triệt lông vùng kín giá bao nhiêu? – triệt mấy lần ?

Triệt lông vùng kín là nhu cầu của không ít chị em vì thế những vấn đề liên quan tới giá thành, hiệu quả của dịch vụ cũng rất được quan tâm.

Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu?

“Chào chuyên gia, em đang có dự định làm sạch vùng lông ở vùng kín nhưng băn khoăn không biết giá cả như thế nào. Liệu triệt lông vùng kín bao nhiêu lần thì hết hẳn, lông không mọc nữa? Rất nhiều người nói không thể hết được nên em phân vân có nên thực hiện không. Rất mong chuyên gia cho em lời khuyên, em xin chân thành cảm ơn!” (Cẩm Vân- Hưng Yên).

Trả lời:

Rất cảm ơn Cẩm Vân đã tin tưởng và gửi câu hỏi liên quan tới dịch vụ “triệt lông vùng kín” về hòm thư tư vấn của Mỹ Liên Beauty. Với câu hỏi về chi phí, số lần thực hiện dịch vụ làm sạch lông vùng kín này, chuyên gia của chúng tôi xin được trả lời như sau:

  1. Triệt lông vùng kín bao nhiêu lần thì hết?

Có rất nhiều đơn vị triệt lông quảng cáo quá lên công dụng, hiệu quả của dịch vụ triệt lông khi chỉ cần một lần có thể loại bỏ tận gốc những nang lông làm lông không mọc lại. Thực tế thì với một lần triệt không thể xử lý được tất cả các sợi lông vì lông cũng giống như một cơ thể sống, muốn nó không tiếp tục lên được thì cần ngăn chặn nguồn thức ăn nó nhận được để dần dần nó không mọc nữa. Chính vì thế, việc triệt lông vùng kín muốn hết hẳn thì cần thực hiện theo liệu trình. 

Tùy cơ địa của mỗi người và công nghệ sử dụng mà có thể sau liệu trình quy định, mật độ lông mọc lại sẽ giảm 70-80%, thời gian mọc lại kéo dài hơn bình thường. Nếu lông có mọc lại cũng rất tơ và mảnh, không thấy rõ.

Triệt lông vùng kín đem lại sự tự tin cho phái đẹp

Thông thường, mỗi khách hàng sẽ cần thực hiện triệt lông vùng kín tại spa từ 5-6 lần trong khoảng 3 tháng thì lông sẽ không mọc lại.

  1. Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu?

Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu? Đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn làm đẹp cho vùng kín của mình.

Thực tế thì đặc tính nang lông, tình trạng của mỗi người khác nhau nên sau khi thăm khám, các chuyên gia mới có mức giá cụ thể, chính xác. Tại Mỹ Liên Beauty, triệt lông vùng kín theo liệu trình được ưu đãi chỉ từ 800,000 – 1,000,000VNĐ

Một liệu trình triệt lông vùng kín thường kéo dài từ 8-12 buổi, mỗi buổi thời gian triệt từ 15-30p, mỗi lần triệt cách nhau từ 1-3 tuần.

Công nghệ triệt lông vùng kín tại Mỹ Liên Beauty

Hiện tại, Mỹ Liên Beauty đang áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại hàng đầu trên thế giới cho khách hàng đó là Diode laser. Với các chùm ánh sáng sinh học được sinh ra trong quá trình điều trị, các chuyên gia chỉ cần điều chỉnh đúng tần suất với màu da, màu lông, độ nông, sâu của ánh sáng để đảm bảo khả năng loại bỏ đám lông kém xinh nhanh chóng, hiệu quả.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ này đó là tác động chính xác vào từng nang lông, ngăn khả năng lấy thức ăn của chúng và khiến chúng tự rụng. Các vùng da xung quanh dù anh sáng Diode laser chiếu vào cũng rất an toàn, không hề đau rát hay khó chịu.

Triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả tại Mỹ Liên Beauty

Hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm và thực sự hài lòng với kết quả triệt lông tại Mỹ Liên Beauty. Còn bạn thì sao?

Trên đây là thông tin giúp bạn có thể tự trả lời được câu hỏi “ Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu?”. Bạn muốn được tư vấn cụ thể, chi tiết về dịch vụ triệt lông hay các dịch vụ làm đẹp khác, hãy đến với Mỹ Liên Beauty nhé!

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
?Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
? Địa chỉ: 512 đường 3/2, P.14, Q.10
? Website:

Trả lời