Phương pháp triệt lông nào ít đau nhất hiện nay?

CÓ NÊN CẠO LÔNG VÙNG KÍN KHÔNG?

Rất nhiều người có thói quen cạo lông vùng kín để dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng hơn. Tuy nhiên, đa số vẫn còn băn khoăn về việc này, nhất là các chị em phụ nữ.

Lông mọc “vùng nhạy cảm” có tác dụng gì?

“Vi-ô lông” giúp bảo vệ vùng kín của bạn
Dù rằng phần lông vùng bikini có thể gây mất thẩm mỹ, nhưng thực chất vùng lông này có tác dụng bảo vệ và che chở cho vùng kín của bạn tránh khỏi những tổn thương do vi khuẩn và mầm bệnh gây ra. Cụ thể, lông vùng kín đóng vai trò như màng chắn ngăn ngừa sự xâm nhập của hàng loạt vi khuẩn và virus từ bên ngoài. Những mầm bệnh này có thể gây ra một số dạng nhiễm trùng, nhiễm khuẩn vùng kín.

Lông Giúp làm giảm sự ma sát vùng kín

Thực tế, các hoạt động hàng ngày như chạy bộ, xe đạp hay đi lại đều luôn tạo ra sự ma sát nhất định ở giữa hai bên chân hay cụ thể hơn là vùng háng. Do đó, nếu bạn cạo lông bikini sẽ khiến vùng da nơi đó trở nên nhẵn nhụi, làm tăng sự ma sát và dễ dẫn đến tình trạng kích ứng da. Ngoài ra, tình trạng cọ sát còn khiến bạn cảm thấy khó chịu và bức bối trong suốt cả ngày dài.

Vi-ô lông Tạo nên sự hấp dẫn

Bạn có biết việc “cô bé” hay “cậu nhỏ” được che đậy cũng tạo nên một sự hấp dẫn đối với đối tác. Không chỉ thế, các tuyến ở lớp lông vùng kín còn tiết ra pheromone chính là một loại tín hiệu hóa học đóng vai trò khơi gợi trong chuyện “chăn gối vợ chồng”.

Phụ nữ có nên cạo lông “vùng tam giác mật”?

Với các lợi ích trên thì quyết định để lại phần lông ở “vùng nhạy cảm” là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, nếu lớp lông này quá rậm thì các chị em có thể cắt tỉa bớt để đảm bảo vệ sinh hơn. Và các bác sĩ thường không khuyến kích việc phụ nữ cạo bỏ lông ở vùng này, đặc biệt là thực hiện tại nhà, bởi nếu không cẩn thận thì rất dễ dẫn tới việc tổn thương, viêm nhiễm. Đồng thời, nếu cạo lông vùng kín bằng dao cạo, hoặc nhổ lông bằng nhíp thì chỉ sau một thời gian ngắn, lông sẽ mọc lại, mọc nhiều hơn và gây ra ngứa ngáy khó chịu và còn dễ gây ra tình trạng viêm lỗ chân lông hoặc lông mọc ngược.

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG DIODE LASER

Cách giảm bớt lông vùng kín quá nhiều

Trong trường hợp lông vùng kín quá đỗi rậm rạp, gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày thì chị em có thể thực hiện cạo lông vùng bikini nhưng nên đến các cơ sở uy tín thực hiện để đảm bảo an toàn. Chị em có thể sử dụng các phương pháp tại spa như tẩy lông, wax, công nghệ triệt lông bằng laser… bởi thời gian lông mọc lại khá lâu và vùng da sau khi thực hiện cũng sẽ mềm mại hơn. Tất nhiên, trước khi thực hiện bạn cần thăm khám tình trạng vùng kín để được đảm bảo chắc rằng có có thể thực hiện cạo lông vùng kín.

TRIỆT LÔNG VÙNG BIKINI
TRIỆT LÔNG VÙNG BIKINI

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
🚩Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
🏤 Địa chỉ:58/11 P12 Q10 Hồ Chí Minh

Trả lời