Quá trình phục hồi môi sau khi xăm

Cách Chăm Sóc Môi Sau Khi Phun Xăm-Quá Trình Phục Hồi Môi Sau Khi Phun

MÔI BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO TỪ SAU KHI PHUN XĂM ĐẾN KHI LÊN MÀU ỔN ĐỊNH???

– Ngày 1 sau phun xăm : sau khi phun môi, môi sẽ còn hơi nề tê một chút vẫn sinh hoạt bình thường (kĩ thuật phun Châu Âu không phải sưng tều môi như xăm môi ngày xưa đâu nhé!). Môi hơi căng thôi. Khách hàng cũng sẽ không cần phải uống thuốc hay kiêng khem gì nhiều. Sau khi phun xong khách hàng nên lưu ý giữ vệ sinh môi đến khi môi bong hết.

– Ngày 2: môi sẽ bắt đầu khô căng và bong. Môi bong hết từ 3-4 ngày tùy cơ địa môi bong nhanh hay chậm. Ở thời điểm môi bong khách hàng lưu ý không được bóc non, cậy da môi chết tránh để lại sẹo. Để môi bong tự nhiên và tiếp tục vệ sinh môi. Sau khi phun môi da môi của bạn cần được ổn định. Bạn không nên quá hấp tấp mà ủ môi hay bậm và cậy non môi vì nó sẽ làm tổn thương và ảnh hưởng đến màu môi. Hãy để tự bong và tránh đụng vào môi bao nhiêu thì màu môi càng về sau càng đẹp bấy nhiêu.

– Ngày thứ 3-4: sau khi môi bong sạch sẽ bắt đầu thoa vasaline liên tục để môi được mềm và luôn nhớ sau khi ăn sẽ phải vệ sinh thật sạch. Hãy nhớ, khi mới bong ra, môi chưa có màu là hiện tượng hết sức bình thường, bạn cũng đừng quá lo lắng.

– Ngày 5-7: Lúc này trên môi sẽ xuất hiện một lớp da giấy mỏng, bạn cũng hãy để tự bong, cùng đừng cậy bóc. Và đặc biệt hãy nhớ dưỡng môi liên tục.

– Ngày thứ 7 trở đi: Môi bắt đầu đẩy màu lên từ từ, da môi mềm và căng bóng. Môi sử dụng mực ORGANIC, dòng mực này được làm từ những hợp chất hữu cơ nên sau khi bong màu sẽ trong chứ không đậm như mực chứa kim loại nặng, loại mực organic này hoàn toàn không gây hại hay chứa độc tố và đặc biệt không để lại những vết màu trên da khi bay mực.

– Ngày 50: môi đã bắt đầu ổn định, màu môi pha sắc và cực tự nhiên, không quá đậm. Với những trường hợp môi quá thâm, màu môi hơi nhạt chút, bạn vẫn có thể đến để chuyên gia kiểm tra và tiến hành dặm lần 2. (Môi sẽ được Mỹ Liên Beauty bảo hành trong 4 tháng kể từ khi làm môi

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
🚩Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
🏤 Địa chỉ: 58/11 Đường Thành Thái P12 Q10 Hồ Chí Minh

Trả lời