Công nghệ triệt lông diode laser

Triệt lông đầu lạnh có ưu điểm gì?

Khi nhắc đến triệt lông, chúng ta thường nghĩ đến cảm giác tê buốt khi phải kéo một lần rất nhiều lông trên cơ thể xuống. Nhưng không, với công nghệ triệt lông đầu lạnh tiên tiến hiện nay thì điều đó hoàn toàn không xảy ra. Bạn sẽ nhận được cảm giác thoải mái, sảng khoái khi triệt lông và hơn hết là phương pháp triệt lông này có rất nhiều ưu điểm để bạn lựa chọn. 

Mát lạnh, không gây cảm giác bỏng rát 

Cảm nhận đầu tiên khi bạn sử dụng dịch vụ triệt lông đầu lạnh đó chính là cảm giác mát lạnh, sảng khoái khi máy triệt lông chạm xuống cơ thể bạn. Bạn sẽ không phải chịu những cơn đau khó chịu hay cảm giác đau rát khi sợi lông được loại bỏ.

Triệt lông đầu lạnh không gây bỏng rát

Với công nghệ hiện đại cùng nền tảng chùm tia sáng chiếu vào da sẽ giúp quá trình triệt lông diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất. Đặc biệt, công nghệ làm mát cũng được sử dụng song song nên bạn sẽ luôn có cảm giác mát lạnh tại khu vực triệt lông. 

Hiệu quả lâu dài 

Có thể nói, công nghệ triệt lạnh -4 độ C  diode laser mang đến hiệu quả cực kỳ lâu dài. Với những gói triệt lông vĩnh viễn thì khả năng lông mọc lại sẽ rất thấp. Vùng lông cần triệt sau khi sử dụng phương pháp triệt lông diode laser sẽ sạch đến 98% nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Ngoài ra, phương pháp triệt lông bằng diode laser mang đến hiệu quả cao là nhờ vào công nghệ triệt lông tiên tiến: 

  • Bước sóng 800mm: đây là bước sóng cực lớn và có khả năng xuyên thấu cao. Khi bước sóng này đi vào vùng lông cần triệt thì những mầm nhú sẽ được bao trùm và nang lông sẽ được tác ra khỏi làn da. Nhờ đó sẽ loại bỏ hết phần lông cần triệt một cách tận gốc nhất. 
  • Công suất 600W: công suất cao lên đến 600W sẽ giúp quá trình triệt lông diễn ra nhanh, an toàn và hiệu quả. 
  • Tia laser thông minh: phương pháp này sử dụng các tia laser thông minh có thể tác động sâu vào bên trong giúp ngăn chặn nguồn dinh dưỡng để nuôi nang lông. Nhờ đó, quá trình nuôi nang lông yếu dần, lông sẽ bị hủy hoại tận sâu trong gốc và rụng dần theo thời gian. 

Công nghệ cao cấp, an toàn 

Phương pháp triệt lạnh HCM được ưa chuộng và thu hút được nhiều chị em nhờ vào công nghệ triệt lông cao cấp, an toàn. Phương pháp này không chỉ sử dụng bước sóng

dịu nhẹ, tia laser cao cấp mà còn sử dụng công nghệ diode laser làm lạnh tuyệt đối. Bạn sẽ không có bất cứ một cảm giác đau rát hay bị nóng trong quá trình triệt lông nhờ vào công nghệ diode laser đầu lạnh này.

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG DIODE LASER TẠI MỸ LIÊN BEAUTY SPA

Ngoài ra, công nghệ diode laser còn gia tăng các hoạt chất tốt cho làn da như collagen, Elastin. Nhờ những hoạt chất này mà sau quá trình triệt lông, làn da của bạn sẽ được cung cấp dưỡng chất giúp da được trắng sáng, mịn màng, không có vết thâm và tránh được tình trạng rạn da không mong muốn. 

Là phụ nữ, chúng ta không nên để cơ thể của mình chịu thiệt thòi mà hãy loại bỏ những vùng lông không mong muốn bằng công nghệ triệt lông đầu lạnh diode laser để tự tin diện những bộ cánh đẹp nhất, khoe được lợi thế trên cơ thể và ngẩng cao đầu tự tin mỗi khi ra ngoài. Và chắc chắn, Mỹ Liên Beauty sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn để mang đến vẻ đẹp xuất sắc nhất cho bạn. 

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
🏤 Địa chỉ: 491/59 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, P.2, Q.3 HCM

Trả lời