chân mày sexybrows

Chi Phí Học Phun Xăm Hiện Nay

Chi phí học nghề phun xăm hiện nay là bao nhiêu?

Phun xăm thẩm mỹ đang là ngành nghề hấp dẫn, thu hút nhiều học viên lựa chọn. Chính bởi vì cơ hội phát triển của ngành lớn, nhận được mức thu nhập xứng đáng so với các ngành nghề khác. Nếu bạn đang băn khoăn về chi phí học nghề phun xăm thì tham khảo ngay bài viết dưới đây. Mỗi cơ sở đào tạo sẽ có mức học phí khác nhau đấy nhé!

Học nghề phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu là hợp lý?

Hiện nay rất nhiều trung tâm và cơ sở thẩm mỹ trên cả nước đào tạo ngành nghề phun xăm với các công nghệ hiện đại. Mỗi nơi sẽ có mức phí đào tạo học viên khác nhau, tùy vào kỹ thuật, công nghệ và các cam kết của cơ sở. Mỗi khóa học thường kéo dài từ 2,5 đến 5 tháng tùy vào nơi đào tạo. Dưới đây là 1 số mức giá trung bình của các khóa học:

  • Chi phí khóa học cơ bản phun xăm thẩm mỹ: 5.000.000 – 9.000.000 vnđ.
  • Chi phí khóa học nâng cao phun xăm thẩm mỹ: 14.000.000 – 20.000.000 vnd.
  • Chi phí khóa học chuyên sâu phun xăm thẩm mỹ: 30.000.000 vnđ.
  • Chi phí khóa học chuyên sâu phun xăm thẩm mỹ, xử lý các ca khó, kỹ thuật khó lên đến 50.000.000 vnđ.

Những yếu tố cần xem xét trước khi lựa chọn nơi học nghề

Trước khi quyết định lựa chọn nơi học nghề nào đó, bạn nên tìm hiểu các yếu tố sau. Tránh mắc phải các trường hợp không như ý muốn:

Xác định nơi làm việc trong tương lai

Bạn cần định hướng nơi mình sẽ gắn bó trong tương lai để chọn địa chỉ học ngành phun xăm. Nên chọn các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,.. những nơi đông đúc và phát triển mạnh về lĩnh vực làm đẹp.

Độ tin cậy của địa chỉ đào tạo

Nơi đào tạo chất lượng sẽ quyết định đến tay nghề của bạn sau này. Đây là một trong những lưu ý quan trọng mà bạn phải biết đến. Đừng quên tìm hiểu về giảng viên, máy móc, cơ sở vật chất nữa nhé.

Chương trình đào tạo

Mỗi nơi sẽ có cách đào tạo và giáo trình dạy khác nhau. Bạn nên xem xét thật kỹ chương trình xem có phù hợp với nhu cầu bản thân và xu hướng hiện tại không. Rồi hãy đưa ra quyết định lựa chọn.

Hướng dân học viên phun xăm

Học phí của khóa học

Như đã đề cập ở trên, tùy vào nơi bạn đăng ký học và khóa học mà bạn lựa chọn thì sẽ có mức học phí khác nhau. Đối với các học viên mới bắt đầu học, học phí khóa cơ bản cũng khá mềm, hầu hết mọi người đều dễ dàng tham gia.

Trang thiết bị, bằng cấp

Nên chọn các cơ sở có đủ trang thiết bị dạy và học, để quá trình học nghề được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi nhất có thể. Cũng như sau khi kết thúc khóa, bạn sẽ nhận được chứng chỉ hành nghề, đảm bảo có thể mở được cơ sở hoạt động độc lập.

Gợi ý địa chỉ học nghề phun xăm uy tín và chất lượng tốt nhất

Gợi ý cho tất cả các bạn học viên đang muốn theo học ngành phun thêu thẩm mỹ ở Thành phố Hồ Chí Minh, chính là Thẩm mỹ viện Mỹ Liên Beauty & Spa. Nơi đây là địa chỉ uy tín đã tạo ra rất nhiều chuyên viên nổi tiếng tại thành phố và các tỉnh thành lân cận. Học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu và các lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ với chi phí học nghề phun xăm vô cùng phải chăng và hợp lý. Cam kết không giấu nghề, đào tạo bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm.

MỸ LIÊN BEAUTY & SPA

☎️ Hotline :0944 60 66 88

🏤 Địa chỉ:491/59 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, P.2, Q.3 TP.HCM

🌐 https://www.facebook.com/MyLienBeauty…

Trên đây là tất cả các thông tin về chi phí học nghề phun xăm hiện nay. Hi vọng đã giải đáp được phần nào các thắc mắc của các bạn học viên đang quan tâm. Chúc bạn sớm tìm được nơi học uy tín với mức học phí phải chăng.

Trả lời