Điêu khắc lông mày có đau không? – Mỹ Liên Beauty

Trong tất cả các phương pháp làm đẹp và tạo dáng cho lông mày thì có lẽ điêu khắc lông mày là phương pháp phổ biến và được nhiều chị em phái đẹp ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Không ít những phái đẹp ấp ủ ý định trải nghiệm phương pháp này để thay đổi bản thân và có vẻ đẹp quyến rũ hơn.

Tuy nhiên điêu khắc lông mày có đau hay không và quy trình điêu khắc được thực hiện như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu thật kỹ trước khi tới các trung tâm thẩm mỹ để thực hiện phương pháp làm đẹp này nhé.

 

Quy trình thực hiện phương pháp điêu khắc lông mày như thế nào?

Quy trình thực hiện phương pháp điêu khắc lông mày chuẩn bao gồm có 4 bược như dưới đây.

Bước 1: Kiểm tra, thăm khám

Đây là một bước vô cùng đơn giản nhưng lại đóng vai trò quyết định khi bạn thực hiện điêu khắc lông mày. Bước kiểm tra thăm khám sẽ giúp các chuyên gia xác định được bạn có thể thực hiện được phương pháp này hay không. Nếu vùng da cần điêu khắc có dấu hiệu của bệnh ngoài da, của những biến chứng thì các chuyên gia sẽ đưa ra lời khuyên để đảm bảo cho sự an toàn của sức khỏe bạn.

Bên cạnh đó, giai đoạn này sẽ giúp các chuyên gia đưa tới bạn những lời khuyên về kiểu dáng và màu sắc của lông mày để bạn có được những dáng lông mày phù hợp nhất, nhờ đó có thể che đi những khuyết điểm và làm nổi bật thêm những điểm mạnh trên gương mặt.

Bước 2: Làm sạch và ủ tê vùng da điêu khắc

Bước 2 này có vai trò loại bỏ đi những bụi bẩn, những lớp da chết còn sót trên xung quanh vùng da cần điêu khắc. Việc loại bỏ đi những tạp chất ấy giúp cho lông mày khắc lên màu chuẩn hơn, đậm và đều màu hơn. Bên cạnh đó, các lớp da chết và bụi bẩn nếu không được lấy đi có thể sẽ ảnh hưởng đến đường nét và độ chuẩn trong quá trình điêu khắc lông mày.

Việc ủ tê giúp làm vùng da phía dưới lông mày bớt bị tổn thương và không gây những cảm giác châm chích nhẹ trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Thực hiện điêu khắc lông mày

Bước 3 này là bước chính trong suốt quá trình điêu khắc lông mày. Các chuyên gia và kỹ thuật viên sẽ sử dụng các loại bút điêu khắc chuyên dụng để tạo nên những sợi lông mày đan xen với sợi lông mày thật một cách vô cùng tự nhiên. Cũng chính bởi thế nếu không nhìn kỹ thì chẳng ai có thể nhận ra đôi lông mày của bạn đã qua chỉnh sửa và thẩm mỹ.

Bước 4: Chăm sóc lông mày sau khi điêu khắc

Sau khi thực hiện lần lượt các bước như trên, đôi lông mày điêu khắc của bạn đã tương đối hoàn thành. Tuy nhiên vẫn cần thiết được chăm sóc một cách chu đáo và cẩn thận để đề phòng các biến chứng có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, cần chú ý và thực hiện đúng các lời khuyên của tư vấn viên để có thể tự chăm sóc cho đôi lông mày của mình đến khi bong lớp vỏ và lớp da hoàn toàn hồi phục.

Tại sao thực hiện phương pháp điêu khắc lông mày không đau?

ĐIÊU KHẮC CHÂU ÂU
ĐIÊU KHẮC 3D

Phương pháp điêu khắc lông mày được thực hiện bằng các loại dao điêu khắc chuyên dụng với các đầu dao có các đặc điểm khác nhau để phù hợp cho mỗi vị trí da và đặc điểm của từng làn da mỗi người.

Việc thực hiện điêu khắc lông mày được thực hiện trên bề mặt của lớp da, không gây tổn thương sâu nên chỉ mang đến cảm giác châm chích nhẹ. Tuy nhiên nhờ được ủ tê nên sẽ không mang đến cảm giác trong suốt quá trình điêu khắc lông mày.

Phương pháp này còn được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả, không mang đến những tổn thương da, phòng tránh được hoàn toàn các nguy cơ mắc bệnh ngoài da. Bên cạnh đó, vì lưỡi dao khắc không chạm đến phía trong, không gây chảy máu nên khi thực hiện phương pháp điêu khắc này, chị em phụ nữ không cần lo lắng về các bệnh lây nhiễm qua đường máu.

Để có thể thực hiện phương pháp điêu khắc lông mày một cách an toàn, hiệu quả và đạt được chất lượng cao nhất, các chị em nên tìm đến những thẩm mỹ viện, spa, những trung tâm làm đẹp có uy tín và dịch vụ tốt. Bên cạnh đó, cần cảnh giác với các trung tâm nhỏ lẻ, không có thương hiệu và giá thành rẻ. Hãy lựa chọn cho bản thân những phương pháp làm đẹp tối ưu nhất chị em nhé.

 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ Mỹ Liên Beauty and Spa qua:

  • HOTLINE: 1900.9024 – 0944.606.688
  • Websitehttps://mylienbeauty.com/
  • Địa chỉ: 512 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Trả lời