phun môi bao lâu lên màu – bao lâu dậm lại

Với các chị em thì sau thời gian phun môi bao lâu để môi lên màu là một trong những vấn đề luôn được quan tâm.

Phun môi bao lâu thì lên màu?

Chào chuyên gia, tôi đang có nhu cầu phun môi vì môi khá nhợt, thiếu sức sống. Tuy nhiên, công việc bận rộn lại phải thường xuyên đi gặp khách hàng nên không thể nghỉ lâu. Tôi băn khoăn không biết phun môi bao lâu lên màu hay bao lâu thì màu đậm lại?  Rất mong chuyên gia cho tôi lời khuyên, tôi xin chân thành cảm ơn. ( Thúy Vân – Nghệ An)

Trả lời:

Rất cảm ơn sự tin tưởng của Thúy Vân dành cho Mỹ Liên Beauty và câu hỏi về vấn đề “phun môi bao lâu lên màu?” của bạn. Vấn đề thời gian lên màu môi hay khi nào môi dậm lại cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm và chúng tôi xin được trả lời như sau:

  1. Phun môi bao lâu thì lên màu?

Thực thế thì có thể sau khi môi bong ra tức là sau từ 5-7 ngày thì bạn có thể nhìn thấy được màu môi của mình thay đổi như thế nào. Thời gian để môi lên màu đẹp chuẩn thường từ 4-6 tuần tùy vào cơ địa của mỗi người.

Có những người cơ địa lên màu tốt thì có thể chỉ sau 2-3 tuần là đã nhìn thấy rõ được màu môi đẹp tự nhiên, đậm và đẹp.

Sau phun môi thường từ 4-6 tuần thì môi lên màu đẹp tự nhiên

Một số người có cơ địa khó lên màu thì có thể mất từ 1-2 tháng mới thấy rõ được màu phun môi đã chọn trước đó.

  1. Thời gian lên màu môi phụ thuộc nhiều yếu tố

Không chỉ có cơ địa, việc môi lên màu nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như do tay nghề của chuyên viên, màu mực, công nghệ, cơ địa của khách hàng dẫn đến màu lên không như ý hay do khách hàng không kiêng cữ cẩn thận, chăm sóc môi sau khi xăm không đúng cách. Nhưng chủ yếu vẫn do một số nguyên nhân sau: 

– Do chất lượng mực xăm: Nếu nơi bạn phun sử dụng mực xăm kém chất lượng, chứa nhiều kim loại nặng độc hại thì môi có thể bị thâm xỉn hoặc sẽ không lên màu. Hiện nay, chỉ những loại mực xăm chất lượng từ Đức, Mỹ, Hàn Quốc …, các dòng mực hữu cơ khi thực hiện phun môi mới đều màu, lên màu chuẩn sau khi ổn định màu.

– Do kỹ thuật phun xăm cũ: Thời đại mà Ngành PTTM đang hot không ít cộng nghệ Châu Âu, Hàn, Đức lên ngôi, nhưng một số cơ sở vẫn sử dụng công nghệ lạc hậu, đầu kim to nên mực xăm đi vào môi không đều, đường kim đi trên môi không được nhẹ nhàng dẫn đến việc không đều màu, chỗ đậm chỗ nhạt rất mất thẩm mỹ, mực xử lý phải tự pha theo công thức cũ mà phải đi nhiều lớp nhiều màu nhiều lần, gây tổn thương môi, mất thời gian lâu hơn để phục hồi.

– Tay nghề của chuyên viên: Vì làn da môi của chúng ta rất mỏng, nếu do các chuyên viên tay nghề kém hay người học việc chưa có kinh nghiệm, lực tay đi không ổn định thực hiện thì đường kim đi trên làn da môi sẽ không đều tay. Từ đó dẫn tới hiệu quả làm đẹp không cao.

Bên cạnh đó môi lên màu còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như cách chăm sóc, chế độ ăn uống sau phun xăm!

  1. Mỹ Liên Beauty – địa chỉ phun môi uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang đi tìm một đơn vị phun môi công  nghệ cao, mực xăm chuẩn và an toàn cùng tay nghệ chuyên gia giỏi thì hãy đến với Mỹ Liên Beauty.

Hàng nghìn chị em đã tự tin và xinh đẹp hơn cũng như con đường tình duyên, sự nghiệp suôn sẻ hơn sau khi phun môi tại Mỹ Liên Beauty.

Mỹ Liên Beauty cho bạn đôi môi hoàn hảo

Đến với Mỹ Liên, khách hàng được thăm khám, tư vấn cụ thể, được lựa chọn màu mực phù hợp với khuôn mặt, sở thích và đảm bảo cả yếu tố phong thủy. Bạn cũng được tư vấn về vấn đề phun môi bao lâu lên màu, bao lâu đậm lại để yên tâm và sắp xếp được công việc cho phù hợp.

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể giải tỏa được sư băn khoăn ‘phun môi bao lâu lên màu” – bao lâu dậm lại. Bạn muốn biết thêm thông tin về dịch vụ phun môi hay các dịch vụ triệt lông, tắm trắng… hãy đến với Mỹ Liên Beauty tại 512 đường 3/2, phường 14, quận 10, Tp.HCM để được tư vấn cụ thể nhé!

——————-❣️❣️❣️—————–
#MỹLiênBeautySpa #Skincare #Triệtlông #Trịmụn #Diodelaser #Bluelight
#Omegalight
☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
?Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
? Địa chỉ: 512 đường 3/2, P.14, Q.10
? Website: https://mylienbeauty.com/

Trả lời