sau khi triệt lông có được tắm không

Sau triệt lông, việc chăm sóc cũng ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả thực hiện dịch vụ. Vì vậy cần nắm rõ được thông tin để hiệu quả triệt lông cao nhất.

Sau khi triệt lông có được tắm không?

“Chào chuyên gia, cháu đang có dự định triệt lông vì cơ địa rất nhiều lông rậm và cứng. Cháu thấy nhiều người nói sau triệt cần phải kiêng cẩn thận để có hiệu quả cao nhất. Cháu không biết sau khi triệt lông có được tắm không? Xin chuyên gia cho cháu lời khuyên. Cháu xin chân thành cảm ơn.” ( Như Anh – Ba Vì)

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn Như Anh đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Mỹ Liên Beauty. “Sau khi triệt lông có được tắm không?” cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều người thời gian qua có gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Thắc mắc này của Như Anh, ban tư vấn của chúng tôi xin được giải thích như sau:

Sau khi triệt lông, làn da của chúng ta sẽ khá nhạy cảm, lỗ chân lông còn mở rộng chính vì thế cần thực hiện giữ gìn cẩn thận để có thể đạt được hiệu quả cao nhất, giúp lông hạn chế tối đa khả năng mọc lại. Những lưu ý cần nhớ sau khi thực hiện triệt lông:

1. Không sử dụng sữa tắm trong 24h

Sau khi triệt lông có được tắm không?”. Thực tế thì sau triệt, bạn vẫn có thể tắm nhưng cần kiêng sữa tắm. Tại sao vậy? Ngay sau khi triệt lông, lỗ chân lông của bạn vẫn còn mở vì giúp ánh sáng từ máy triệt lông đi sâu tận nang lông, tác động giúp nang lông không lấy được thức ăn và bị triệt tiêu. Bên cạnh đó, phần da sau triệt lông cũng trở nên nhạy cảm hơn, dễ bị kích ứng hơn. Các sản phẩm sữa tắm thường có chất hóa học, có thành phần dưỡng ẩm, kích thích mọc lông có thể gây dị ứng, làm lông mọc lại nhanh hơn thậm chí làm mất tác dụng của việc triệt lông.

Hình ảnh khách hàng triệt lông tại Spa

Chính vì thế, bạn có thể tắm nhưng không dùng tới sữa tắm ít nhất là 24h sau triệt lông.

2. Không wax lông tại nhà

Khi đã thực hiện triệt lông, bạn tuyệt đối không được cạo, nhổ hay wax lông tại nhà. Việc thực hiện xử lý tại nhà khiến mất đi gốc nang lông làm triệt lông các lần sau khó có được hiệu quả như mong muốn.

3. Dùng kem chống nắng mỗi khi ra ngoài

Hãy từ bỏ thói quen “dầm nắng” của bạn ngay sau khi triệt lông. Mỗi khi ra ngoài cần mặc quần áo dài, thoa kem chống nắng cẩn thận để tránh bắt nắng, hạn chế tăng tinh melanin gây giảm tác dụng của công nghệ triệt lông.

Đừng quên sử dụng kem chống nắng mỗi khi ra ngoài

4. Thực hiện triệt lông đúng hẹn với chuyên gia

Điều yêu cầu sau khi thực hiện triệt lông đó là bạn cần tới thực hiện buổi tiếp theo đúng lịch. Việc tới muộn hay sớm đều không tốt cho quá trình triệt, giảm tác dụng của công nghệ. Vì vậy, hãy nhớ lịch hẹn và đi triệt đúng theo hướng dẫn của các chuyên gia.

Những thông tin trên đã giúp bạn Như Anh tự trả lời được câu hỏi “Sau khi triệt lông có được tắm không?”. Bạn quan tâm tới các dịch vụ làm đẹp khác như tắm trắng, chăm sóc da, phun thêu thẩm mỹ… có thể liên hệ với https://mylienbeauty.com/ để được chuyên gia tư vấn cụ thể.

——————-❣️❣️❣️—————–
#MỹLiênBeautySpa #Skincare #Triệtlông #Trịmụn #Diodelaser#Bluelight
#Omegalight
☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
?Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
? Địa chỉ: 512 đường 3/2, P.14, Q.10 TPHC

 

Trả lời