TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ DIODE LASER

Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu, làm ở đâu hiệu quả

Bất kỳ một chị em phụ nữ nào cũng đều mong muốn có được một làn da mướt mịn và nói không với những chiếc “vi ô lông”. Bởi thế triệt lông vĩnh viễn đang là phương pháp được rất nhiều chị em áp dụng. Nếu bạn cũng đang có ý định sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn nhưng lại băn khoăn không biết rằng triệt lông vĩnh viễn được bao lâu và nên làm ở đâu để đảm bảo hiệu quả thì hãy dành chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé!

Vài lưu ý khi triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn mang tới nhiều hiệu quả và ưu điểm hơn hẳn các phương pháp khác như nhổ hay waxing. Triệt lông vĩnh viễn là hình thức tác động trực tiếp vào các mầm nhú nằm sâu trong nang lông và cắt bỏ đường cung cấp chất dinh dưỡng nuôi lông. Tuy nhiên nếu có ý định triệt lông vĩnh viễn thì bạn cần bỏ túi cho mình những kinh nghiệm sau đây:

  • Không nên wax hoặc nhổ lông: Trước 1 tuần thực hiện hình thức triệt lông vĩnh viễn bạn tuyệt đối không nên wax hoặc nhổ lông bởi nếu đã làm mất đi gốc lông thì việc điều trị sẽ trở nên kém hiệu quả.
  • Chỉ triệt lông khi da khỏe mạnh: Bạn chỉ nên áp dụng hình thức triệt lông vĩnh viễn khi làn da đang khỏe mạnh, không mắc các bệnh lý về da. Hoặc nếu trên da có nốt ruồi lớn hay vết chàm thì nên tránh triệt lông ở vùng da này để hạn chế tối đa các biến chứng ảnh hưởng không tốt.
  • Các trường hợp không nên triệt lông: Phụ nữ đang mang thai, trên da có vết thương hở, da bị cháy nắng, người đang sử dụng các thiết bị trợ tim, thận hay các vùng da đang trong quá trình trị liệu bệnh u bướu, lở loét, viêm nhiễm, người bị tiểu đường nặng, huyết áp cao…
  • Chọn phương pháp triệt lông phù hợp: Có rất nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn cho bạn có thể lựa chọn bởi triệt lông vĩnh viễn được bao lâu tùy thuộc khá nhiều vào công nghệ triệt lông.  

Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu?

Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu? Là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Thật vậy, khi áp dụng công nghệ triệt lông thì nhiệt năng sẽ tác động và triệt tiêu các gốc lông còn cọng lông vẫn ở trên da và bám trụ qua lớp biểu bì. Khoảng 2 đến 4 tuần khi lớp biểu bì được tái tạo thì lông sẽ tự rụng. Thực tế ở thời gian này bạn sẽ thấy chúng có vẻ mọc nhanh hơn một chút nhưng đó là do các lớp biểu bì đang đẩy nó lên.

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu hiệu quả?

Thông tin về các cơ sở, địa chỉ triệt lông uy tín, hiệu quả cũng là yếu tố được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Và nếu bạn chưa biết nên triệt lông ở đâu hiệu quả thì có thể tham khảo qua dịch vụ triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao tại Mỹ Liên Beauty

Laser Diode là công nghệ triệt lông vĩnh viễn theo chuẩn Hoa Kỳ hiện đang có mặt tại cơ sở. Theo đó công nghệ này chứa rất nhiều tính năng vượt trội giúp triệt lông hiệu quả lên tới 98%. Do vậy hãy đến với  https://mylienbeauty.com/ ngay hôm nay để có được câu trả lời chân thực nhất cho câu hỏi “ Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu?” bạn nhé!

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:


?Fanpage: www.facebook.com/MyLienBeautyAndSpa
☎️ Hotline :0944 60 66 88 or 0707 150915
? Địa chỉ: 512 đường 3/2, P.14, Q.10 HCM
? Website: https://mylienbeauty.com/

Trả lời