Học Phun Xăm Bao Lâu Ra Nghề?

Góp giải đáp thắc mắc – Học phun xăm bao lâu ra nghề?

Trong thời buổi kinh tế – xã hội phát triển hiện nay thì nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao, trong đó phải kể đến dịch vụ xăm lông mày, xăm môi được ưa chuộng nhiều hơn cả ở các chị em phụ nữ. Chính vì lý do này mà nghề phun xăm đang trở nên thu hút các bạn trẻ khéo tay hơn. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là học phun xăm bao lâu ra nghề, tổng thời gian và chi phí có quá đắt để chúng ta quyết định theo đuổi nghề làm đẹp này không? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là một tay nghề phun xăm giỏi?

Vì số lượng khách hàng có nhu cầu phun xăm làm đẹp ngày càng nhiều nên số lượng thợ xăm ra đời cũng tăng lên đáng kể. Nhưng không phải ai cũng có tài năng thực sự để làm hài lòng khách hàng. Giữa những thợ phun xăm được đào tạo từ cơ sở tư nhân kém chất lượng, bằng những khóa học qua loa, hời hợt, thì một tay nghề phun xăm giỏi cần đáp ứng những tiêu chí sau:

Dáng Chân Mày Hairstroke
Dáng Chân Mày Hairstroke
  • Đã được đào tạo tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng và đã thực hành trên nhiều khách hàng thực tế.
  • Không gây tình trạng sưng tấy, chảy máu cho khách hàng trong quá trình phun xăm.
  • Thực hiện và sử dụng được những kỹ thuật xăm hiện đại nhất, tạo ra những đường xăm rõ nét mà tinh tế, mang lại một diện mạo mới cho khách hàng.

Học phun xăm bao lâu thì ra nghề?

Các khóa học phun xăm sẽ giảng dạy với số lượng buổi học nhất định, nhưng để nói về học phun xăm bao lâu ra nghề thì lại phụ thuộc vào từng học viên. Đều được đào tạo giống nhau ở bài giảng, số buổi học và cơ sở giảng dạy, nhưng nếu bạn có năng khiếu, khéo tay thì chắc chắn quá trình thực hành phun xăm sẽ được rút ngắn nhanh chóng. Mặc dù vậy thì chăm chỉ, siêng năng vẫn luôn là yếu tố mấu chốt để quyết định được bạn có phù hợp với nghề này không. Bởi nếu kiên trì luyện tập thì tay nghề của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, và có thể so sánh được với những người đã có tố chất theo nghề này.

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN PHUN XĂM
MÔI PHUN KHÔNG SƯNG
Kỹ thuật phun môi không sưng

Nhìn chung, sau 1 tháng học tập và rèn luyện là chúng ta có thể xử lý được những ca phun xăm thực tế. Nhưng đối với những người học chậm và không có nhiều khả năng thì thời gian này cũng có thể kéo dài từ 2 đến 3 tháng. Như vậy việc học phun xăm bao lâu ra nghề có thể được trả lời bởi chính khả năng của từng người cụ thể.

Bí kíp để ra nghề sớm với ngành phun xăm thẩm mỹ

Khi biết được học phun xăm bao lâu ra nghề rồi thì các bạn đừng bỏ qua những bí kíp sau để rút ngắn và tối ưu hóa khoảng thời gian này nhé!

  • Lựa chọn cơ sở uy tín để học tập và thực hành.
  • Luôn kiên trì luyện tập hàng ngày, luôn phải tỉ mỉ, cẩn thận trong từng đường nét phun.
  • Có thể tham khảo người giảng dạy và bạn bè để rút kinh nghiệm cho bản thân mình.

Và nếu bạn đang muốn đi làm sớm với nghề phun xăm mà chưa biết bắt đầu từ đâu, thì hãy lựa chọn Mỹ Liên Beauty là nơi để học tập và thực hành từ những bước đầu tiên. Chúng tôi là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu số lượng lớn khách hàng hàng năm, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

CÁCH VẼ SỢI Sexybrows

Mỹ Liên Beauty cung cấp khóa học phun xăm dành cho những người mới bắt đầu, cung cấp những kiến thức quan trọng và hữu ích nhất để các bạn có thể áp dụng vào thực tiễn nhanh chóng với nghề phun xăm. Chỉ sau 1 khóa học, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ trở thành một thợ xăm giỏi với chi phí học cực hời trên thị trường. Hãy đến với Mỹ Liên Beauty tại địa chỉ 491/59 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, P.2, Q.3 TP.HCM hoặc hotline 0944.606.688 để được tư vấn cụ thể hơn về học phun xăm bao lâu ra nghề và từng khóa học của chúng tôi nhé!

Trả lời