chuyên viên và kĩ thuật viên sẽ định lượng để pha màu cho chuẩn xác nhất.

Mực dùng để điêu khắc 6D là loại mực nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo hoàn toàn tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho da, không gây kích ứng da.

♦ Bước 4: Gây tê 

Trước khi bắt đầu tiến hành điêu khắc 6D khách hàng sẽ được kỹ thuật viên sử dụng một dụng cụ để bảo vệ cho hai mắt tránh cho thuốc tê bị bay vào và làm cay mắt. Sau đó dùng thuốc sát trùng để làm sạch vùng da cần điêu khắc.

Tiếp theo xịt một lượng thuốc tê vừa đủ lên toàn bộ vùng chân mày cần điêu khắc, đợi khoảng từ 5 đến 10 phút cho thuốc tê phát huy tác dụng. 

♦ Bước 5: Khắc lông mày

Đây là bước quan trọng nhất, tiến trình điêu khắc những sợi lông mày xen lẫn vào với những sợi lông mày thật, các sợi được điêu khắc phải đi dọc theo cùng chiều của lông mày đang mọc và cùng chiều xuôi dần dần về phía cuối của đuôi mắt. Các sợi đã được điêu khắc đi bắt đầu từ phần đuôi và càng nhẹ dần hơn khi đến đầu của lông mày.

 

Các chuyên viên sẽ sử dụng một miếng bông gòn lau thật nhẹ nhàng lướt qua, sau tiếp đó là cứ thực hiện đi thực hiện lại cho đến khi nào màu ẩn hơn và cho ra những sợi lông mày điêu khắc mềm mại, mịn màng ở dưới lớp da.

Càng đi về phía phần đầu lông mày càng nhẹ tay hơn để giữ được độ tự nhiên và tươi tắn cho đầu lông mày.

♦ Bước 6: Chăm sóc sau khi điêu khắc cùng Mỹ Liên beauty & spa. 

Sử dụng loại dưỡng vaseline mỗi ngày, trong vòng 5 ngày liên tục không dừng. Dùng nước muỗi sinh lí 0.9 độ để vệ sinh cho vùng lông mày tầm 3 lần/ngày và vệ sinh hàng ngày. Nên giữ cho phần lông mày ở nhiệt độ mát nhất có thể để có được những sợi lông sắc nét. Cũng nên bổ sung bằng việc uống nước rứa ép để kích thích việc lên màu.

Giữ vệ sinh sạch sẽ cho vùng lông mày điêu khắc, hạn chế tuyệt đối tiếp xúc với nước, không dùng chung khăn mặt hay khăn lau và nhất là chú ý không sờ tay, gãi hay tác động lên bên trên vết điêu khắc sẽ gây bong tróc trong quá trình tạo vảy.  

Tránh các hoạt động dễ gây đổ mồ hôi như tập gym, massage, sauna… Không dùng mỹ phẩm trực tiếp lên vùng da điêu khắc lông mày 6D như chì kẻ mắt, phấn mắt, gắn mi giả…

Khoảng từ sau 3 – 5 ngày thì vùng điêu khắc lông mày 6D sẽ dần bong tróc nhẹ.

Điêu khắc sợi kết họp phun tán bột
ĐIÊU KHẮC SỢI CHÂN MÀY

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Facebook: MyLienBeautyAndSpa

☎️ Hotline :0944 60 66 88
🏤 Địa chỉ: 58/11 Đường Thành Thái P12 Q10 Hồ Chí Minh

Trả lời