Cơ chế triệt lông là gì, triệt lông bao lâu mọc lại?

Cơ chế triệt lông là gì, triệt lông bao lâu mọc lại?

Hè đến rồi, đừng để những đám “vi ô lông” làm bạn kém tự tin. Triệt lông đang là phương pháp được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng để trở nên tự tin hơn, thỏa sức diện những bộ trang phục điệu đà như váy đầm, áo hai dây. Xung quanh cơ chế triệt lông thì cũng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra mà tiêu biểu là “Triệt lông bao lâu mọc lại?”. Hãy cùng với Mỹ Liên Beauty đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này qua phần nội dung bài viết dưới đây nhé!

Cơ chế triệt lông là gì?

Để trả lời cho câu hỏi “Triệt lông bao lâu mọc lại?” thì trước tiên chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu qua về cơ chế triệt lông bạn nhé!

Triệt lông thực chất là hình thức làm ức chế sự phát triển của nang lông, sự tác động này khiến cho những sợi lông không hấp thụ được chất dinh dưỡng và tự mất đi. Khi áp dụng công nghệ triệt lông thì lông sẽ bị loại bỏ trong một khoảng thời gian nhất định tùy vào cơ địa mỗi người. Nếu có thì sau khi mọc lại các sợi lông này sẽ mảnh và nhạt màu hơn rất trước rất nhiều.

Công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông được nghiên cứu và áp dụng. Mỗi một công nghệ sẽ mang tới những hiệu quả nhất định riêng biệt. Vậy nên chọn công nghệ triệt lông nào?!

Laser Diode là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất thế giới hiện nay, nó sử dụng bóng nguồn phát Laser – module diode, các thông số ứng dụng được thiết lập một cách dễ dàng. Điều này góp phần làm tăng sự hiệu quả trong mỗi quá trình triệt lông cụ thể và đặc biệt là làm tăng độ an toàn cho người sử dụng.

Triệt lông bao lâu mọc lại?

Kết quả triệt lông bao lâu mọc lại như đã nói ở trên là sẽ phụ thuộc rất nhiều cơ địa mỗi người và đặc biệt là công nghệ triệt lông mà bạn sử dụng.

Công nghệ triệt lông Laser Diode là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn hình thức triệt lông nào để đảm bảo sự hiệu quả. Bởi trên thực tế thì công nghệ này là sự kết hợp chặt chẽ giữa Laser và sóng RF. Đặc biệt hơn cả là Laser Diode nói KHÔNG với ánh sáng từ đèn Xenon, đổi lại nó sử dụng ánh sáng chính từ chất bán dẫn phát quang nên dịu hơn, bớt chói lóa hơn. Dải sáng của nó nằm trong khoảng từ 808 đến 810nm. Hiệu suất ổn định và chính xác của các bước sóng càng giúp nâng cao hiệu quả triệt lông thông qua việc sàng lọc các mô sinh học trong nang lông mang tới kết quả duy trì lâu dài và ổn định.

Mỹ Liên Beauty là một trong những địa chỉ đã và đang sử dụng công nghệ triệt lông Laser Diode. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tin chắc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Đặc biệt, Mỹ Liên Beauty còn bảo hành , giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Hy vọng thông qua nội dung bài viết này thì bạn đã tự tìm ra cho mình được câu trả lời cho câu hỏi “Triệt lông bao lâu mọc lại?

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
🚩Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
🏤 Địa chỉ: 58/11 Đường Thành Thái P12 Q10 Hồ Chí Minh

Trả lời