Kinh nghiệm điêu khắc lông mày đẹp – Mỹ Liên Beauty

Điêu khắc lông mày đã và đang dần trở thành một phương pháp làm đẹp được rất nhiều các chị em ưu ái lựa chọn để làm mới bản thân mình bởi sự an toàn và tiện lợi của nó. Hầu hết các thông tin về công nghệ, dịch vụ, các địa chỉ điêu khắc lông mày uy tín các chị em có thể dễ dàng tìm được trên các trang web, các bài chia sẻ. Tuy nhiên ít chị em phái đẹp nào có được những kinh nghiệm khi thực hiện điêu khắc lông mày.

Bài viết này sẽ giúp chị em có kinh nghiệm điêu khắc lông mày đẹp, hiệu quả và an toàn nhất.

Trước khi điêu khắc lông mày

Nếu một ngày chị em mình bỗng nhiên cảm thấy việc kẻ lông mày mỗi ngày trở nên mệt mỏi và nhàm chán hoặc muốn thay đổi kiểu dáng lông mày để phù hợp hơn với dáng khuôn mặt, thay đổi phong cách và trở nên hấp dẫn, quyến rũ hơn. Đây là thời điểm thích hợp khiến bạn nhận ra cần phải thực hiện điêu khắc lông mày.

Chắc hẳn trước khi quyết định lựa chọn phương pháp này, các chị em chúng mình đã phải tìm hiểu và xem qua một số phương pháp làm lông mày khác. Tuy nhiên điêu khắc lông mày thực sự là một phương pháp chuẩn an toàn và hiệu quả, mang đến cho chị em mình những đôi lông mày tự nhiên nhất với độ bền lâu dài.

Ngoài việc tìm hiểu về quy trình của phương pháp, các chị em cần lựa chon cho mình một địa chỉ điêu khắc lông mày uy tín, đáng tin cây. Chị em có thể đọc review trên một số diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm hoặc tin tưởng nhờ sự giới thiệu của người thân. Tuyệt đối không nên thực hiện tại các cửa hàng nhỏ lẻ, cơ sở vậy chất không tốt và tay nghề kỹ thuật viên còn non kém bạn nhé.

Bên cạnh đó, trước khi tới trung tâm thẩm mỹ để điêu khắc lông mày, trong vòng 1 tuần bạn không nên thực hiện các biện pháp cạo hay nhổ lông mày mà nên để nguyên tình trạng lông mày tự nhiên để thuận lợi trong quá trình tư vấn và xử lý lông mày. Cùng với đó nên chăm sóc và dưỡng vùng da chân lông mày, vùng da xung quanh mắt để có một làn da khỏe, không bị kích ứng khi điêu khắc lông mày.

Khi điêu khắc lông mày

Trong quá trình điêu khắc lông mày thì chị em phụ nữ chúng mình không cần phải chuẩn bị nhiều mà hầu hết đã có sự hướng dẫn từ phía các chuyên gia và kỹ thuật viên tại nơi điêu khắc lông mày.

Các chị em cần lưu ý làm đúng và tuân thủ theo từng bước mà chuyên gia yêu cầu, bởi dù nghe có vẻ đơn giản nhưng nếu không thực hiện đúng, rất có thể dẫn đến tình trạng da bị hư hỏng, ảnh hưởng và dẫn đến mắc các bệnh ngoài da. Trong suốt quá trình điêu khắc lông mày, nếu thấy băn khoăn, chưa hiểu nên thẳng thắn trao đổi với các chuyên gia để có được câu trả lời thích đáng nhất.

Điêu khắc lông mày là phương pháp làm đẹp nhẹ nhàng, các chị em cũng không nên lo lắng quá dẫn đến căng thẳng và stress. Sau khi điêu khắc xong không cần nghỉ ngơi mà có thể trở về sinh hoạt bình thường ngay lập tức.

Sau khi điêu khắc lông mày

   Điêu khắc Microblading

Khi kết thúc quá trình tiểu phẫu điêu khắc lông mày, các chuyên gia và kỹ thuật viên tại địa chỉ sẽ tiếp tục tư vấn và đưa ra lời khuyên cho bạn về việc chăm sóc đôi lông mày cho đến khi lớp vỏ bong ra và hoàn toàn bình phục. Thường trong khoảng thời gian này bạn phải sử dụng một loại kem bảo vệ để ngăn ngừa tác động xấu của môi trường đến với đôi lông mày đang tổn thương.

Trong thời gian đầu, chị em phái đẹp có thể phải kiêng một số thực phẩm như rau muống, đồ nếp,… bởi có thể dẫn đến sẹo lồi trên vùng da lông mày. Tuy nhiên, việc kiêng khem này chỉ diễn ra trong vòng từ 7-10 ngày nên cũng không gây đến quá nhiều khó khăn.

Sau khi lớp vỏ lông mày đã bong tróc hoàn toàn, lớp lông mày mới đúng chuẩn điêu khắc lông mày sẽ lộ ra một cách tự nhiên. Đến thời điểm này thì các chị em hoàn toàn không cần sử dụng một loại thuốc hay không cần phải kiêng gì cả mà quay về sinh hoạt bình thường như trước khi thực hiện điêu khắc lông mày. Lớp lông mày mới bền màu sẽ giúp các chị em không cần phải mất thời gian kẻ lông mày mỗi sáng hoặc trước khi ra ngoài nữa.

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Facebook: MyLienBeautyAndSpa

☎️ Hotline :0944 60 66 88
🏤 Địa chỉ: 58/11 Đường Thành Thái P12 Q10 Hồ Chí Minh

Trả lời