Nên phun Xăm hay Điêu Khắc Lông Mày Đẹp Hơn?

Nên phun xăm hay điêu khắc lông mày thì đẹp hơn?

Sở hữu dáng mày thanh tú và sắc nét luôn là mong mỏi của phái đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sinh ra đã có được vẻ đẹp trời ban vì thế mà nhiều chị em nhờ cậy tới liệu pháp làm lông mày hiện đại. Thế nhưng nên phun xăm hay điêu khắc lông mày đẹp hơn? Chuyên mục tư vấn hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Muốn biết được phương pháp phun xăm hay điêu khắc lông mày phù hợp với bạn hơn thì trước tiên bạn cần hiểu rõ được hai phương pháp làm đẹp lông mày này như thế nào, ưu và nhược điểm ra sao.

Điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày là kỹ thuật sử dụng một loại bút điêu khắc chuyên biệt thay thế cho bút xăm thông thường để tạo ra những sợi lông mày giả xen lẫn lông mày thật giúp cho dáng mày mới tự nhiên hơn mà không có tác dụng phụ, không cần phải nghỉ dưỡng.

Ưu điểm của phương pháp điêu khắc lông mày đó là tạo ra những đường nét mày tự nhiên, nhẹ nhàng, không lộ hay thô cứng như phương pháp phun xăm truyền thống. Tuy nhiên, điêu khắc lông mày cũng có hạn chế đó là dễ bay màu, thời gian duy trì kết quả ngắn hơn xăm truyền thống, đặc biệt là với những người da dầu.

Điêu khắc lông mày tạo ra đường nét tự nhiên, mềm mại

Phun xăm lông mày là gì?

Về bản chất, phun xăm lông mày là phương pháp sử dụng loại kim thẩm mỹ chuyên dụng để đưa một lượng chất tạo màu vào dưới da tương tự như phương pháp xăm tattoo lên cơ thể.

Phun xăm lông mày tạo ra được khuôn mày đẹp, bền lâu

Ưu điểm của phun xăm lông mày: lông mày nhìn đều, đậm nét và theo đúng khuôn đã được tạo ra trước đó. Thời gian duy trì của phun xăm lông mày lâu dài thậm chí vĩnh viễn.

Tuy nhiên, phương pháp phun xăm lông mày sẽ tạo ra dáng mày ít mềm mại hơn, đậm nét nên có thể làm khuôn mặt hơi cứng do đó không nên áp dụng với những người sở hữu chân mày thưa và nhạt  vì có thể tạo nên những đường nét thô cứng.

Nên phun xăm hay điêu khắc lông mày đẹp hơn?

Nên phun xăm hay điêu khắc lông mày đẹp hơn? Thực tế thì cả hai phương pháp đều có những ưu điểm và hạn chế riêng do đó cần căn cứ vào loại da, cơ địa, tình trạng lông mày hiện tại và độ mảnh của sợi lông mày để đưa ra quyết định. Vấn đề này nên được tư vấn kỹ bởi các chuyên viên phun xăm mày có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn.

Theo kinh nghiệm của các chuyên viên tại Mỹ Liên Beauty thì những người có  làn da khô, sáng và lông mỏng, thưa hay nhạt màu thì thích hợp với điêu khắc lông mày hơn.

Những người sở hữu làn da nâu, sợi lông mày cứng hơn, đen, dày thì chọn phun xăm lông mày thì phù hợp hơn.

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể tự trả lời được “ nên phun xăm hay điêu khắc lông mày đẹp hơn”. Bạn có thể tới trực tiếp Mỹ Liên Beauty để được các chuyên viên thăm khám, tư vấn cụ thể phương pháp cải thiện tình trạng lông mày cho mình để có được dáng mày hoàn hảo, tự tin hơn.

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
?Fanpage: www.facebook.com/MyLienBeautyAndSpa
☎️ Hotline : 0944 60 66 88 or 0707 150915
? Địa chỉ: 512 đường 3/2, P.14, Q.10 HCM

Trả lời