Phun thêu điêu khắc chân mày, môi

Phun thêu điêu khắc chân mày, môi cần lưu ý gì? – Mỹ Liên Beauty

Trong bài viết này, Mỹ Liên Beauty sẽ bật mí cho bạn về phun điêu khắc chân mày cần lưu ý những gì nhé!

Đặc biệt đây là những lời chia sẻ từ chính chuyên gia trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nên có thể sẽ giúp bạn được phần nào đó rất nhiều!

Những lưu ý trước và sau khi phun mày

Hầu hết lông mày ai cũng bị lệch. Mọi người nghĩ đi làm lông mày để cải thiện vấn đề này. Tuy nhiên những người thợ làm chân mày cho bạn sẽ không thể cải thiện vấn đề sẽ cân bằng 100% hai bên lông mày với nhau được. Tất cả chỉ có thể làm hết khả năng ở mức tương đối, và cải thiện 1 cách tối đa nhất so với cặp chân mày cũ của khách. Vì do cơ mặt, do cung mày, do cử động của mắt…

Nên bạn cũng lưu ý đừng soi quá kĩ 100% phải cân cả 2 bên. Điều này đến chuyên gia nổi tiếng cũng không thể làm được. Vấn đề về màu sắc chân mày, Mỹ Liên Beauty luôn cam kết sẽ bảo hành cho bạn màu sắc luôn phù hợp với tóc, da và màu mắt là đẹp nhất, trẻ trung và hợp thời trang.

Và mọi người đừng nóng vội khi thấy bong ra màu chưa đều là lo lắng. Cần phải có thời gian phục hồi và hoàn thiện. Đối với lông mày, màu sắc sẽ đều đẹp sau 20-40 ngày. Lúc đó bạn hãy quay lại để spa kiểm tra và bảo hành. Đừng vội lo lắng là không đều hay không lên màu nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Làm thế nào để chân mày bong nhanh sau khi phun xăm” tại đây nhé: https://mylienbeauty.com/lam-sao-de-long-may-bong-nhanh-sau-khi-xam/

Những lưu ý trước và sau khi phun môi

Vấn đề đầu tiên bạn cần lưu ý là các bạn khi đi làm môi phải hiểu rõ môi các bạn đang ở hiện trạng nào: thâm nhẹ, thâm vừa, thâm đen, thâm tái, hay thâm loang, hay hồng tươi, hồng sỉn ….vvv.

Vì vậy, khi đến với spa để cải thiện tình trạng mất tự tin về đôi môi thì hãy lắng nghe đôi lời tư vấn của chuyên viên 1 chút. Vì họ là người sẽ thay đổi cho các bạn đẹp lên. Ví dụ những bạn môi thâm lại thích làm hồng cánh sen thì quả thật bó tay hết sức. Khuyên thế nào cũng không nghe , đến lúc bong ra thì kêu làng kêu nước… có bạn môi thâm đen, đòi làm 1 lần phải đỏ đẹp luôn.

Làm đẹp phải có thời gian và trình tự. Không phải cứ nhồi màu là đỏ đẹp đâu ạ. Rồi so sánh người này vs người kia… Các bạn ạ. Hãy hiểu ra vấn đề 1 chút. Spa chỉ làm bạn đẹp hơn so vs chính bản thân bạn trước đây. Chứ không thể biến bạn đẹp như người khác được.

Mỗi người có nhóm máu khác nhau, có màu da khác nhau,có sắc tố Melanin khác nhau. Làm sao khi làm môi lên màu giống nhau được. Spa chỉ cam kết sẽ làm đều màu, tươi và tôn làn da gương mặt bạn.

Sau khi phun môi thường như thế nào?

Khi môi bong ra có những người sẽ lên màu tươi luôn, vài ngày sau có thể màu sậm lại ko tươi… đó là việc hết sức bình thường, các bạn chỉ cần inbox hoặc gọi điện cho Mỹ liên Beauty sẽ chỉ cho bạn cách chăm sóc sao cho nó đẹp hơn.

Và trong quá trình tái tạo , phục hồi 2 tháng môi sẽ ổn định màu , đều và tươi hơn. Hiện giờ trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ chăm sóc cho đôi môi của bạn nên các bạn cứ yên tâm, đừng thấy bong ra nó chưa đều màu mà tá hoả kêu hỏng rồi đòi làm lại ngay tức thì.

Muốn đẹp lâu dài phải kiên nhẫn, phun môi không giống như tô son, thích đậm tô đậm cái là lên màu luôn. Phun môi là đẩy mực vào trong da. Nó cần có thời gian ổn định và tái tạo.

Các bạn cứ yên tâm Mỹ Liên Beauty sẽ bảo hành cho các bạn sau 2 tháng. Đừng vội kết tội cho những người thợ là không biết làm hay làm hỏng nhé!

 

Đi làm đẹp hãy hiểu kĩ vấn đề. Nếu bạn có khúc mắc gì hãy chia sẻ với chúng tôi, lắng nghe lời khuyên của các chuyên viên làm đẹp cho bạn. Và cái quan trọng nhất là bạn phải có kiên định của riêng mình. Mỗi người 1 ý sẽ làm bạn mất phương hướng, không biết đâu là đẹp đâu là xấu. Nếu bạn tìm đến chúng tôi thì hãy tin tưởng và lắng nghe những lời khuyên chân thật nhất.

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
🚩Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
🏤 Địa chỉ: 58/11 Đường Thành Thái P12 Q10 Hồ Chí Minh

 

Trả lời