Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Laser tại Mỹ Liên Beauty ít đau, an toàn cho bạn

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào đắt nhất hiện nay?

Đem lại hiệu quả nhanh chóng, rõ rệt trông thấy, triệt lông hiện đang là xu thế làm đẹp được rất nhiều chị em ưa thích. Bất cứ ai sử dụng dịch vụ triệt lông đều mong muốn đám “vi-ô-lông” đáng ghét biến mất vĩnh viễn càng sớm càng tốt. Vì thế, họ lựa chọn triệt lông công nghệ nào đắt nhất để đạt hiệu quả cao nhất.

Một số công nghệ triệt lông hiện nay

Bạn có thể loại bỏ lông theo nhiều cách, từ cạo nhổ truyền thống cho đến dùng kem tẩy lông, wax lông và các phương pháp tiên tiến hơn. Mỗi loại tẩy lông nêu trên lại có nguyên lý hoạt động riêng, và hiệu quả theo đó cũng khác xa nhau.

MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER

Một số công nghệ triệt lông từng được áp dụng:

  • Công nghệ Nano Light 5G: phá bỏ lớp mỡ quanh khu vực nang lông, theo đó lông không được cung cấp dinh dưỡng và ngừng phát triển. Đây là phương pháp an toàn song hiệu quả không thể đảm bảo tuyệt đối do cơ địa mỗi người là khác nhau.
  • Công nghệ Bio-light: đưa ánh sáng sinh học với cường độ mạnh mẽ xuyên vào da để ngăn sự phát triển của lông. Nhược điểm của công nghệ này là ánh sáng có tác động khá nhẹ nên chưa thực sự đem lại hiệu quả cao.
  • Công nghệ IPL: đây là công nghệ được sử dụng nhiều ở các cơ sở thẩm mỹ Việt Nam. Hiệu quả khá cao song chỉ triệt được khoảng 75% lông là nhược điểm của phương pháp này.

Giới thiệu công nghệ triệt lông cao cấp nhất

Vậy phương pháp nào mới là sự lựa chọn thông minh nhất đối với các chị em có nhu cầu triệt lông? Diode Laser chính là câu trả lời xác đáng nhất.

Diode laser là phương pháp có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Tính đến thời điểm hiện tại, sử dụng Diode laser là cách triệt lông an toàn và hiệu quả nhất, đồng thời đây cũng là cái tên được xướng lên khi người ta nhắc tới triệt lông công nghệ nào đắt nhất.

Sử dụng laser để triệt lông vĩnh viễn

Phương pháp này hoạt động trên nguyên lý: các tia laser đỏ có bước sóng ổn định giúp phá hủy và chặn con đường vận chuyển dinh dưỡng đến sợi lông. Từ đó, sợi lông suy yếu và dần rụng đi.

Triệt lông bằng Diode laser được xem là “đắt xắt ra miếng”. Chi phí triệt lông đắt nhưng liệu trình lại ngắn, hiệu quả cao hơn mà không gây mất thời gian như khi sử dụng công nghệ IPL.

Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng công nghệ triệt lông đắt tiền của Mỹ Liên Beauty

Nếu bạn đang phân vân không biết triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt. Hãy thử đến để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại Mỹ Liên Beauty. Mỹ Liên Spa là trung tâm thẩm mỹ tại HCM, cung cấp các dịch vụ làm đẹp chất lượng và nhận được nhiều feedback tốt từ phía đông đảo khách hàng.

Tại Mỹ Liên Beauty, công nghệ triệt lông cao cấp nhất Diode laser được áp dụng bởi các chuyên viên thẩm mỹ có kiến thức chuyên môn, thạo nghề, tỉ mỉ. Quá trình triệt lông không gây đau đớn về thể chất. Bạn sẽ không cảm thấy châm chích nhờ vào công cụ làm mát chuyên biệt tích hợp handpiece và tinh thể sapphire.

Triệt lông bằng Diode laser tại Mỹ Liên Beauty

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại Mỹ Liên Beauty khá ngắn. Chỉ sau khoảng 8-12 tuần, bạn sẽ có được hiệu quả thấy rõ.

Để được tư vấn thông tin triệt lông giá mới nhất tại Mỹ Liên Beauty, xin vui lòng liên hệ đến trung tâm theo địa chỉ dưới đây:

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
🏤 Địa chỉ: 58/11 Đường Thành Thái P12 Q10 Hồ Chí Minh

Trả lời