TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ DIODE LASER

Tại Sao Triệt Lông Nhưng Vẫn Mọc Lại?

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên tại sao triệt lông nhưng vẫn mọc lại vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm. 

Tại sao triệt lông nhưng vẫn mọc lại?

Rất nhiều chị em tìm tới công nghệ triệt lông với mong muốn loại bỏ được đám lông nam tính, kém xinh của mình. Thế nhưng có không ít người lầm tưởng rằng công nghệ triệt lông không chuẩn, thực hiện không đúng vì sau đó lông vẫn còn. Sự thật thì tại sao triệt lông nhưng vẫn mọc lại? Cùng MỸ Liên Beauty đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

1. Thực chất của công nghệ triệt lông

Hiện nay có rất nhiều đơn vị quảng cáo về dịch vụ triệt lông, triệt lông vĩnh viễn với những công nghệ khác nhau. Thực tế thì các công nghệ hầu hết đều sử dụng ánh sáng Laser để tác động sâu vào nang lông, ngăn chặn rể nang lông lấy được thức ăn, chất dinh dưỡng từ cơ thể sau đó chúng dần dần bị chết rồi rụng đi.

Bước sóng sinh học phù hợp của Laser tác động tận tế bào nang lông còn có thể kích thích tăng sinh collagen, cải thiện tình trạng da sạm màu, viêm lỗ chân lông hiệu quả.

Công nghệ triệt lông giúp triệt tiêu dần gốc nang lông để lông tự rụng

2. Tại sao triệt lông nhưng vẫn mọc lại?

Có rất nhiều chị em hoang mang khi sau khi triệt lông về 1, 2 lần thấy lông vẫn mọc lại. Điều này hoàn toàn bình thường vì công nghệ triệt lông an toàn sử dụng sóng của ánh sáng sinh học, tác động vào nang lông từ từ, hạn chế dần khả năng lấy thức ăn của gốc nang lông. Vì vậy, sau triệt, lông sẽ mọc lại nhưng có sự khác biệt so với những công nghệ wax, tự nhổ… đó là sợi lông mảnh, thưa và tơ đi rất nhiều. Triệt tới số buổi nhất định, lông sẽ không mọc lại hoặc nếu mọc lại cũng sẽ rất ít, gần như không có và không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của cơ thể.

3. Một số nguyên nhân khiến lông vẫn mọc lại sau triệt

Sau khi triệt lông, các chị em vẫn thấy lông vẫn mọc lại có thể do các nguyên nhân khác như:

– Do cơ địa

Mỗi một người có cơ địa, tuyến nang lông cũng như hoocmon khác nhau. Có những người chỉ cần triệt vài lần là lông không mọc lại nhưng có những người triệt lông theo đúng liệu trình tới buổi thứ 5, 6 thậm chí nhiều hơn nhưng lông vẫn mọc lại. Khi đó cần có sự tư vấn cụ thể của các chuyên gia trong lĩnh vực này để có được sự hỗ trợ chính xác, cần thi.

Do cơ địa, nhiều người sau triệt lông thì lông vẫn mọc lại nhưng tơ và mảnh hơn nhiều

– Sử dụng các sản phẩm kích thích mọc lông

Trong quá trình triệt lông, bản thân của người thực hiện cần tuân thủ những hướng dẫn của các chuyên gia để hiệu quả đạt được cao nhất. Có nhiều người sau khi về vẫn sử dụng sữa tắm dưỡng ẩm, làm mềm da… Đây là những sản phẩm có khả năng kích thích lông mọc lại.

– Do công nghệ triệt lông

Như trao đổi, hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông nhưng không phải công nghệ nào cũng đem lại hiệu quả như mong muốn. Khi đó khách hàng cần tìm tới địa chỉ uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng để được áp dụng công nghệ an toàn, hiệu quả nhất, đem tới khả năng triệt lông vĩnh viễn thực sự.

Tại sao triệt lông nhưng vẫn mọc lại? Những thông tin mà Mỹ Liên Beauty cung cấp chắc chắn đã giúp bạn trả lời được câu hỏi này. Bạn cần triệt lông hay còn băn khoăn vấn đề nào liên quan tới dịch vụ này có thể liên hệ với https://mylienbeauty.com/ để được hỗ trợ cụ thể.

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
?Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
? Địa chỉ: 512 đường 3/2, P.14, Q.10 HCM
? Website:https://mylienbeauty.com/sau-khi-triet-long-co-duoc-tam-kh…/

Trả lời