Xóa xăm laser có để lại thẹo không và Xóa xăm laser ở đâu?

Bạn cảm thấy hình xăm trên người mình không còn ý nghĩa và muốn xóa bỏ nó nhưng không biết nên chọn phương pháp xóa xăm nào cho an toàn, hiệu quả. Hiện nay, công nghệ xóa xăm bằng phương pháp laser rất được nhiều người lựa chọn. Vậy xóa xăm laser có để lại thẹo không, có an toàn không? Hãy cùng Mỹ Liên Beauty tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xóa xăm laser là gì?

Phương pháp xăm laser là gì? Phương pháp xăm laser có để lại thẹo không? Đây là những thắc mắc mà người xóa hình xăm thường hay lo lắng. Tuy nhiên, xóa hình xăm laser là phương pháp xóa hình xăm an toàn, tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. 

Các tia laser sẽ tác động và phá vỡ các sắc tố mực xăm bằng các chùm ánh sáng có cường độ cao. Màu trong hình xăm sẽ hấp thụ ánh sáng và bị phá vỡ thành các phân tử nhỏ và bị đào thải ra ngoài thông qua mạch bạch huyết.

Xóa xăm laser có để lại thẹo không?

phun chỉnh dáng mày củ
SAU KHI XÓA XĂM VÀ LÀM LẠI DÁNG MỚI

Xóa hình xăm bằng laser được đánh giá là một trong những phương pháp tốt nhất để loại bỏ hình xăm. Phương pháp này, có thể loại bỏ 100% các màu mực kể cả các màu mực khó xóa. Ngoài ra, khi xóa hình xăm laser đảm bảo không đau rát, không để lại thẹo như các phương pháp xóa hình xăm khác.

Hiện nay, công nghệ xóa xăm laser được áp dụng hầu hết tại các cơ sở thẩm mỹ, spa nhờ những ưu điểm vượt trội. Các ưu điểm vượt trội của công nghệ laser gồm:

  • Xóa bỏ được tất cả các màu mực kể cả những màu mực phức tạp như đỏ, vàng, xanh…
  • Quá trình điều trị được rút ngắn gấp 2 lần so với các công nghệ khác.
  • Quá trình xóa không gây đau rát, khó chịu.
  • Điều trị được ở các vùng da nhạy cảm trên cơ thể như: Lông mày, môi, mí mắt.
  • Tẩy hình xăm có kích thước lớn mà không để lại vết loang trên da.

Mỹ Liên – Thẩm mỹ viện xóa hình xăm không để lại thẹo?

Nếu bạn đang lo lắng không biết xóa xăm laser có để lại thẹo không hay địa chỉ nào xóa hình xăm uy tín, chất lượng. Mỹ Liên Beauty là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu được nhiều chị em lựa chọn xóa hình xăm bằng công nghệ laser hiện đại.

Mỹ Liên Beauty với quy trình tẩy xăm an toàn, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Và đặc biệt là được kiểm chứng từ các khách hàng đã thực hiện quy trình xóa xăm laser tại Mỹ Liên.

Một trong những tiêu chí không thể bỏ qua của Mỹ Liên Beauty là có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao. Đặc biệt, Mỹ Liên Beauty hội tụ các chuyên gia nước ngoài, trong nước đều được cấp giấy phép hành nghề của Bộ Y tế. Điều này, quyết định trực tiếp đến hiệu quả của quy trình xóa xăm laser. 

Giờ đây, bạn đã có câu trả lời cho xóa xăm laser có để lại thẹo không. Hy vọng, những thông tin mà bài viết chia sẻ, sẽ giúp ích cho bạn trong việc có nên xóa hình xăm hay không. Nếu có nhu cầu xóa hình xăm bạn có thể gọi vào số điện thoại 0944.606.688 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Trả lời