Sau khi điêu khắc chân mày xong có xóa được hay không?

Điêu khắc chân mày sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên đẹp, sắc nét hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào lông mày sau điêu khắc cũng được như mong muốn của khách hàng. Vậy điêu khắc chân mày có xóa được không? Và nếu có thì làm cách nào để xóa?

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày được xem là một phương pháp cải tiến từ xăm chân mày. Chuyên viên thực hiện sẽ sử dụng dao chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ, khắc lên da bạn những nét lông đan xen với lông thật theo khung có sẵn, tạo nên hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời.

                                                                             Điêu khắc chân mày đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Phương pháp điêu khắc chân mày được sử dụng khá phổ biến hiện nay. So với xăm chân mày, nó an toàn hơn bởi đường kim đi khá nông, chỉ tác động vào lớp thượng bì của da. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn thành công tạo ra đôi lông mày sắc sảo hơn hẳn phun mày tán bột.

Điêu khắc chân mày có xóa được không?

Sau khoảng 2 năm, màu mực sẽ dần phai đi mà không để lại vết màu xanh. Nhưng có cách nào để bạn xóa xăm màu mực chân mày trước thời hạn 2 năm hay không? Hay thậm chí là ngay sau khi điêu khắc?

Câu trả lời là có. Hiện này, có rất nhiều phương pháp bạn có thể sử dụng để xóa vết xăm, tiêu biểu như sử dụng laser, axit glycolic, sử dụng đất sét,… Mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điểm riêng để bạn cân nhắc.

chân mày sau khi xóa
CHÂN MÀY SAU KHI XÓA ĐIÊU KHẮC LẠI DÁNG MỚI

Lưu ý gì khi đi xóa điêu khắc chân mày? Địa chỉ xóa điêu khắc chân mày HCM?

Hiện nay, nhiều người lựa chọn cách xóa điêu khắc chân mày tại nhà bằng các sản phẩm kem bôi đặc trị. Tuy nhiên, điều này không những không hiệu quả mà còn phản tác dụng, khiến cho vùng lông mày của chị em để lại sẹo nặng nề. Đây là tình trạng cực kỳ nguy hiểm mà nếu không cẩn thận, bạn sẽ vô tình gây ra.

Xóa điêu khắc chân mày là một công việc phức tạp, đòi hỏi áp dụng công nghệ tiên tiến, các thiết bị hiện đại. Đó là lý do vì sao bạn buộc phải đến các cơ sở thẩm mỹ có uy tín để thực hiện xóa màu mực lông mày khi có nhu cầu.

Tại Mỹ Liên Beauty – trung tâm spa và thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng tại TPHCM, công nghệ xóa điêu khắc chân mày bằng laser tiên tiến đang được sử dụng. Lựa chọn sử dụng công nghệ laser tại Mỹ Liên Beauty, bạn có thể xóa sạch chân mày đến 99%.

Sự kết hợp giữa bước sóng laser ngắn và dài còn giúp khu vực da của bạn tái tạo collagen, elastin nhanh chóng hơn bao giờ hết

Xóa điêu khắc chân mày tại Mỹ Liên Beauty

Xóa điêu khắc chân mày tại Mỹ Liên Beauty, bạn sẽ không phải chịu cảm giác nóng rát như khi thực hiện xóa màu mực tại các đơn vị khác. Lý do là bởi Mỹ Liên Beauty sử dụng máy giảm nhiệt Super Cold, trực tiếp phun hơi lạnh -30 độ C vào khu vực xóa xăm, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi thực hiện dịch vụ.Với những ưu điểm kể trên, không có lý do gì để bạn từ chối dịch vụ xóa điêu khắc chân mày tại Mỹ Liên Beauty phải không nào? Để nhận được tư vấn chi tiết và đặt lịch xóa điêu khắc chân mày, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0944.606.688 hoặc Facebook: MỸ LIÊN Beauty – Home

Trả lời