Có Nên Cạo, Wax Lông Không?-Mỹ Liên Beauty&Spa

Để biết được có nên cạo, wax lông không thì bạn cần đánh giá những lợi ích và tác hại của cách làm đẹp này như thế nào.

Liệu bạn có nên cạo, wax lông không?

Với phái đẹp, việc xuất hiện những đám lông rậm rạp trên cơ thể sẽ rất “mất điểm”. Vì thế mà nhiều chị em đã tìm tới các biện pháp để cải thiện tình trạng của mình. Có không ít người lựa chọn việc tự xử lý tại nhà bằng việc cạo hay waxing. Liệu bạn có nên cạo, wax lông không? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.


  1. Những lợi ích của cạo, wax lông

Để biết được có nên thực hiện cạo hay waxing tại nhà hay không thì bạn cần liệt kê ra được những lợi ích cũng như tác hại của việc làm này.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Lợi ích đầu tiên của cạo, wax lông đó là dọn dẹp đám lông xấu xí tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn chỉ cần chuẩn bị những dụng cụ đơn giản, không quá đắt tiền như dao cạo, kem tẩy lông, giấy để waxing. Bạn cũng không mất thời gian tới các điểm triệt lông, không phải nghỉ làm, không bị bó buộc bởi thời gian lịch hẹn của các đơn vị triệt lông…

Nữ tính hơn

Tất nhiên việc làm sạch những đám lông nam tính giúp bạn gái trở nên duyên dáng, nữ tính hơn nhiều. Bạn có thể tự tin diện đồ ngắn, đi bơi hay tự tin dạo bước cùng bạn bè với những bộ cánh quyến rũ. Tự tin hơn với diện mạo của mình, làn da sạch trơn của mình cũng là điều kiện tốt để bạn tiếp cận những cơ hội trong cuộc sống.

Loại bỏ đám lông giúp bạn trông nữ tính hơn

  1. Những tác hại của việc cạo, wax lông

Bên cạnh những lợi ích không thể phủ nhận thì những tác hại của việc làm này khiến bạn cần  phải cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện.

Đau rát, khó chịu

Dao cạo hay dùng vải và kem tẩy lông ít nhiều sẽ khiến cho bạn cảm thấy đau rát, khó chịu nhất là ở những lần đầu thực hiện. Những người mới, chưa quen việc cạo lông còn có thể khiến da bị tổn thương gây chảy máu. Nghiêm trọng hơn, nhiều người còn bị viêm da, mẩn ngứa sau khi sử dụng dao cạo, dụng cụ waxing.

Ảnh hưởng tới lỗ chân lông

Với việc cạo, wax lông thì lỗ chân lông khó tránh khỏi tổn thương. Lỗ chân lông là nơi mà vi khuẩn hay trú ngụ vì thế nếu thực hiện cạo hay waxing lông thường xuyên thì có thể dẫn tới viêm nhiễm.

Triệt lông tại nhà có thể dẫn tới viêm nang lông

Lông mọc lại cứng hơn

Phần nang lông sau khi bị cạo hay waxing vẫn mọc lại và có nguy cơ sẽ cứng hơn, rậm hơn và dày hơn. Đây là lí do mà khi bạn quyết định thực hiện sẽ cần phải làm những lần tiếp theo, tiếp theo nữa vì dừng lại thì đám lông xấu trước kia còn trở nên rậm rạp và khó ưa hơn.

  1. Có nên cạo, wax lông không?

Những thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn có thể tự trả lời được câu hỏi “có nên cạo, wax lông không?”. Nếu bạn muốn nữ tính hơn và an toàn, hiệu quả hãy tìm tới các đơn vị triệt lông công nghệ cao đảm bảo an toàn. Mỹ Liên Beauty đã và đang là một trong  những địa chỉ tin cậy hàng đầu của khách hàng tại TP HCM mà bạn có thể tham khảo.

Bạn có nên cạo, wax lông không? Sau bài viết trên chắc hẳn vấn đề băn khoăn này không còn làm bạn phân vân

☑️Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
?Fanpage: MỸ LIÊN Beauty
☎️ Hotline :0944 60 66 88
? Địa chỉ: 512 đường 3/2, P.14, Q.10 HCM
? Website:https://mylienbeauty.com/sau-khi-triet-long-co-duoc-tam-kh…/


 

Trả lời